ALCOHOL & DRUGS (PART 2)

Ở phần này tôi sẽ chia sẻ với các bạn về 3 loại drugs phổ biến nhất trong những buổi tiệc thác loạn bây giờ của giới trẻ.

::

--Drug, hay còn gọi là chất kích thích--

1. Cocaine:

Ra đời với tác dụng làm thuốc giảm đau, tuy nhiên vì một lý do nào đó mà lại trở thành loại ma tuý gây nghiện số một hiện nay. Cocaine sẽ khiến bạn bị hoang tưởng nặng, nhìn thấy xung quanh toàn ảo ảnh. Tôi từng chứng kiến một số người sau khi dùng Cocaine khóc và cười cùng lúc, thậm chí hoảng sợ vì nhìn thấy toàn khủng long và ma quỷ xung quanh. Đây là lúc cực kỳ nguy hiểm với người dùng và cả người xung quanh khi mà bản năng tự vệ con người đạt đến đỉnh điểm, họ sẵn sàng đánh nhau, thậm chí giết người nếu bị trêu chọc hoặc khiêu khích. Không có gì lạ khi Cocaine được xếp vào nhóm "ma tuý" và bị luật pháp của hầu hết quốc gia ngăn cấm. Cocaine là một trong những thứ tôi kiên quyết từ chối, bất kể buổi tiệc có vui đến cỡ nào và bất kể lời mời đến từ ai.

Mức độ nguy hiểm: ****

::

2. MDMA:

Thuốc lắc, với khả năng gây sảng khoái và khiến người dùng cảm thấy đầy năng lượng, nó trở nên cực kỳ thông dụng tại hầu hết các hộp đêm và sàn nhảy rave. Bạn sẽ cảm thấy hưng phấn cao độ, chân tay mềm dẻo, cùng sự thích thú đối với các loại nhạc quẩy, bản sẽ cảm giác mình là một dancer thứ thiêt với các động tác uyển chuyển nhẹ nhàng. Tôi đã chứng kiến những người thậm chí ảo tưởng rằng họ là siêu nhân, cực kỳ tự tin và đầy năng lượng, họ trèo lên bờ tường và bay xuống. Đúng, ngoài gây hoang tưởng, thuốc lắc còn khiến thể trạng suy nhược trầm trọng nếu lạm dụng. Bản thân tôi nói có thể thử một lần cho biết, tuy nhiên sau đấy tuyệt đối không dính vào. Mà thôi, tốt nhất là đừng có thử.

Mức độ nguy hiểm: ***

::

3. Marijuana:

Cần sa, đây có lẽ là loại drug "lành" nhất và nó cực kỳ phổ biến hiện nay mặc dù vẫn chưa được hợp pháp hoá trên đa số quốc gia. Bạn sẽ bay, bạn sẽ thấy mọi thứ rất chậm, và cái gì trông cũng buồn cười. Lợi ích của nó là bạn sẽ cảm thấy yêu đời và sống tích cực hơn, tôi chắc chắn như thế vì khi phê cần, tất cả những thứ chúng tôi muốn làm là nằm yên và hưởng thụ những track Deep House, chúng tôi thấy đời thật đẹp, thậm chí những chuyện xấu cũng trở nên đẹp đẽ. Tuy nhiên nếu lạm dụng nó sẽ khiến bản thân bạn bị hoang tưởng, uể oải và lờ đờ không có năng lượng.

Mức độ nguy hiểm: **

::

Chơi thì chơi, phải biết điểm dừng và biết giữ mình. Tôi bảo đảm không có gia đình nào muốn đứa con mà họ gửi gắm sang nước ngoài với mục đích học, lại trở thành kẻ đàn đúm ăn chơi trác táng, nghiện rượu và chất kích thích đâu.

----

TEAM BLANC

MR BLANCComment