LOVE & LUST

Con người mà, chúng ta luôn nghĩ rằng mình là đúng, rằng tình yêu là do duyên số. Nhưng thực tế thì tình yêu là khái niệm chỉ có trong trí tượng tượng.

Read More
MR BLANC Comment
BA DẤU HIỆU NHẬN BIẾT LIỆU BẠN CÓ ĐANG HẸN HÒ VỚI ĐÚNG NGƯỜI

Bạn có một cuộc hẹn với nàng vào thứ sáu, và bắt đầu lên kế hoạch từ thứ ba. Bạn sẽ mặc gì? Cư xử như thế nào? Bạn nên nói cái gì?

  Nếu bạn tiêu tốn thời gian để hoạch đinh trang phục, kiểu tóc hay thậm chí các chủ đề trò chuyện trước buổi hẹn hò với tình yêu mới thì có khả năng bạn đang không hẹn hò đúng người.

Read More
Minh ChienComment
GIÁ TRỊ CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ

Thông thường, khi nhắc đến một cô gái được nhiều người quý mến, lí do cốt lõi thường nằm cái ngoại hình. Càng xinh đẹp sẽ càng nhiều người thích. Nhưng chỉ với lí do duy nhất như vậy thì chưa đủ. Xã hội càng phức tạp thì quy chuẩn của sự mến mộ càng cao. Và để có chỗ đứng nhất định trong matrix, một cô gái hiện đại thời nay cần có:

Read More
MR BLANC Comment
THE MATRIX

Con người là động vật mang tính bầy đàn. Chúng ta thích dao du, gặp mặt hay tạm gọi là socialize với nhiều người khác nhau. Chính vì vậy sẽ có nhiều matrix được hình thành, và nó bao gồm male-male và female-female.

Read More
MR BLANCComment