BÀI HỌC PHONG CÁCH TỪ 15 CÂU NÓI KINH ĐIỂN VỀ THỜI TRANG

Bên cạnh những kinh nghiệm cá nhân, Mr Blanc cũng muốn chia sẻ những triết lý, những đúc rút từ lời lẽ và câu chuyện của những đầu tàu phong cách trên thế giới. Nếu chú ý và trải nghiệm đủ lâu, chúng ta luôn có thể học được gì đó từ những người đi trước, từ những câu nói nổi tiếng kinh điển của những tượng đài trong thế giới thời trang và nghệ thuật, thậm chí cả những người ngoại đạo.


Read More
MR BLANC Comment
ĐÔI ĐIỀU VỀ CHUYỆN ĐÀN ÔNG MẶC SUIT

Có lẽ đến giờ nhiều người vẫn cho rằng chỉ cần đơn giản khoác lên người một bộ suit thì được gọi là quý ông. Nhưng chuyện trở thành một người đàn ông lịch lãm thực sự lại là một quá trình đòi hỏi nhiều thời gian và công sức để tạo dựng thói quen, không chỉ về cách ăn mặc, mà còn là phong cách sống. Thời trang đến với đàn ông một cách tự nhiên, không quá cầu kỳ hoa mỹ. Đàn ông nhiều khi chỉ cần là chính mình, tự tin và bất cần, từng ấy thôi là đủ để hấp dẫn phụ nữ. Trên hành trình tìm kiếm bản ngã, sẽ đến lúc đàn ông nhận ra rằng việc có một bộ suit tốt là lẽ dĩ nhiên, chứ chẳng phải điều gì quá hào nhoáng phô trương.

Read More
MR BLANCComment
ĐÀN ÔNG BÉO MẶC GÌ CHO ĐẸP

Không được may mắn như những người gầy hoặc cao dong dỏng, dáng người béo thường gặp khó khăn khi chọn đồ vì chỉ cần thiếu tinh ý một chút là dễ dàng lộ khuyết điểm ngay. Tuy nhiên béo không có nghĩa là không thể mặc đẹp. Và đừng đợi đến khi có thân hình lý tưởng mới đầu tư vào thời trang.

Read More
MR BLANCComment
CHĂM SÓC TỦ QUẦN ÁO CHO ĐÀN ÔNG

Tập để tâm đến những thứ đằng sau, những thói quen hình thành nên vẻ ngoài ấy, đó là cách để xây dựng một lối sống chất lượng, lâu bền. Hãy bắt đầu với việc chăm sóc cho tủ quần áo cá nhân. Nếu làm đúng cách, bạn sẽ luôn có một tủ đồ gần như mới tinh tươm mà chẳng tốn nhiều tiền để liên tục mua đồ mới.

Read More
MR BLANCComment
TELL A MAN BY HIS SHOES

Nhiều phụ nữ có thói quen đánh giá đàn ông qua đôi giày mà anh ta đi, và sẽ liếc nhìn xuống chân bạn ngay trong những giây gặp gỡ đầu tiên. Nếu đàn ông chúng ta có cách nhận biết phụ nữ qua mùi hương, thì họ cũng có thể phán đoán ta qua đôi giày. Với Mr Blanc, đôi giày của người đàn ông không chỉ bộc lộ tính cách chủ nhân, mà còn là phương tiện giúp họ thể hiện phong thái, địa vị xã hội và cả gu thẩm mỹ cá nhân. Hãy tận dụng điều đó.

Read More
MR BLANCComment
5 LỰA CHỌN CỦA MR BLANC CHO NGÀY TRỜI TRỞ LẠNH

Những ngày thời tiết Hà Nội bắt đầu chuyển lạnh như thế này, chắc hẳn nhiều người khi thức dậy, sẽ mở cửa sổ và nghĩ: “Chờ mãi, cuối cùng thì trời cũng lạnh”, hay đại loại như vậy... Tôi đã chờ cái tiết trời trở lạnh này từ rất lâu rồi, chỉ để thỏa mãn nhu cầu ăn mặc của mình.

Read More
MR BLANCComment