SỰ THAY ĐỔI BẠN CẦN CÓ

suthaydoibancanco.jpg

Đối với tôi vài năm trước, quan hệ tình cảm với một người con gái là điều hoàn toàn bí ẩn. Tôi luôn luôn là một "người bạn" đối với nhưng cô gái mà tôi gặp, cũng trải qua không ít lần bị reject khi đối thoại với những người tôi thấy hấp dẫn. Thỉnh thoảng đó còn là chủ đề bị bạn bè trêu trọc. Đó là trước khi tôi khám phá ra rằng seduction là những skills gần như bất cứ ai cũng có thể học được. Và thế là, khi bước vào tuổi 20, tôi bắt đầu tìm cách làm gì đó để kiểm soát và cải thiện được điều này của bản thân. Hiện tại tôi đang học thạc sĩ và rất hài lòng với vị trí hiện tại của mình, nhưng tôi nhận ra rằng luôn luôn có chỗ cho sự cải thiện và dù bắt đầu ở tuổi nào, nó cũng là điều cần thiết.

Tôi nhận ra ba điều, và tôi coi chúng như những cái cột quan trọng nhất để tôi xây dựng theo.

:: BE ATTRACTIVE :: 

Tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của điều này hơn. Việc có ngoại hình tốt là điều không thể chối cãi trong việc mang lại những lợi thế. Trong xã hội hiện đại, một cô gái xinh đẹp cần một anh chàng ưa nhìn, và ngược lại. Tất nhiên, không phải ai trông cũng như Johnny Trí Nguyễn. Điều tôi muốn nói là, bạn cần biết chăm sóc bản thân. Sau 1 năm đi tập gym và cố gắng tăng cân, khi giao tiếp với những cô gái tôi cảm thấy tự tin hơn. Nếu bạn quá béo, hãy tìm cách giảm cân. Nếu da mặt bạn quá xấu, hãy đi tìm bác sĩ da liễu. Điều quan trọng thứ hai, hãy ăn mặc theo cách mà bạn muốn người khác nhìn nhận mình. Có quá nhiều thông tin trên mạng để bạn có thể tìm hiểu cách cải thiện ngoại hình của mình. Chỉ cần thế này thôi, là đã tốt hơn 50% rồi.

:: BE INTELLIGENT :: 

Hãy tiếp tục việc bạn đang làm ngay bây giờ. ĐỌC!!. Khi có nhiều luồng thông tin, tôi đã có thể liên hệ được gần như bất cứ cuộc đối thoại nào với một bài viết hay một câu chuyện gì đó. Tạo ra cơ hội cho bản thân làm cho cuộc nói chuyện trở nên thú vị hơn. Bắt đầu bằng việc chọn ra một topic mà bạn yêu thích rồi cố gắng đọc về nó càng nhiều càng tốt. Seduction là nơi giúp tôi học được về tâm lí, sinh lí, triết lí và giao tiếp.

:: BE EMOTIONALLY SMARTER ::

Không ai hoàn hảo cả. Mỗi cá nhân đều có vấn đề riêng tư (ngoại hình, gia đình, bạn bè, môi trường sống, v.v.) mà làm ngăn cản điều họ muốn làm.

Tôi xin thẳng thắn nói: KHÔNG AI THÈM QUAN TÂM ĐẾN CẢM XÚC CỦA BẠN.

Chính tôi từng tự trách sao mình không có điều kiện hơn, sao mình không đẹp hơn một tí, sao môi trường sống không tốt hơn, không quen biết nhiều bạn bè cùng chí hướng và hiểu mình hơn, v.v... Nhưng đó là lối suy nghĩ sai lầm. Nếu mọi vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống được tiếp cận như vậy, có lẽ sẽ phải dành cả đời để đổ lỗi cho cái cuộc sống này. Vì thế, sự thông thái tạo nên sự khác biệt giữa mỗi người.

Hãy giỏi một cái gì đó, hiểu biết nhiều hơn. Rồi tự nhiên, việc điều chỉnh cảm xúc của mình khi gặp những vấn đề mà cuộc sống mang đến không còn là stress, mà là prepared.

Cho dù giải pháp không phải lúc nào cũng có, nhưng chỉ cần là người sẵn sàng giải quyết vấn đề với một thái độ tích cực, là mọi người đã muốn ở bên bạn nhiều hơn.

----

JOHN

(London, 3PM, June 17)

MR BLANC1 Comment