INTENTION

Tất cả con người đang sống trên trái đất, kể cả người đang viết, đều có một chủ ý nào đó trong những việc mình làm. Đa số mọi người rất tự tin vào thiện ý trong chủ ý của mình.
 

Read More
MR BLANCComment
WITCHES

Đó là một bài viết tôi thấy các cô gái chia sẻ gần đây và vỗ tay tán thành rầm rầm. Tôi tò mò vào đọc, đến khi đọc xong, vì sự bức xúc và chảnh chó của bản thân - tôi phê bình sâu sắc những thông điệp mà bài viết kiểu như này truyền tải, phê bình luôn các bạn nam nữ đọc xong vỗ tay khen bài viết này hay.
 

Read More
MR BLANCComment
STUPIDITY KILLS HUMANITY

Một người đàn ông ngây thơ sẽ tin rằng, nếu giới tính là con gái thì họ sẽ luôn luôn là nữ tính authentic. Anh ta nhìn thấy make-up, quần legging, quần bó, quần đùi, người ưỡn mông và tin rằng bên dướp lớp vải đấy là thân hình nóng bỏng đầy đặn nữ tính của họ. Người sử dụng make-up làm cho khuôn mặt của họ trông trẻ hơn, đẹp hơn, bóng lộn hơn, v.v. làm nâng cao nét “nữ tính". Quần áo ôm dáng, lả lơi để tôn đường cong của người con gái: ngực, hông lớn, mông to, khe đùi, v.v. Giày cao gót khiến cho người đi phải kiễng lên, khiến người đi phải điều chỉnh dáng đi cho thanh thoát “nữ tính" mới phát huy tác dụng của đôi giày cũng như tôn thêm dáng gầy thanh mảnh.

Read More
MR BLANC Comment
INSTINCT

Trong xã hội, có những người được sinh ra với tài năng bẩm sinh, ví dụ như Usain Bolt trong điền kinh, Conor McGregor trong đấm bốc, Bill Gate trong công nghệ, Karl Lagerfeld đối với haute couture; nếu được luyện tập và may mắn có môi trường học tập làm việc thuận lợi, thì có thể cải thiện tài năng đó gấp nhiều lần đến mức chạm ngưỡng limit của con người. 

 

Read More
MR BLANCComment