NO ROOM FOR UGLINESS

Source: online

Source: online

Xấu trai thì phải làm gì?

Mấy ông xấu trai thì thường không than thân trách phận đâu. Nhưng thực sự nhiều khi họ cứ như không ở cùng hành tinh với những người may mắn hơn về ngoại hình vậy.

Nếu bạn xấu trai, những dòng chia sẻ này là dành cho bạn.

Ở cái độ 2x 3x tuổi, là khi thời trẻ nên phong độ nhất. Nhưng không, xấu là khi đầu sẽ hơi hói, tóc rụng từ sớm. Cao không quá 1m70. Body quá béo hoặc quá gầy. Có khuôn mặt vuông hoặc tròn quá mức cần thiết, răng thì xô lệch, mũi thì quá to, miệng thì quá nhỏ, cằm thì quá bé, tóc như rễ tre.

Nói chung xấu hay không nhìn cái biết liền.

[1] Xấu trai thì đéo ai thèm để ý

Cái này dễ hiểu. Thanh thiếu niên đã lớn, lúc nào cũng hừng hực. Nhưng chẳng có nổi một cái đối tượng mà nhận lời hẹn hò. Và tất nhiên nếu bạn không phải là người an phận, thì đi date với một cô dưới 5/10 là điều không thể chấp nhận.

Chẳng còn cách nào khác, nhiều thanh niên đành phải tìm đến "lần đầu" bằng cách sử dụng dịch vụ tại các diễn đàn của bọn đồng dâm.

Hay có những cô vẫn đi chơi cùng các ông, nhưng đến cuối buổi đi chơi, các cô này sẽ luôn cho các ông ra về với tình trạng quan hệ không bao giờ quá mức bạn bè. Hoặc chả nói đến đi chơi, khi nào người ta cần cái gì, người ta mới thèm giao tiếp với mình.

Nếu gặp phải người chảnh, thì coi như mình là người vô hình trong những cuộc vui.

[2] Vì đời sống tình cảm/tình dục nhạt như nước ốc nên dẫn đến trầm cảm

Con người là loài động vật cần được giao tiếp, động chạm và ân ái. Có những ông làm việc học tập chăm chỉ, làm bạn bè thì rất tốt, rất đáng tin; nhưng vẫn không thể có được những người con gái tốt hơn 8/10 cũng bởi vì những cô gái đẹp thì họ có options.

Chưa nói đến chuyện lâu dài, tất nhiên, họ sẽ chọn đi với những ông có ngoại hình tốt hơn đã. Vì rõ ràng, trong chuyện hẹn hò, ngoại hình đẹp là cái mang người trẻ đến với nhau trước.

Các ông muốn tìm được câu trả lời để cải thiện tình hình của mình, nhưng trong cái xã hội này, chẳng ai giúp được các ông. Từ bế tắc, nên dẫn đến trầm cảm.

[3] Sẽ làm điều dại dột vì cái thứ gọi là tình yêu

Vì việc có được tình cảm của một người con gái là quá khó, thế nên khi có rồi, việc lụy tình là điều khó tránh với những người không có kinh nghiệm. Hệ quả là làm nhiều thứ, hi sinh nhiều thứ, thay đổi bản thân, hi sinh thời gian của mình ra để cống hiến cho cái gọi là tình yêu. Mà thực chất không phải, vì nó chỉ là do các ông lo sợ cái việc để mất đi người con gái hiếm hoi mình có được.

Càng tuyệt vọng, thì càng lụy.
Mà càng lụy, thì càng ngu.
Mà ngu, thì sẽ không giữ chân được người con gái nào cả.

[4] Khó khăn chồng chất khó khăn

Hãy nhớ rằng, trai đẹp thì có quyền, còn trai xấu thì không có gì cả. Là một thằng đàn ông trên đường lên top 20%, nhiều khi cái mình cần phải chịu đựng là sự cô đơn. Vì người tự tìm câu trả lời là mình, người tự bỏ thời gian ra đi chơi là mình, người tự dậy sớm đi tập gym hằng ngày là mình, người tự bỏ tiền ra mua quần áo, nước hoa là mình.

Người bị gái từ chối cũng là mình.

Ai cũng có khó khăn riêng trong chuyện tình cảm, nhưng các ông xấu trai thì gần như không có lúc nào được nghỉ ngơi. Thực tế, nếu làm việc chăm chỉ, đi tập gym và chăm tập làm dân chơi rồi có được những người con gái đẹp bên cạnh, thì bây giờ sẽ có người ghét.

Và nhiều khi, người ghét mình là bạn mình, người thân.

Tại sao người ta ghét? Vì họ cũng như mình (có khi không xấu trai bằng) nhưng vì một phép màu nào đó, họ lại không có được người con gái đẹp nào cả.

Đừng để sự tiêu cực dẫn mình đến sự trầm cảm, chấp nhận sự thật rằng sẽ có lúc mình là kẻ cô độc nhưng có chí tiến thủ. Còn hơn là cố gắng làm hài lòng người khác vì sợ thiên hạ tẩy chay.

Good luck.

-
JOHN

MR BLANCComment