THE GOLDEN ADVICE

18922070_668394396691797_486488880867505654_n.jpg

Để hấp dẫn chàng trai điểm 8
-

I've been a faithful follower for a while and I have to say I love reading articles on MR BLANC (I am a girl). The only sad part is there's no article about how to attract a man. So my question is, how do you attract a fairly handsome guy through texting? If I ask him out first, is that too provoking?

Tuy đã trả lời em trên ask.fm, nhưng cảm ơn em lần nữa vì lời khen và câu hỏi hay. Chủ đề này xứng đáng có câu trả lời cụ thể hơn. Góc nhìn của phụ nữ trong chuyện tình cảm cũng thú vị và đáng để tâm đến cũng như góc nhìn của đàn ông vậy. Mà thực chất, phụ nữ thời nay cũng cần có kiến thức, trải nghiệm cũng mới có thể trưởng thành.

Nếu ai đọc mà đang là học sinh cấp 3, các em đừng gặp nhau rồi đi chơi về muộn, không tốt đâu nhé. ;))

Dưới góc nhìn người con gái, nếu em biết rằng mình thích anh ta, thì việc hẹn gặp riêng nên được thực hiện sớm nhất có thể. Chẳng có lí do gì phải trì hoãn việc trải nghiệm face-to-face cả khi đã biết mình có hứng thú với người kia.

Vậy em (người con gái) làm thế nào để hẹn gặp anh chàng đấy? Trong khi việc chủ động hẹn hò và các thứ là thuộc về trọng trách phái nam. Lịch sử loài người đã cho thấy phụ nữ luôn luôn là những người được trọng dụng trong những nhiệm vụ ngoại giao, thỏa hiệp bằng vẻ đẹp, cầm kì thi họa, lời ăn nói khéo. Thời đại ngày nay cũng như vậy. Nhưng tôi đang nói đến góc độ cá nhân, thì người phụ nữ thông minh cũng có thể áp dụng sự khéo léo của mình để GỢI Ý cho chàng trai mình muốn cái gì.

Từ thưở xa xưa, sự khéo léo tinh tế của người phụ nữ đã là một trong những đức tính cần có để được coi là người phụ nữ thông minh, đẳng cấp, có trí thức rồi.

Thế nên, hãy biết cách GỢI Ý.

Đây là lúc người con gái sử dụng trí tuệ của mình để không chỉ GỢI Ý cho người con trai mình muốn cái gì, mà cũng như thể hiện sự thông minh của mình trong việc đối thoại và thể hiện sự hấp dẫn có chiều sâu ngoài hình thức. Ngược lại, nếu là một người con gái có ăn nói khéo, thú vị và cá tính riêng thì cũng là một thước đo xem cách đối đáp của người con trai mình thích có compatible với mình về mặt trí tuệ hay không.

Một cách gợi ý “lành” là hãy nói về những hoạt động mà em thích khi em ra ngoài/đi chơi/lên phố (vd: xem phim, ghé thăm cửa hàng/siêu thị/gallery/v.v, nghe nhạc live, ngồi lounge uống cocktail, đi chơi điện tử xèng, v.v.). Nếu mà bản thân nhạt quá, thiếu sự sáng tạo cũng như không biết đi đây đó quanh thành phố thì cố gắng mà bịa ra vậy. Ngoài ra việc nói về những sở thích cá nhân, những cái kì quặc trong tính cách, những cái điều hơi riêng tư một chút cũng là những chủ đề đáng nói cũng như có ý tưởng để mà gợi ý cho chàng trai. 

Một chủ đề thú vị nữa là những hoạt động thường ngày mà em làm khi ở nhà (vd: mặc đồ lót nấu ăn, đi ngủ naked, thích được massage đầu, tắm xong luôn luôn bôi lotion, vân vân mây mây, ...). Nhưng chủ đề này anh khuyến khích để cho về sau, khi cả hai đã đi date được 1 - 2 buổi và thích/hiểu/thoải mái với nhau hơn. Tốt hơn nữa, là có thể nói về chủ đề này khi bạn nữ mời bạn nam qua nhà, hoặc ngược lại.

Thực ra thì, khi đã đủ thoải mái để sang nhà nhau rồi, thì có lẽ chủ đề nói chuyện sẽ cởi mở hơn rất nhiều mà không cần người như tôi phải nhắc. ;)

Hẹn gặp lại trong bài viết sau, khi anh sẽ nói về cách hấp dẫn chàng trai điểm 9. ;)

-
JOHN

MR BLANCComment