GIÁ TRỊ CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ

Thông thường, khi nhắc đến một cô gái được nhiều người quý mến, lí do cốt lõi thường nằm cái ngoại hình. Càng xinh đẹp sẽ càng nhiều người thích. Nhưng chỉ với lí do duy nhất như vậy thì chưa đủ. Xã hội càng phức tạp thì quy chuẩn của sự mến mộ càng cao. Và để có chỗ đứng nhất định trong matrix, một cô gái hiện đại thời nay cần có:

Read More
MR BLANCComment
THE MATRIX

Con người là động vật mang tính bầy đàn. Chúng ta thích dao du, gặp mặt hay tạm gọi là socialize với nhiều người khác nhau. Chính vì vậy sẽ có nhiều matrix được hình thành, và nó bao gồm male-male và female-female.

Read More
MR BLANCComment
MARTINI BLUE

6.00pm

Tôi về nhà và sửa soạn cho cuộc hẹn sắp tới. Không biết đây là cuộc hẹn thứ bao nhiêu nữa. Không hề excited, nhưng cũng không hề lo lắng, tôi tự tin biết mình cần làm gì. Thế mới biết trải nghiệm là một thứ đắt giá. Và một khi trải nghiệm đủ nhiều, mọi thứ khác chỉ mang tính thêm thắt.

Read More
MR BLANCComment
THE LOST

Sự ra đi của ai đó thân thiết, tôi biết là điều khó tránh khỏi. Và thông thường tôi vẫn tự dặn lòng phải thật cứng rắn nếu nó có xảy đến. Nhưng đứng trước sự mất mát lớn và đột ngột như này, bản thân cũng khó mà kìm lòng.

Read More
MR BLANCComment
WAS CLOSE, YET TOO FAR

Bạn có thể đặt 1 đồng hay 1 triệu đồng, điều đó không quan trọng. Ai nắm chắc và hiểu tâm lý đối phương sẽ là người chiến thắng, cái luật duy nhất bạn cần biết.

Read More
MR BLANC Comments
A CLOSER LOOK AT MR BLANC

Vài hôm trước tôi mới nói chuyện với John. Câu chuyện cũng đơn giản, vì phần nhiều chúng tôi cũng đã lớn và không có thích lan man. Cuộc sống giờ cũng khác, không còn những tháng ngày cùng nhau tụ tập ở London nữa. Kể ra thì lúc cậu ta về tôi cũng buồn, cái cảm giác bạn thiếu cạ cứng ở bên nó rất trống rỗng. Tôi với John, thân cũng chưa đủ lâu, nhưng cũng tự gọi là anh em khá tốt của nhau.

Read More
MR BLANCComment