TWO TYPES OF LOVE

Source: Tumblr

Source: Tumblr

Tình yêu thường có hai loại: FAKE and REAL LOVE

‍‍‍‍‍‍ ‍‍
FAKE LOVE ‍‍‍‍‍‍ ‍‍
‍‍‍
Tôi sẽ tạm gọi đây là tình yêu mang tính chất 'giả dôi'. Đây là thứ tình yêu mà xã hội luôn muốn định hướng cho người đàn ông, kiểu tình yêu mà phụ nữ sẽ được làm chủ, và phải chiều theo ý muốn cô ta.

‍‍‍‍‍‍ ‍‍‍‍‍‍ ‍‍ 
Nhưng thử nghĩ mà xem, đây có phải tình yêu không?

‍‍‍‍‍‍ ‍‍ ‍‍‍‍‍‍ ‍‍
Bạn sẽ phải làm một người hầu, và chăm sóc cô ta từ đồ ăn ngon, xe đẹp tới khách sạn xịn. Mọi thứ đã có bạn lo và cô ta không cần phải động tay tới bất kỳ thứ gì.
‍‍‍‍‍‍ ‍‍

Bạn tôn sùng cô ấy để đổi lại tình yêu. Thế cái bạn nhận được là gì? Những hy sinh về thời gian, tiền bạc và công sức, ai sẽ hiểu cho?

‍‍‍‍‍‍ ‍‍
Thực tế thì hiếm có thứ tình yêu kiểu như này lắm.
‍‍‍‍‍‍ ‍‍
‍‍‍‍‍‍ ‍‍
Lỗi chính là do người đàn ông, Anh ta nhu mì, yếu đuối, không có giới hạn cá nhân và beta. Mọi điều khoản trong bản 'hợp đông tình yêu' này, anh ta chấp nhận hết để đổi là thứ mà anh ta hy vọng là tình yêu.
‍‍‍‍‍‍ ‍‍
‍‍‍
Người phụ nữ khôn ngoan sẽ chọn người đàn ông như này để được chiều chuộng và am tâm về mặt tâm lý. Nhưng sẽ đến lúc cô ta cảm thấy buồn chán và muốn có được sự chú ý và những cảm giác mới lạ từ nhiều chàng trai hấp dẫn hơn bạn trai hiện tại. Và thế là cô ta sẽ lén lút đi club với để có thể gần gũi với những người như vậy.
‍‍‍‍‍‍ ‍‍
‍‍‍‍‍‍ ‍‍
Ở thời đại này, việc một cô gái có bạn trai rồi cheat anh ta để đi với người khác là chuyện rất bình thường. Cô ta làm được như vậy và đặc biệt bên cạnh cô ta có quá nhiều chàng người đẹp trai và sẵn sàng dành thời gian quan tâm và làm tình bất kỳ lúc nào.
‍‍‍‍‍‍ ‍‍
‍‍‍‍‍‍ ‍‍
Trong trường hợp này người đàn ông cần thay đổi bản thận để trở nên hấp dẫn hơn. Đừng trách người phụ nữ, mà trách bản thân mình kém cỏi và để cô ta quăng quật như cái rẻ rách. Phụ nữ không có trách nhiệm với chuyện người đàn ông của mình beta.

It is not her job to make you man up.
‍‍‍‍‍‍ ‍‍

REAL LOVE ‍‍‍‍‍‍ ‍‍

Đây mới là thứ tình yêu mà tôi tin mỗi người đàn ông nên hướng tới. Và tiếc là xã hội lại không hề ủng hộ điều này.

‍‍‍‍‍‍ ‍‍
Nếu một người phụ nữ thích và mê người bạn trai của mình, cô ta sẽ muốn chiều chuộng và làm mọi thứ để hài lòng anh ta.

‍‍‍‍‍‍ ‍‍
Từ việc nấu ăn, đi chợ, mua hoa hay trang trí nhà cửa, hay đơn cử là mặc mốn đồ bạn muốn cô ta mặc, cô ấy sẽ tự thân làm hết tất cả để có được sự công nhận của anh ta.
‍‍‍‍‍‍ ‍‍

Và thậm chi sex cũng không là một ngoại lệ.
‍‍‍‍‍‍ ‍‍

Cảm giác lúc nào cũng phải là người leader rất mệt mỏi đúng không? Tôi đã trải qua nhiều lần và tôi hiểu thứ bạn đang cảm nhận.
‍‍‍‍‍‍ ‍‍

Bắt đầu từ việc bế lên giường, rồi từ từ trút bỏ bộ quần áo cô ta rồi làm tình mãnh liệt như một con trâu. Những thứ đó rất tốn công sức và nhiều lúc mang lại sự phiền toái.
‍‍‍‍‍‍ ‍‍

Nhưng Real love không phải vậy. Người phải làm những chuyện đó là cô ta và cô ta thích điều đó.
‍‍‍‍‍‍ ‍‍

Cô ấy có thể bắt 10 người đàn ông khác đợi vài ba tháng để làm tình, nhưng với anh ta, sex là phải ngay và liên tục. Anh ta quá hấp dẫn và cô ấy không cưỡng nổi cảm giác muốn làm tình.
‍‍‍‍‍‍ ‍‍

Anh ta là một ngoại lệ trong đám losers cô ấy vẫn thường gặp. Và đó là lí do người con gái này chọn việc ngủ và làm bạn gái với anh ta, thay vì đi ăn với đám bạn của mình.
‍‍‍‍‍‍ ‍‍

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn không trở thành exception trong cuộc đời người con gái, sẽ khó có một tình yêu chân thành và mãnh liệt từ phía cô ta.

MAX

MR BLANC1 Comment