Consultant

---Available online or face-to-face (in Hanoi and UK only)---

 

1:1 COACHING

Từ thời điểm này, chúng tôi triển khai dịch vụ consulting 1:1 dành cho cá nhân - những người muốn tìm ra giải pháp permanent cho những vấn đề trong đời sống hàng ngày và tình cảm của mình. Mỗi session của chúng tôi kéo dài 1 tiếng đồng hồ. Trong một session, chúng tôi sẽ lắng nghe về vấn đề liên quan tới dating life và đưa ra giải pháp.

 

MB BLANC

Như bao chàng trai khác, nhiều năm trước đây, tôi không có kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế đối với socialise, attraction, seduction. Tôi còn không biết đến sự tồn tại của chúng trong cuộc sống thực tại. Việc con người hấp dẫn, quyễn rũ và tán tỉnh nhau vẫn luôn luôn xảy ra hằng ngày, nhiều khi là trước mặt mình. Nhưng tôi nhận thức được rằng, tôi không hài lòng với kĩ năng và mindset của mình khi tiếp xúc với phái nữ, thậm chí là với các vấn đề trong cuộc sống. Những mối quan hệ tôi có được, đều kết thúc trong sự mơ hồ và thờ ơ từ cả hai phía, khi không hiểu rằng tại sao sự hấp dẫn cả hai dành cho nhau lại biến mất.

Nhờ may mắn, tôi có cơ hội gặp gỡ và học hỏi mentor của mình lúc bấy giờ. Kết hợp với 5 năm trải nghiệm và cải thiện bản thân, từ một cậu thanh niên gầy còm nhút nhát, tôi tự tin vào manhood của mình. Sự hấp dẫn được cải thiện như là một chiến lợi phẩm đi kèm. Tất nhiên, sự thay đổi trong social & dating life được thể hiện rõ ràng thông qua chất lượng cũng như số lượng với các cô gái tôi quen.

 

WHY ARE WE DOING THIS?

Tôi biết lifestyle và dating là những phàm trù không dễ để giải quyết, và cũng không phải lúc nào bạn cũng may mắn có được câu trả lời cho chúng. Nhưng tôi không muốn bạn phải đối mặt với vấn đề đó một mình, đặc biệt khi bạn không có nhiều kiến thức, trải nghiệm về cuộc sống. Quan trọng hơn cả là có một mentor cho mình giúp cho sự tìm tòi và trải nghiệm trở nên hiệu quả. Vì vậy, chúng tôi  dùng sự từng trải của mình để giúp bạn có được câu trả lời nhanh và hiệu quả cho những vẫn đề cuộc sống và tình cảm mà bạn đang mắc phải.

Xin lưu ý, chúng tôi không truyền đạo về pick-up artist hay nghệ thuật quyến rũ xỏ lá với những công thức và bài thuộc lòng. Không! Đó không phải mục đích của chúng tôi. Giúp bạn trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình (self-actualisation) và phù hợp với những giá trị riêng là những điều MR BLANC muốn hướng đến. Kĩ năng tâm lí/xã hội thì ai cũng có thể bỏ thời gian để tìm hiểu và luyện tập, nhưng sự bế tắc và thất bại thường xuyên là những điều không tránh khỏi.

 

THE BEST INVESTMENT

Sự đầu tư khôn ngoan nhất vẫn là vào chính bản thân. Tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi nếu bạn có lối suy nghĩ đúng đắn.

Tôi đã bỏ ra hàng trăm giờ đọc sách, nghiên cứu và quan trọng hơn hết đó là dấn thân trải nghiệm của mình với các mối quan hệ xã hội, bạn bè, tình cảm trong nhiều môi trường khác nhau. Với tôi lời khuyên thực tế nhất phải luôn đến từ chính những kỷ niệm và bài học xương máu mà tôi đã có. Và tất nhiên số tiền tôi đã bỏ ra để lĩnh hội được tưng đấy kiến thức là không hề nhỏ.

  RATES

Sức nặng và tầm ảnh hưởng từ sự tư vấn của chúng tôi đến từ những năm tháng sống thử, chơi thử, và tìm tòi kiến thức. Với tư cách là người trẻ, chúng tôi vẫn trải nghiệm, phát triển và thay đổi không ngừng, vì thế trong session tư vấn sẽ có những trao đổi mang giá trị kèm theo.

Phí tư vấn của chúng tôi:

$50 for 1 hour OR $75 for 2 hours

*Contents*

  • Lắng nghe những vấn đề clients đang mắc phải

  • Giải thích rõ lí do vì sao những vấn đề đó tồn tại trong cuộc sống

  • Đưa ra giải pháp mà khách hàng có thể áp dụng ngay lập tức để nâng cao chất lượng cuộc sống

  • Định hướng mindset phù hợp với tính cách và lối sống riêng

  • Follow up với clients để đánh giá và xem xét những hành động mang lại hiệu quả cao

  • MR BLANC Facebook group dành riêng cho những người tham gia dịch vụ

  • Life-time advice cho member trong group và clients

  • Và còn nhiều nội dung đặc biệt khác nữa...

 

Đăng ký với form sau

Tên *
Tên

**FEEDBACK**

“Thank you nhiều
Thực sự ấn tượng.”
— Ms P
Cảm ơn MB vì đã coaching, giúp tôi có một tầm nhìn và định hướng bản thân tốt hơn, hoàn thiện hơn. Cảm ơn John vì đã giải đáp mọi thắc mắc hầu như 24/24 và recommend quyển sách rất tuyệt vời. Chúc các ông có nhiều ý tưởng mới để mang đến giá trị cho nhiều người hơn ;).
— Mr Kevin Khang Do
Lần đầu tiếp xúc với Mr.Blanc tôi thấy anh rất gần gũi và thân thiện. Tư vấn của anh cũng rất nhiệt tình và thoải mái. Cảm ơn anh và sẽ ủng hộ anh !!!
— Mr Nghia
You did make me feel better about me current status. I also know what I need to do to get what I want from your advice.
— Ms T Nguyen
Buổi nói chuyện vừa rồi với anh Max chủ yếu đi vào vấn đề đặt ra những mindset cho bản thân và đưa ra những hành động cụ thể để có thể áp dụng vào thực tế.
Phải nói là rất vui vì mình đã chủ động liên hệ để có cuộc nói chuyện này vì nó đem lại rất nhiều giá trị mà trước giờ mình không tin một buổi consultant có thể đem lại. Những vấn đề bàn tới đòi hỏi mình phải nghiêm túc và thành thật với bản thân nhưng Max đã tạo cho session cảm giác rất thoải mái, non-judgmental và mình rất trân trọng điều này.
Ấn tượng đầu tiên của mình về Max là giọng nói hay và thuyết phục, mình có thể cảm nhận được sự nhiệt tình từ anh ấy. Cái thứ hai là Max có nhiều những kinh nghiệm hay trải nghiệm trong cuộc sống vì mình thấy mình diễn đạt các vấn đề/câu hỏi không tốt cho lắm thì Max vẫn hiểu mình đang nói gì.

Cách Max tư vấn là giúp mình hiểu ra và thay đổi/phát triển theo những giá trị riêng của mình chứ không áp đặt theo một khuôn mẫu nên mình rất hài lòng về cuộc nói chuyện vừa rồi và không có kỳ vọng gì cao hơn vì mình nghỉ mình đang bắt đầu đi đúng hướng, phần còn lại là do mình thay đổi.
— MR Nguyen
Dear anh Max,

Đầu tiên, cảm ơn anh vì đã dành thời gian lắng nghe tâm sự của em và đưa ra những lời khuyên chân thành. Nếu không có buổi nói chuyện hôm nay, em sẽ vẫn đi tìm những giải pháp tạm thời mà không nhận ra được mình cần phải giải quyết triệt để vấn đề từ những thứ cơ bản nhất.

Những điều mà anh khuyên em đều có thể được thực hiện hàng ngày. Hôm nay em đã dậy sớm đi tập gym, dọn dẹp phòng và bắt đầu đọc cuốn Models. Em sẽ giảm thời gian chơi game và duy trì những thói quen giúp phát triển bản thân. Em chưa thể tìm thấy một hình mẫu lí tưởng nào, nên em sẽ cố gắng xây dựng những thứ căn bản trước.

Em vẫn cảm thấy lo lắng và bất an mỗi khi ra ngoài và nói chuyện với người khác, nhưng em đã mạnh dạn hỏi nhiều hơn. Và câu chuyện cũng không tệ. Em sẽ nói chuyện với nhiều người hơn, đặc biệt là những người hơn tuổi.

Trong buổi tư vấn, em quên không hỏi kĩ cách để có được good vibe. Em cảm nhận rõ năng lượng tích cực từ những người hướng ngoại và giỏi giao tiếp như anh, nhưng em cũng thấy ở mình nguồn năng lượng ngược lại, và vô cùng mệt mỏi khi cố gắng duy trì nó. Em nên luyện tập như thế nào để tạo ra được cái vibe của mình một cách tự nhiên?

Bên cạnh đó, em chưa biết cách để kể một câu chuyện cho hấp dẫn. Có người bảo em nói chuyện như mấy ông già. Em hiểu rằng hiện tại mình không có gì để kể, và em sẽ đọc và tìm hiểu hết sức mình để lần sau nói chuyện anh có thể hướng dẫn em cách nói chuyện bớt nhạt nhẽo.

Điều em sẽ nhớ nhất trong buổi tư vấn với anh là mọi thứ đều xuất phát từ bản thân mình. Em không muốn mình tiếp tục là một thằng con trai tầm thường, tự ti và nhạt nhẽo, nên em sẽ cố gắng hết sức mình để thay đổi bản thân.

Cảm ơn anh Max và chúc anh có một cuối tuần ý nghĩa.

Best,
— MR Q A