LOVE FORMULA

18056884_646518818879355_6298061646731299155_n.jpg

Tình cảm của người con gái giống như âm nhạc, nó là tổ hợp những nốt nhạc trầm bổng khác nhau, âm ngữ khác nhau và nhịp điệu khác nhau. Với những người không có năng khiếu hay kinh nghiệm, thì sẽ không thể nào bắt được nhịp người con gái. Vì thế, việc giữ cho bản nhạc không lệch nhịp hay giữ âm điệu không trở nên chua chát là một vấn đề hoàn toàn khác. Trong thời đại ngày nay, đàn ông ít ai làm được điều đấy mà chưa có kinh nghiệm sau những sự đổ vỡ, những chia tay, những bất đồng không sửa được dù đã cố gắng. Sống trên đời cho đến nay, tôi tin rằng áp dụng những quy luật bất di bất dịch sau sẽ là sự giúp đỡ phần lớn để giảm khả năng đi xuống của mối quan hệ từ 100% xuống 20% cũng như giữ cho mối tình luôn luôn thú vị. Hay nói một cách lãng mạn hơn là "giữ lửa".

Lưu ý, đây là các khuyến nghị đã được áp dụng dựa trên kinh nghiệm cá nhân nhưng không đảm bảo phù hợp với tất cả mọi người. Sử dụng commands với cân nhắc kĩ. Tự đánh giá chất lượng mối quan hệ của mình mà áp dụng cho khéo.

# 1. Không nên nói “anh yêu em" trước/Không nên “tỏ tình” trước #

Tình yêu sẽ rất là nhạt nếu như không có thử thách hay những yếu tố mang tính chất drama. Một người con gái sẽ cảm thấy cực kì dạt dào và thoả mãn khi họ có cảm giác mình đã vượt qua thử thách lí trí để chiếm trái tim một người đàn ông. Phụ nữ khao khát cảm giác thu phục được trái tim của một người đàn ông hấp dẫn được săn đón bởi nhiều cô gái xinh đẹp khác. Người đàn ông nào trao trái tim của mình cho người phụ nữ khác một cách dễ dàng sẽ gián tiếp cướp đi cảm giác hứng khởi của cô ấy để có được tình yêu mới. Kể cả đã có tình cảm với cô ta, cũng không nên nói ra. Đừng vội vã thể hiện tấm chân tình của mình bằng lời lẽ hoa mỹ, mà chỉ trao nó cho người con gái khi cô ấy chứng minh rằng mình xứng đáng với điều đó.

Đối với một cô gái trẻ, chắc chắn cảm giác khuất phục trái tim của một người đàn ông từng trải, trưởng thành sẽ luôn luôn là chất nghiện. Người con gái sẽ tự nhủ mình là một đấng nữ nhân đặc biệt, có ý nghĩa to lớn trong cuộc đời của chàng.

Hơn nữa, những người con gái hoàn hảo sẽ luôn tìm đến những người đàn ông từng trải, sạn đời như vậy để có mối quan hệ cùng.

# 2. Khơi mào sự ghen tị #

Hãy tán tỉnh với người khác trước mặt cô gái mình thích. Nếu có người khác tự đến tán tỉnh mình thì càng tốt, đừng có đuổi họ đi. Phụ nữ không bao giờ thừa nhận, nhưng lòng ghen tị là một trong những thứ khiến họ hưng phấn. Nhưng cũng đừng ‘bắt cá hai tay’, như thế hơi tham và cũng không đúng về mặt đạo đức cho lắm.

Việc biết rằng chàng trai của mình được khao khát bởi những người phụ nữ khác khiến cô ta thấy người yêu của mình hấp dẫn hơn. Chẳng có ai muốn một ông nào mà chẳng ma nào thèm ngó đến. Người điều khiến được lòng ghen tị của đối phương trong một mối quan hệ, là người làm chủ mối quan hệ đấy.

# 3. Ưu tiên học tập, làm việc và đam mê - không phải người con gái #

Xã hội, phim ảnh, âm nhạc, môi trường sống luôn luôn tạo nên một ảo ảnh về người đàn ông lãng mạn, người mà sẽ không thể sống thiếu một người con gái mà hoàn thiện con người anh ta, hay còn được gọi là “nửa kia”.
Nhưng mà trên thực tế, phụ nữ không bao giờ muốn trở thành tâm điểm, mục tiêu sống duy nhất của một người đàn ông. Điều này xoá sổ đi sự tự do, cũng như dễ dàng tạo nên cảm giác nhàm chán. Khi một người đàn ông có lí tưởng, đam mê của riêng mình và anh ta tin rằng nếu anh ta theo đuổi nó, thì anh ta sẽ thành công và hạnh phúc; người phụ nữ sẽ muốn trở thành người đồng hành, giúp đỡ người đàn ông đạt được tầm nhìn của anh ta bằng những phẩm chất của họ.

Không được phản bội lòng trung thành của một người phụ nữ mà nói rằng cô ấy là “cả thế giới” đối với mình. Điều đó không đúng, và kể cả như thế đi nữa, thì cuộc đời sẽ chứng minh không có gì là mãi mãi cả.

# 4. Tự đặt ra luật lệ #

Nếu để một đứa con gái nắm lấy trách nhiệm cho mọi việc trong mối quan hệ giữa hai người, chắc chắn cảm giác bị nhìn nhận là vô dụng sẽ không thể tránh khỏi. Người phụ nữ cứng cỏi nhất, đẹp đẽ nhất, quyến rũ nhất sẽ muốn được khuất phục bởi một người đàn ông quyền lực, giỏi giang hơn. Biết cách thực hiện vai trò của nam và nữ là cốt lõi cho tình yêu khoẻ mạnh. Một người phụ nữ tốt không bao giờ muốn có cái quyền được sở hữu người yêu và lạm dụng anh ta bằng những đòi hỏi đi kèm cảm xúc thất thường.

Cảm xúc của một người con gái nhiều khi có thể so sánh với giông bão, có thể dùng kế mĩ nhân để huỷ diệt. Người con trai cần phải coi bản thân mình là bức tường thành kiên cố nhất lịch sự loài người, chống chọi lại với “giông bão, thiên tai".

Khi cô ấy nổi cơn thiên đình, tức giận vô cớ, đòi hỏi những yêu cầu đắt tiền, ngỏ ý đi tìm đại gia/trai lạ, v.v. - khi những bản năng tồi tệ nhất của người con gái nổi lên; đó là một hình thức kêu gọi của phụ nữ khi họ khát khao một hình tượng của quyền lực, của một đấng bề trên cần phải xuất hiện để ngăn chặn lại những tội lỗi ấy. Người đó nên là bạn - bức tường thành chắc chắn, không dịch chuyển được, không phá huỷ được.

# 5. Nhận bao nhiêu thì trả lại ⅔ #

Điều này bổ sung thêm cho điều 1.

Tình cảm, vật chất, tất tần tật các thứ, v.v. Cô ấy cho bạn bao nhiêu tình yêu thì trả/đáp lại ⅔. Nếu nhận được 3 cuộc gọi điện thoại, hãy gọi lại 2 lần. Nếu nhận được 9 tin nhắn, đáp lại 3-4 tin nhắn. Dọn dẹp, nấu ăn thì giúp ⅔ việc nhà. Tặng quà 3 lần, dẫn đi chơi 2 lần. Nói tóm lại, thể hiện tình cảm 3 phần thì nhận lại được 2 phần.

Trong việc giao tiếp/tâm sự, tuyệt đối không nên là người nói nhiều hơn - đó là việc của người con gái, hành động thể hiện cảm xúc/thấu hiểu/quan tâm/ủng hộ là việc của mình nhưng phải vừa đủ, không quá nhiều.

Lí do của tỉ lệ này là tạo dựng nên cảm giác của sự theo đuổi - hay nói cách khác là tạo ra thử thách không ngừng trong công cuộc chinh phục trái tim của người con trai. Tác dụng nữa là người con trai không để bản thân mình cuốn theo chuyện cá nhân của các cô gái (thường là gossip, drama và mấy thứ mùi mẫn không mang lại lợi ích gì cho cuộc sống cá nhân của một thằng con trai).

Việc kiềm chế bản thân phải có nỗ lực đáp lại tất cả những gì người yêu cống hiến cho mình sẽ khiến cô ta dần dần cảm thấy chàng trai của mình chỉ là một người cùng trang phải lứa, không phải từng là người đàn ông quyến rũ như cô ấy hằng suy tưởng.

# 6. Làm cô ấy tò mò #

Đúng với bản chất “không bao giờ hiểu được" của phụ nữ, họ cũng có thói quen hỏi những câu hỏi mà thực chất chỉ để diễn đạt cảm xúc của mình, hoặc để người khác trả lời bằng những câu nói làm hài lòng cảm xúc của họ. Nói cách khác, họ không muốn những câu trả lời dựa trên logic. Nếu cố gắng giao tiếp để hiểu một người con gái dựa trên logic, thì sẽ chẳng có sai lầm nào tệ hại hơn của một thằng đàn ông từng trải. Hãy đáp lại trí tò mò của cô ấy bằng cách làm cho cô ta tò mò hơn nữa về bản thân mình. Việc này tạo nên hình ảnh “bí ẩn” trong mắt cô ta, và yếu tố bí ẩn vẫn đóng góp cho việc làm xiêu lòng các chị em như đã chứng minh trên phim ảnh lẫn đời thực. Cô ấy phải vận động trí óc để đoán xem người cô ấy thích có đang nghĩ về cô ta không, để rồi cảm thấy sung sướng khi biết được điều đó là đúng.

Sự cung cấp về tài chính, vật chất và mái ấm gia đình (nếu như đã đến "tuổi") vẫn luôn là ưu tiên của phụ nữ, nhưng lối sống này vẫn luôn hiện diện sự nhàm chán. Thế nên "vật chất" đầy đủ không bao giờ là yếu tố giữ chân một người con gái. Các hoạt động mang tính vận động cao (vd: đi phượt, tập gym) vẫn luôn là yếu tố "thú vị" được khuyến khích.

Nếu cô gái làm chàng trai phật lòng vì làm điều gì đó sai, cần có biện pháp để “trị" xứng đáng; nhưng nếu cô gái làm người yêu hài lòng, thì hãy có “thưởng”. Có đẩy thì phải có kéo. Cùng lúc làm tăng hiệu ứng “thử thách”. Nhờ vậy, người con gái sẽ không bao giờ thấy nhàm chán và còn cố gắng làm hài lòng lover của mình.

# 7. Không bao giờ cô lập bản thân khỏi bạn bè, hay những người con gái khác chỉ vì người yêu #

Không bao giờ để bản thân là người đàn ông “đã có chủ" theo kiểu đúng nghĩa đen. Một người đàn ông có nhiều “sự lựa chọn” cho mình là một người không phụ thuộc vào tình cảm của một người khác. Nó giúp cho việc tăng sự tự tin, đảm bảo sự thoải mái, tránh áp lực cũng như là phương án dự phòng nếu như dòng đời đưa cho tình huống dẫn đến chia tay hay thậm chí là li hôn. Ngoài ra, có những mối quan hệ phong phú cũng giúp cho việc tránh sự cô đơn, cũng như nhu cầu sinh lí không bị bỏ bê.

Phụ nữ khi đã lên giường với ai đó, thì cũng là lúc họ đã gần như bỏ đi gần hết quyền lực của mình với bạn tình. Nhưng tình yêu không bao giờ là mãi mãi, và cùng với thời gian, người phụ nữ sẽ tìm lại được quyền lực của mình khi tình cảm đã dần phai nhạt, khi người đàn ông của họ không giữ được sự hấp dẫn thưở ban đầu. Kết quả, phụ nữ sẽ doạ chia tay. Đây là con át chủ bài của họ.

Việc chấp thuận để người con gái mình yêu rời bỏ đi, nếu có tình cảm sâu đậm, sẽ xé nhỏ tâm hồn của người đàn ông ra thành từng mảnh. Để rồi sau đó, là sự đối mặt với khoảng không bất hạnh.

Nhưng mà nhờ có “dự phòng", tất cả đều có thể tránh khỏi hoặc giúp bản thân dễ dàng hồi phục lại hơn, và quan trọng nhất là vẫn có thể thấy trước mặt vẫn có nhiều cánh cửa chưa được mở ra.

# 8. Chỉ nói “xin lỗi" khi thực sự cần thiết #

Tuyệt đối không được nói “xin lỗi", kể cả khi làm sai việc gì đó. Điều đầu tiên là nó tạo ra ấn tượng rằng người đàn ông quá dễ dãi cho việc khuất phục, sợ làm phật lòng một người con gái. Nếu không làm gì sai mà bị bắt phải xin lỗi, thì càng không được nói, cho dù cô ta có nhõng nhẽo thế nào đi nữa. Quan trọng hơn cả, nó thể hiện sự bất lực. Sản xuất ranhiều câu “xin lỗi" sẽ làm cho người ta muốn nhận được nhiều câu “xin lỗi" hơn. Người con gái sẽ coi như việc nhận được “xin lỗi" là đương nhiên, giống như một con mèo đến bữa thì phải được ăn. Giá trị của mình trong mắt cô ta sẽ bị giảm dần xuống cho đến khi còn 0.

Thay vì “xin lỗi", nếu làm sai việc gì đó, thì hãy nên nhận trách nhiệm cho việc đấy, và tự sửa chửa nó nếu có thể.

Đầu tiên là:
“Đó là lỗi của anh"
“Anh gây ra điều này"
sau đó nói:
“Anh sửa được"
“Để anh sửa nó"
“Không lo, anh sẽ …”

Bản năng của người đàn ông, mỗi khi đối mặt với vấn đề là tìm ra giải pháp. Còn đối với phụ nữ, điều đầu tiên họ cần là cảm thấy an toàn và không muốn nhận những trách nhiệm đó về mình. Và họ càng ghét hơn khi phải nghe đàn ông bao biện/trình bày/dài dòng về những vấn đề đấy, cho dù vấn đề đó bị gây ra bởi họ.

# 9. Cùng nhau khám phá "thế giới" #

Tìm cách trở nên khác biệt với những thằng con trai bình thường khác bằng cách giao tiếp với người con gái của mình bằng trí tưởng tượng, không phải bằng logic. Tâm hồn của cô ấy là một thế giới không thuộc về trái đất, cần phải dùng GPS để định hướng và khám phá.

Giả sử bạn chơi game phiêu lưu/nhập vai như GTA, Fall Out, Final Fantasy, Dark Soul, Borderland; khi khám phá được một khu vực mới, bản đồ của bạn sẽ được update dần dần trong quá trình bạn khám phá khu vực đó. Bạn sẽ gặp quái mới, thu nhập vũ khí/áo giáp mới, học kĩ năng mới, v.v.
Một cô gái có chiều sâu sẽ khiến bạn cảm thấy như vậy, khi bạn có thể cảm thấy mình đang là người chơi trong một thế giới rộng lớn đầy hiểm nguy xen lẫn sự kì thú. Bạn cần phải hoạt động tất cả mọi giác quan, làm cho khung cảnh tầm thường nhất cũng trở nên thật lung linh. Quan trọng hơn cả, là cảm giác của sự tự do.

Trong thế giới của hai người, câu chuyện tình sẽ không có hồi kết, đi chơi với nhau sẽ giống như nằm mơ. Hai người cùng nhau trải nghiệm viễn cảnh ấy. Bạn cùng cô ấy nắm tay nhau chạy trên cánh đồng bất tận, vui đùa thoải mái và nhảy nhót trong những cánh rừng thông đầy nắng. Không cần biết ngày mai.

# 10. Đừng coi trọng vẻ đẹp hình thức quá #

Ánh mắt, bờ môi, khuôn mặt, đường cong cơ thể là những thứ đầu tiên khiến cho một cô gái bị chú ý bởi người khác. Nó cũng là thứ khiến cho nhiều người phải điêu đứng, nhiều khi làm những điều dại dột.

Người đàn ông biết cách kiềm chế bản tính nguyên thuỷ này sẽ giúp anh ta thay đổi cách giao tiếp với phái nữ. Những hồi hộp, lo âu sẽ biến mất; thay vào đó là một cái đầu tỉnh táo hơn để đạt được mục tiêu của mình mà không bị mờ mắt bởi sự phù phiếm.

Tất nhiên, một thằng đàn ông không cần phải che giấu khi có cơ hội khen cơ thể của một người phụ nữ đẹp và hấp dẫn. Nhưng đó không phải là yếu tố duy nhất làm nên con người cô ta.

Phụ nữ đẹp có ở khắp mọi nơi, mỗi nơi đẹp một kiểu; nhưng đừng để chúng làm lú lẫn. Khi đã trở nên quen thuộc với việc có nhiều người phụ nữ xinh đẹp xung quanh - thì sự xinh đẹp trên cơ thể, khuôn mặt của họ sẽ không còn là kì quan thế giới nữa.

Tôi thường hay thấy buồn và đánh giá thấp những cậu thanh niên sẵn sàng like hay comment mấy câu retarded vào mấy bức ảnh gợi cảm mà con gái bây giờ hay đăng lên.

Thay vào đó, nên tự nhủ bản thân rằng “mong là dưới lớp son phấn, bờ môi gợi cảm kia không phải cái đầu rỗng tuếch” trước khi bước đến bắt chuyện với cô gái ấy.

Có lẽ đây không phải là điều dễ thực hiện, khi ngoài kia có vô vàn trai xinh gái đẹp và tài giỏi, giải pháp đơn giản nhất để có thể không để bản thân bị mê hoặc bởi “vẻ đẹp” những người con gái, là hãy cứ “phiêu lưu" với càng nhiều cô gái đẹp càng tốt. Một nhà thám hiểm tài ba là người đã đi qua nhiều vùng đất nguy hiểm mà vẫn sống sót trở về để kể chuyện phiêu lưu của họ.

Gái đẹp trên thế giới này có vô vàn và đa dạng, nhưng đối với tôi - họ là những người có vẻ đẹp tự nhiên, son phấn không quá nhiều, có gu ăn mặc, số đo 3 vòng khoẻ mạnh, đường cong rõ ràng, có ăn học và biết cách sử dụng sức mạnh cũng như phát huy tính nét dịu dàng của phụ nữ.

# 11. Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh #

Cho dù cuộc sống đang nghèo hèn hay nhung lụa, đừng vừa cúi đầu vừa đi. Vấn đề ở đây không phải là bạn phải trở thành người đàn ông tuyệt vời nhất trái đất để có được người phụ nữ mình muốn; vấn đề ở đây là biết cách suy nghĩ và hành động giống như mình là người đàn ông như thế. Tỏ ra yếu đuối trước mắt phụ nữ, là lúc người đàn ông đã từ bỏ mọi cơ hội để có được trái tim cô ấy. Chỉ cần một lần cũng đủ để họ cuốn gói đi tìm người khác khoẻ mạnh, giàu có, tích cực hơn. Thậm chí, nếu như phong tục xã hội hay lương tâm bản thân không cho phép họ tìm người đàn ông khác, họ thà ở goá.
Lòng tự tin, đam mê sự nghiệp của một người đàn ông sẽ luôn luôn là hình ảnh có chỗ đứng trong lòng phụ nữ. Và không phải một, mà là ít nhất phải vài người phụ nữ trong cuộc đời anh ta.

Đối với đàn ông, nó là sự bất khuất. Đối với phụ nữ, nó là sức mạnh để bảo vệ và chăm sóc.

Nếu bạn không có, hãy bắt đầu đi tìm. Good luck.

# 12. Tốt khoe xấu che #

Các cụ đã có câu “nồi nào úp vung nấy". Câu nói này vẫn đúng so với ngày nay. Một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn xứng đáng có được tình cảm của người đàn ông khoẻ mạnh, tài giỏi. Hay người đàn ông có tính cách A, sẽ hút người phụ nữ tính cách B. Nhưng mà thế giới này không đơn giản như thế, không có ai hoàn hảo cả.

Nếu may mắn có tài năng đặc biệt, tất nhiên người đó sẽ tập trung hoàn thiện tài năng đó và không đụng đến những gì mình làm không giỏi, hoặc không có đủ thời gian để cải thiện nó.

Nếu viết lách tốt nhưng không biết nhảy, đừng cố gắng tập nhảy mà hãy tập
viết. Nếu chơi nhạc hay nhưng nấu ăn không ngon, tất nhiên sẽ cầm cái đàn nhiều hơn là cầm cái chảo. Nếu biết nấu ăn nhưng không biết chụp ảnh, tất nhiên sẽ cầm cái chảo nhiều hơn cái máy ảnh, v.v.

Mục tiêu là hấp dẫn phái nữ mà không mất nhiều công sức bỏ ra thay vì vắt kiệt sức bản thân để giỏi nhiều thứ cùng một lúc chỉ để đi chinh phục người con gái này sang người con gái khác. Và theo tôi, đó cũng là một lối sống không hề khoẻ mạnh chút nào.

Đừng lo, sẽ luôn có bạn đồng hành ở bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống để giúp bản thân trở nên tốt hơn. Ngoại trừ hàng net.

# 13. Mạnh bạo tốt hơn đạo mạo #

Trái ngược lại với việc không động chạm cơ thể vào buổi hẹn hò đầu tiên vì lí do “giữ kẽ", động chạm cơ thể hơi thái quá vào buổi hẹn hò đầu tiên sẽ giúp cho cơ hội tán tỉnh thành công tăng lên.

Tất nhiên người con gái sẽ có dấu hiệu chống cự, hoặc tỏ ra khó chịu, nhưng điều đó không có nghĩa là nên dừng lại. Nó là tín hiệu “đèn vàng" có khả năng chuyển sang “đèn xanh” nếu tiếp tục biết cách động chạm có chừng mực, vừa phải mà không lỗ mãng. Cũng như kết hợp với kĩ năng nói chuyện.

Cá nhân tôi khuyến khích hãy chạm vào những nơi như gáy tai, vai dưới, cằm, cổ tay, khuỷu tay, tay sau khi mới bắt đầu. Sau đó, hãy tiến đến cổ, sống lưng, cổ chân, đùi, vòng eo.

Trong trường hợp người con gái gạt tay ra và tỏ thái độ không muốn đụng chạm, đó là tín hiệu “đèn đỏ" khá rõ ràng và mọi sự động chạm nên dừng lại.

Mong người đọc cân nhắc kĩ khi sử dụng lối suy nghĩ này mà không ăn tát, các bạn nữ biết sử dụng đường cong của mình đừng vì thế mà tỏ thái độ bực dọc với người ta nhé. :)

# 14. Làm tình giỏi #

Cái này quan trọng nhất này. Trước khi vào trận, hãy tưởng tượng đó là lần làm tình cuối cùng của hai người, nó sẽ diễn ra như thế nào. Hãy mạnh bạo như một con thú, để rồi khiến cho cô ta mệt nhừ, không còn chút sức lực nào, chỉ còn biết nằm đó thở từ từ trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê. Trút hết năng lượng của cô ấy, xong rồi trút thêm lần nữa. Hôn lên những chỗ cô ta thích, làm tình cả đêm nếu đủ “đạn", vuốt ve cô khi ánh mặt trời le lói. Sở hữu cơ thể cô ta, sở hữu lòng biết ơn, sở hữu tình yêu của cô ấy. Biết cách làm bạn tình lên đỉnh là một trong những kĩ năng sáng giá nhất.

# 15. Cứng #

Người đàn ông tựa như cây sồi - cứng rắn. Người đàn ông cứng như gỗ sồi sẽ không bao giờ để bị lợi dụng bằng nước mắt, lời nói dối, quát tháo, đấu trí, lòng ghen, tâm trạng thất thường, đổ trách nhiệm, và cái *vagina*. Người phụ nữ đó sẽ có những lúc mưa gió bão táp thẳng vào mặt người đàn ông của mình. Người đàn ông gỗ sồi sẽ để cho cô ta xả hết những điều xấu xí đó dưới mái nhà của mình cho đến khi cô ta xong xuôi.

Bởi vì đó là tất cả những gì phụ nữ có thể làm, cô ấy sẽ không có lợi lộc gì ngoài sự phá huỷ trong việc muốn làm bật rễ người đàn ông gỗ sồi. Cô ấy sẽ không dám làm như thế, nếu như người đàn ông gỗ sồi không sợ, và cũng không để cơn giông tố làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Khi đã làm chủ được bản thân, người đàn ông sẽ làm chủ được người phụ nữ.

# 16. Chia tay không phải là tận cùng thế giới #

Sự sợ hãi là thứ giết chết tình yêu. 
Sự sợ hãi sẽ khiến cho người cứng rắn nhất cũng phải đánh mất lòng tự trọng.
Sự sợ hãi sẽ mang đến nỗi cô đơn, trầm cảm.

Hãy để nó xâm chiếm lấy tâm trí, rồi làm quen với nó, coi nó như một động lực để vượt qua. Khi nỗi sợ hãi đã trở nên quen thuộc, bạn nhận ra rằng bạn chưa chết, bạn vẫn sống. Để rồi khi nhận ra rằng nỗi sợ ấy có bóng dáng của người yêu cũ. Chính con người này đã khiến mình trở nên yếu đuối, đã biến mình thành một con ngươi khác, đã lấy mất đi quyền lợi có được hạnh phúc của mình.

Người đàn ông lệ thuộc vào tình cảm của một người phụ nữ, thì người có quyền năng là sụp đổ người đàn ông.

Người đàn ông nhận ra rằng, trái tim này là của anh ta, anh ta có khả năng mang lại hạnh phúc cho nó ở một nơi khác. Thế là, người đàn ông cầm lấy trái tim của mình, bỏ lại bóng dáng người yêu cũ ở sau lưng, tìm lại bản thân ở đâu đó trên đường và khám phá những “cánh cửa” mới. Đừng để người khác có quyền tạo nên hạnh phúc của mình, hãy tự nghĩ cho bản thân trước khi trao tình cảm cho ai đó.

“Nếu như cô ấy đã đóng cửa trái tim đối với tôi, tôi có quyền đóng lại và đem nó đi sửa".

-
JOHN

22/04/17

MR BLANC2 Comments