Consultant

---Available online or face-to-face (in Hanoi and UK only)---

 

1:1 COACHING

Từ thời điểm này, chúng tôi triển khai dịch vụ consulting 1:1 dành cho cá nhân - những người muốn tìm ra giải pháp permanent cho những vấn đề trong đời sống tình cảm của mình. Mỗi session của chúng tôi kéo dài 1 tiếng đồng hồ. Trong một session, chúng tôi sẽ lắng nghe về vấn đề liên quan tới dating life và đưa ra giải pháp.

 

MB BLANC

Như bao chàng trai khác, nhiều năm trước đây, tôi không có kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế đối với socialise, attraction, seduction. Tôi còn không biết đến sự tồn tại của chúng trong cuộc sống thực tại. Việc con người hấp dẫn, quyễn rũ và tán tỉnh nhau vẫn luôn luôn xảy ra hằng ngày, nhiều khi là trước mặt mình. Nhưng tôi nhận thức được rằng, tôi không hài lòng với kĩ năng và mindset của mình khi tiếp xúc với phái nữ, thậm chí là với các vấn đề trong cuộc sống. Những mối quan hệ tôi có được, đều kết thúc trong sự mơ hồ và thờ ơ từ cả hai phía, khi không hiểu rằng tại sao sự hấp dẫn cả hai dành cho nhau lại biến mất.

Nhờ may mắn, tôi có cơ hội gặp gỡ và học hỏi mentor của mình lúc bấy giờ. Kết hợp với 4 năm trải nghiệm và cải thiện bản thân, từ một cậu thanh niên gầy còm nhút nhát, tôi tự tin vào manhood của mình. Sự hấp dẫn được cải thiện như là một chiến lợi phẩm đi kèm. Tất nhiên, sự thay đổi trong dating life được thể hiện rõ ràng thông qua chất lượng cũng như số lượng với các cô gái tôi quen.

 

WHY ARE WE DOING THIS?

Tôi biết dating là một phàm trù không dễ để giải quyết, và cũng không phải lúc nào bạn cũng may mắn có được câu trả lời cho nó. Nhưng tôi không muốn bạn phải đối mặt với vấn đề đó một mình, đặc biệt khi bạn không có nhiều kiến thức, trải nghiệm về nó. Quan trọng hơn cả là có một mentor cho mình giúp cho sự tìm tòi và trải nghiệm trở nên hiệu quả. Vì vậy, chúng tôi  dùng sự từng trải của mình để giúp bạn có được câu trả lời nhanh và hiệu quả cho những vẫn đề tình cảm mà bạn đang mắc phải.

Xin lưu ý, chúng tôi không truyền đạo về pick-up artist hay nghệ thuật quyến rũ xỏ lá với những công thức và bài thuộc lòng. Không! Đó không phải mục đích của chúng tôi. Giúp bạn trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình (self-actualisation) là điều MR BLANC muốn hướng đến. Kĩ năng tâm lí/xã hội thì ai cũng có thể bỏ thời gian để tìm hiểu và luyện tập, nhưng sự bế tắc là điều không tránh khỏi.

 

THE BEST INVESTMENT

Sự đầu tư khôn ngoan nhất vẫn là vào chính bản thân. Tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi nếu bạn có lối suy nghĩ đúng đắn.

Tôi đã bỏ ra hàng trăm giờ đọc sách, nghiên cứu và quan trọng hơn hết đó là dấn thân trải nghiệm của mình với các mối quan hệ xã hội, bạn bè, tình cảm trong nhiều môi trường khác nhau. Với tôi lời khuyên thực tế nhất phải luôn đến từ chính những kỷ niệm và bài học xương máu mà tôi đã có. Và tất nhiên số tiền tôi đã bỏ ra để lĩnh hội được tưng đấy kiến thức là không hề nhỏ.

  RATES

Sức nặng và tầm ảnh hưởng từ sự tư vấn của chúng tôi đến từ những năm tháng sống thử, chơi thử, và tìm tòi kiến thức. Với tư cách là người trẻ, chúng tôi vẫn trải nghiệm, phát triển và thay đổi không ngừng, vì thế trong session tư vấn sẽ có những trao đổi mang giá trị kèm theo.

Phí tư vấn của chúng tôi:

$50/hour

*BONUS

  • Inner game mindset

  • Instruction cho những người mới bắt đầu

  • MR BLANC Consultant Facebook group dành riêng cho những người tham gia dịch vụ

  • Life-time advice cho member và thành viên

  • Và còn nhiều nội dung đặc biệt khác nữa...

 

Đăng ký với form sau

Tên *
Tên

**FEEDBACK**

“Thank you nhiều
Thực sự ấn tượng.”
— Ms P
Cảm ơn MB vì đã coaching, giúp tôi có một tầm nhìn và định hướng bản thân tốt hơn, hoàn thiện hơn. Cảm ơn John vì đã giải đáp mọi thắc mắc hầu như 24/24 và recommend quyển sách rất tuyệt vời. Chúc các ông có nhiều ý tưởng mới để mang đến giá trị cho nhiều người hơn ;).
— Mr Kevin Khang Do
Lần đầu tiếp xúc với Mr.Blanc tôi thấy anh rất gần gũi và thân thiện. Tư vấn của anh cũng rất nhiệt tình và thoải mái. Cảm ơn anh và sẽ ủng hộ anh !!!
— Mr Nghia
You did make me feel better about me current status. I also know what I need to do to get what I want from your advice.
— Ms T Nguyen