PLAYBOY WITH A HEART

Cũng đã một thời gian kể từ hồi tôi liên tục đi date và ngủ với nhiều cô gái khác nhau. Có thể nhiều người sẽ ghen tị và nói rằng tôi có một cuộc sống tuyệt vời mà bao nhiêu chàng trai muốn có được. Nhưng rồi những sự trống trải, cô đơn cũng như chút đượm buồn vẫn cứ len lỏi đâu đó trong trái tim tôi. Con người ai cũng có nỗi niềm của riêng và tôi cũng đâu phải ngoại lệ. Tôi hoàn hảo, tôi tự tin nhưng mấy ai biết được tôi cũng cần lắm một cái nắm tay thật chật, một cái ôm thật êm và một nụ hôn nồng cháy

Và rồi tôi gặp cô ấy vào một ngày không mấy đẹp trời ở London. Khi xuân đã đi gần nửa chặng đường và chuẩn bị qua hè thì còn đâu đấy những con gió lạnh và những cơn mưa buốt giá của đất trời Anh Quốc. Nhưng biết đâu, đó cũng là cái cớ để tôi mặc lên mình bộ navy suit mà mình luôn yêu thích và cô ấy khoác lên mình bộ áo lông màu hồng quá đỗi xinh xắn và dễ thương.

Cô ấy không cao như những cô gái mà tôi từng gặp và date trước đây hay xinh đẹp dạng “nghiêng nước nghiêng thành” mà nhiều người vẫn thường nghĩ. Đồng thời cô ấy cũng khác xa những người con gái tự tin mà tôi luôn yêu thích và ngưỡng mộ. Nhưng lạ thay, tôi lại thích cái cảm giác chìm đắm trong sự đáng yêu, nét tinh nghịch và sự hồn nhiên của cô ấy, trái ngược hẳn sự già nua trong suy nghĩ cũng như nét đứng đắn trong con người tôi. Tôi thích cách cô ấy cười vì nó nói cho tôi biết rằng cô ấy rất lạc quan và yêu đời, dù ngày mai business của cô ấy có bận rộn đến đâu. Và tôi cũng thích cách cô ấy chăm chú nghe tôi chia sẻ cuộc sống của mình. Nó thể hiện rằng cô ấy là người kiên nhẫn và có chiều sâu trong tâm hồn.

Sơm muộn, tôi cũng biết mình thích cô ấy đủ nhiều để muốn gặp lại cô ấy lần tiếp theo. Và tôi cũng hoàn toàn có thể nhắn tin trêu đùa cô ấy như cách tôi vẫn hay làm với những cô gái mình thích. Nhưng rồi tôi phát hiện ra cô ấy mới chia tay bạn trai không lâu và chưa thật sự thoải mái để tiến tới mối quan hệ tiếp. Chả ai muốn làm kẻ thay thế cho người mới ra đi và tôi vẫn luôn ghét những mối tình như vậy. Nó khiến tôi buồn và thầm nghĩ mình vẫn chưa gặp may trong chuyện tình cảm.  Chúng tôi có duyên gặp nhau và cùng nhau tận hưởng những phút giây ngọt ngào giữ lòng thủ đô London. Nhưng những gì đẹp thường kết thức sớm và để lại cho ta nhiều nuối tiếc cũng như hờn tủi. Lại là những câu hỏi “Giá như mình không nên gặp cô ấy, để rồi bây giờ mình đỡ phải hối tiếc khi biết mình thích cô ấy?”

Khi quá mải mê rong chơi với những trài nghiệm của riêng mình, tôi tự thấy tình yêu bây giờ quá đỗi xa xỉ và khó kiếm. Tôi cũng thèm lắm một thứ yêu thương cháy bỏng với những phút giây ngọt ngào cùng những lúc giận hờn, ghen tuông của tuổi đôi mươi, như những người bạn hồn nhiên vô tư của mình. 

----

MAX

MR BLANCComment