NGHỆ THUẬT ''DONT GIVE A F**K''

Giống như loại rượu vang tốt, những mối quan tâm của đàn ông phải được để thật lâu trong hầm và chỉ bật ra thưởng thức trong những dịp đặc biệt. Vậy nên Mr Blanc xin phép đưa ra ba lời khuyên cho đàn ông để nắm giữ cuộc sống cá nhân với việc học cách ‘’don’t give a fuck’’.

Read More
Minh ChienComment
ETIQUETTE

Tôi sống ở UK cũng gọi là khá lâu, cỡ độ gần 10 năm. Mọi thứ thực sự tân tiến và hiện đại hơn ở nước nhà rất là nhiều. Thế nhưng có một thứ tôi luôn bị ấn tượng sâu đậm nhất đó là “etiquette” hay tạm gọi là những chuẩn mực hành vi lịch sự.

Read More
MR BLANCComment
ĐÀN ÔNG - NẾU ĐÃ 20, NẾU CHƯA 25

Nếu bạn là đàn ông, nếu bạn đã hai mươi, nhưng bạn chưa hai lăm tuổi, bạn buộc phải tìm được một thứ gì đó ngoài tình yêu, giúp đôi chân bạn đứng vững vàng trong cuộc đời này. Bạn phải bắt đầu nghĩ cách để kiếm ĐỦ và sống ĐƯỢC.

Read More
MR BLANC Comments
INTENTION

Tất cả con người đang sống trên trái đất, kể cả người đang viết, đều có một chủ ý nào đó trong những việc mình làm. Đa số mọi người rất tự tin vào thiện ý trong chủ ý của mình.
 

Read More
MR BLANCComment
WITCHES

Đó là một bài viết tôi thấy các cô gái chia sẻ gần đây và vỗ tay tán thành rầm rầm. Tôi tò mò vào đọc, đến khi đọc xong, vì sự bức xúc và chảnh chó của bản thân - tôi phê bình sâu sắc những thông điệp mà bài viết kiểu như này truyền tải, phê bình luôn các bạn nam nữ đọc xong vỗ tay khen bài viết này hay.
 

Read More
MR BLANCComment