CIGARETTES AFTER SEX

 

Người ta vẫn thường nói đàn ông là một lũ hám dục. Điều đó không sai khi cỡ gần 70% dữ liệu internet là để dành cho các trang web đen. Cá nhân tôi cũng không là một ngoại lệ, và tôi coi nó như một phần con người mình. Và việc tôi quan hệ với với một cô gái trong thời gian hẹn hò cũng là một điều rất bình thường. Nếu cô ta không thoải mái với điều đó thì chắc chắn sẽ chả có tương lai tốt đẹp cho cả hai. Và việc tôi cần làm là tìm một cô gái khác chấp nhận được cái phần ‘bản năng’ đó của tôi.

Trong một mối quan hệ thì sex là thứ khá quan trọng. Và tôi rất ghét cái hình ảnh một người con gái chỉ biết nằm dài trên giường và để hết mọi thứ cho người đàn ông lo. Nó thể hiện rất nhiều tính cách xấu và không đáng có, và cái đầu tiên là sự ích kỷ. Phụ nữ châu Á nhìn chung hay mơ mộng và thiếu thực tế. Họ muốn một soái ca hấp dẫn ngoài đường và biết cách chiều họ trên giường. Trong khi đó họ chả phải làm gì để contribute cho cái sex đó và chỉ việc hưởng thụ như một nàng công chúa.

Sex là một trải nghiệm đẹp của cả hai giới, nhưng nó chỉ đẹp khi cả hai biết mình đang làm gì. Và việc người con gái nằm khoả thân trên giường đợi người con trai tiến tới thể hiện sự non nớt về mặt tình trường. Đấy cũng là lí do tôi ghét những cô gái virgin vì sự nhạt nhẽo khi quan hệ với bọn họ. Lần đầu là cái lần của sự mới mẻ, non nớt nhưng phần nhiều là nhàm chán. Cô ta sẽ không biết mình đang làm gì, đặc biệt khi nó lại ảnh hưởng nên cơ thể của mình. Vậy nên để tận hưởng nó thì rất khó trong khi lo lắng thì nhiều.

Con gái hay tự ti về cơ thể của mình, và nó cũng thể hiện qua việc thiếu chủ động trong quan hệ. Một người con gái đẹp sẽ biết cách tận hưởng cơ thể, và coi nó như một phần quà của tạo hoá. Cô ta sẽ biết cách điều khiển nó, tạo âm thanh và khơi gợi dục vọng từ người đàn ông của mình. Tất nhiên đây là sẽ là số ít những người con gái trong xã hội, trong khi phần nhiều sẽ phàn nàn tại sao ngực mình bé hoặc mông không đủ to và tròn.

---

Sau mỗi lần quan hệ tôi thường bỏ cô gái của mình trên giường và đi làm việc khác. Tôi biết cô ta muốn sex và tình cảm, nhưng tôi không thể cho cô ta cả hai thứ đó. Phụ nữ thật ra họ cảm thấy rất yêu đuối sau mỗi lần quan hệ, đặc biệt là khi hai người chưa là gì của nhau. Họ sẽ tự dằn vặt và băn khoăn không biết mối quan hệ là gì và hướng tới đâu. Vậy nên trong một mối quan hệ mở, sex những lần đầu sẽ rất tuyệt, trong khi chất lượng sẽ giảm dần ở những lần sau.

Phụ nữ nhìn chung họ cần cảm xúc, nhưng trên hết chúng phải an toàn. Cô ta hiểu cái cảm giác cô đơn sau mỗi lần quan hệ nó như thế nào. Đồng thời cô ấy hiểu người như tôi có thể làm những điều tệ hơn thế. Khi cái phần lí trí không còn bị lấn áp bởi cảm xúc nữa, ta thường đi tìm cái bến đỗ an toàn hơn, và nó thường xuất hiện ở một người con trai beta, một người cô ta hoàn toàn tin tưởng và cảm thấy an toàn mỗi khi ở bên. Đó cũng là lúc cô ấy xác định được mình muốn một người bạn trai chứ không phải một sexual partner.

Nhưng cuộc sống nó lại không đơn giản như vậy, vì khi mọi thứ nó quá rõ ràng thì con người ta lại muốn tìm đến cái mới. Phụ nữ họ thường không nhớ rõ những ai đã mua hoa hoặc tặng quà cho mình. Họ trân trọng cái tình cảm một phía đó những nó không khiến họ thấy đặc biệt. Tuy nhiên họ sẽ nhớ rất rõ những lần tình một đêm hoặc một vài mối quan hệ không tên. Vì chúng gắn liền với cái tuổi trẻ ngông cuồng mà khi trưởng thành ai cũng nuối tiếc.

---

Phụ nữ thường không có khái niệm của sự công bằng, nhất trong chuyện tình cảm. Việc bạn đi với bao nhiêu cô hay ngủ với bấy nhiêu người phụ nữ khác, người đáng trách vẫn luôn là bạn. Và cô ta sẽ tìm đủ mọi thứ lí do để gán bạn vào cái mác ‘player’ hay ‘asshole’ cho thoả nỗi ghen tức. Nhưng chừng đó cũng không khiến cô ấy thoải mái hơn là bao, vì phụ nữ bản chất họ còn ích kỷ hơn đàn ông rất nhiều.

Nữ giới đa phần sẽ thích đàn ông alpha, nhưng để có được họ thì quá khó. Vậy nên họ bằng lòng với người đàn ông beta yếu kém của mình. Tuy nhiên đàn ông beta thì luôn thầm mong một ngày mình có thể trở thành alpha, để chứng minh khả năng cho những người xung quanh. Và tất nhiên ngày đó không bao giờ đến vì người con gái của mình không cho phép điều đó xảy ra. Trong thâm tâm, cô ta luôn sợ rằng nếu người đàn ông của mình trở nên hấp dẫn hơn trong mắt nữ giới thì chắc chắn anh ta bỏ mình và ngủ với một con bé trẻ đẹp hơn.

Và một khi chuyện đó xảy đến thì gia tài và của cải sẽ không còn của riêng cô ta nữa. Thời gian đầu tư cho con cái sẽ ít hơn, và kèm theo những nguy hiểm về mặt kinh tế. Vậy nên để đảm bảo an toàn tuyện đối cho F1 thì tất nhiên chỉ cần chọn người đàn ông beta là đủ.

Tuy vậy cái điểm mấu chốt ở đây thật ra lại nằm ở người đàn ông. Không ai trách người con gái giỏi và đi với người bạn trai bình thường. Nhưng nếu đó là người đàn ông có tài và yêu người bạn gái thiếu tự tin như trên thì quả thật rất đáng tiếc.

----

Sex quan trọng với tôi vậy nên tôi sẽ dựa vào nó để quyết định xem có muốn gặp lại một cô gái nào đó không. Không, ý tôi không phải vỉ muốn ngủ lại với cô ta hay cần cảm xúc của cô ấy. Con người thường nhớ đến một ai đó thông qua những trải nghiệm cùng nhau trong quá khứ, để rồi dẫn lỗi cho quyết định ở tương lai. Và nếu tôi và cô gái đó đã có những trải nghiệm tuyệt vời bên nhau trong quãng thời gian đẹp, thì tôi sẽ muốn gặp lại cô ta hơn, vì những cảm giác tốt đẹp đã có sẵn từ trước

Tôi vẫn nhớ tầm gần một năm về trước, tôi match với một cô gái trên người châu Á trên tinder. Chúng tôi đi ăn uống hẹn hò như bao cặp đôi khác, nhưng chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho tới lúc chúng tôi have sex. Cái cảm giác gặp một người hợp với mình ở cái ‘chuyện đó’ nó rất tuyệt. Nhìn vào mắt cô ta là tôi biết cô ấy muốn gì. Cách cô ta ôm tôi và tì mặt vào vai nó cực kỳ gợi cảm. Cả cái tiếng rên khẽ và cái chớp mắt đầy nhục cảm, tôi biết sex với cô ta sẽ luôn là một trải nghiệm khó quên.

Sex đơn giản là vậy, là sự hợp về tính cách và cơ thể. Vậy nên đừng tin rằng một cô gái với số đo ba vòng hấp dẫn sẽ mang lại cho người đàn ông nhiều khoái cảm. Tôi đã từng trải nghiệm và ngủ cùng rất nhiều cô gái đẹp, nhưng phần lớn đều không khiến tôi hài lòng và muốn gặp lại họ. Lí do vì họ nghĩ mình đẹp nên những cái khác có thể bỏ qua, nhưng tất nhiên cái tiêu chuẩn của tôi cao hơn vậy nên tôi mau chán và muốn tìm đến người hợp mình ở khoản đó hơn.

Tất nhiên tôi hiểu không phải ai cũng có nhu cầu cao như tôi, và chả tội gì mất công tìm kiếm người khác trong khi có thể have sex với người bạn gái mỗi lúc cần. Và đúng là cuộc sống có nhiều thứ khác đáng quan tâm và cần nhiều thời gian hơn cả. Nhưng tôi tin nếu đã là người đàn ông, hãy nên biết nhiều, trải nghiệm vừa đủ và biết cách tận hưởng sex như một thú vui mà cuộc sống có thể mang lại.

MAX

MR BLANCComment