CÁCH NGƯỜI CHÂU Á ĐI BAR UK & LÝ DO CÔ GÁI CÓ CHỦ CƯỠNG HÔN TÔI

Phương Tây là nơi mang nhiều màu sắc khác nhau, rất cởi mở và phóng khoáng trong văn hoá Bar Club. Ở đây, họ đi Club không chỉ để thư giãn sau một tuần làm việc mệt nhọc mà còn là nơi để tận hưởng âm nhạc cùng với rượu ngon và bạn hiền, và tôi cũng không là một ngoại lệ. Cuộc sống với Corporate job đôi lúc khiến tôi cảm thấy bí bách với những con số, những phép tính toán cứng nhắc cộng với những cuộc họp tẻ nhạt mà mỗi khi tôi vào được 10 phút tròn chẵn là tôi chỉ muốn thoát khỏi ngay cái phòng họp. 

Tôi hay chơi với nhiều nhóm bạn khác nhau và ở nhiều nơi khác nhau. Cầm tinh con ngựa và bản ngã thích tự do luôn khiến tôi di chuyển liên tục và hiếm khi chịu dừng chân tại một nơi nào đó. Và có lẽ tôi vẫn luôn thích những người đến từ Hong Kong nhất. Họ đơn giản có lối suy nghĩ rất phóng khoáng, họ tự tin biết cách ăn mặc và diện những bộ váy xẻ ngực đẹp nhất mà tôi từng có cơ hội nhìn. Và rồi chúng tôi đi Club với nhau…

Và đã đi Club, việc chúng tôi gọi một hay nhiều chai Champagne hay Vodka cũng là chuyện rất chi là bình thường. Nếu đã vui thì chả ai tiếc tiền, mà nếu có tiếc tiền thì có lẽ chúng tôi sẽ không bao giờ đi Club. Những chỗ này không giành cho người nghèo vượt khó để làm giàu và nếu bạn đi Club với đôi giày trainer và mặc áo kenzo thì với một Club Promoter như tôi, khả năng bạn bị mời về thay quần áo là rất cao. Hãy nhớ việc bạn muốn tham gia một buổi tiệc sang chảnh nào đó, trước tiên hãy ăn mặc với phong cách tương tự rồi hãy tính đến chuyện làm quen với họ.

Và rồi tôi gặp cô ấy ở Club nơi tôi làm việc trung tầm tháng 4 ở Birmingham. Bản năng cũng như sự nhạy cảm nói cho tôi biết rằng cái ánh mắt cô ấy nhìn tôi, cái cách cô ấy vuốt tóc trước mặt tôi, số lượng tin nhắn dành cho tôi cho tôi nói cho tôi nhiều điều hơn chỉ là tình bạn giữa tôi và cô ấy. Cô ấy không quá xinh đẹp nhưng rất quyến rũ cùng với sự thông minh trong việc phối đồ và trang điểm đã khiến trông rất nổi bật trong đám đông. Chúng tôi đi với nhau, cầm tay nhau như những cặp đôi bình thường khác, một trong những điều mà chúng tôi có thể làm trong Club, giữa những tiếng nhạc EDM xập xình và làn khói Shisha thơm lừng.

Tôi: Are you a good kisser?
Cô ấy: I think I am good. And you know that I have boyfriend already right!?
Tôi: Prove it!

Cứ thế tôi và cô ấy hôn nhau như cặp tình nhân chốn không người. Tôi không thể khen cô ấy là một cô gái biết hôn nhưng vốn là người ưa cảm xúc mạnh, việc một người con gái hấp dẫn và ôm hôn lấy tôi ở một chốn đông người vẫn đem lại cho tôi nhiều cảm giác khó tả. Đó là nụ hôn của sự lén lút vì cả hai đều có cảm giác lo lắng trong trường hợp bạn của cô ấy và tôi nhìn thấy, của sự đam mê vì cả hai đều và những cá thể rất hợp nhau (nếu chúng tôi có lấy nhau, tôi cam đoan con tôi sẽ rất xinh và đáng yêu) và của sự nuối tiếc vì tôi biết đó có thể sẽ mãi là nụ hôn cuối cùng của chúng tôi.

----

MAX

MR BLANCComment