ĐỂ HẤP DẪN MỘT NGƯỜI CON GÁI ĐIỂM 10

1.     Điều căn bản

Trước khi tôi đưa ra những chỉ dẫn cụ thể, điều quan trọng là mỗi cá nhân phải hiểu được vài điều căn bản về sự hấp dẫn giữa con người với nhau. Một cách dễ hiểu thì trong giao tiếp, đặc biệt giữa hai giới khác nhau, từ ngữ chỉ chiếm 10% trong khi 90% còn lại, bao gồm giọng nói, cử chỉ, ánh mắt và lối suy nghĩ sẽ quyết định mối quan hệ sẽ tiến tới đâu.

Thử tưởng tượng một chàng trai với giọng nói cao, ánh mắt đảo liên tục và suy nghĩ thiếu chín chắn sẽ thu hút phái nữ ra sao, so với người con trai khác với tông giọng trầm, ánh mắt sâu cộng thêm sự chín chắn? Tất nhiên nếu bạn là chàng trai đầu tiên thì cũng không sao, cơ mà tôi đang giúp bạn có một cô nàng điểm 10, nên chắc chắn chàng trai thứ hai sẽ hấp dẫn hơn cả.

Điều thú vị là một khi có đủ ba yếu tố trên, khả năng cao là bạn có thể nói về bất kỳ chủ đề gì mà mình muốn, và người con gái vẫn thấy bạn hấp dẫn. Nội dung câu thoại không quan trọng bằng cách bạn nói chúng ra sao. Và để nói chúng một cách thật hấp dẫn, hãy ask John và tôi tin anh ấy sẽ cho bạn những lời khuyên đầy giá trị.

 

2.     Tư duy

Nhiều người nghĩ rằng tán tình là thắng thua, thiệt hoặc lợi. Thực ra chúng hoàn toàn sai, vì cái cách họ nghĩ về nó. Tôi chưa từng nghĩ như vậy, vì sự ích kỷ mà cái lối suy nghĩ đó mang lại. Nếu để hấp dẫn một cô nàng 10 điểm, mà chỉ chăm chăm nghĩ rằng cô ấy sẽ mang lại những gì cho mình, khả năng cao bạn sẽ thất bại với cái tôi ích kỷ đó.

 

·      Have fun và tận hưởng cuộc nói chuyện

·      Mang lại niểm vui cho đối phương

·      Tạo sự liên kết và xem cô gái đó có hợp với mình không

 

Duy trì được những tư duy như trên và tôi đảm bảo rằng mọi cuộc hội thoại sẽ diễn ra rất trôi chảy. Chả ai có thể ghét một chàng trai mà lúc nào cũng khiến người xung quanh thoải mái. Phụ nữ cũng vậy, làm cho họ cười và bạn sẽ là chàng trai đầu tiên cô ta nghĩ tới. Đừng lo nếu nó khiến bạn trông giống một thằng bạn. Đa phần với những cô gái đẹp, ý tôi là điểm 10, họ hẹn hò và yêu bạn thân mình khá nhiều, vì sự an toàn người con trai đó mang lại. Họ không tự tin hoặc cứng rắn như cách mọi ngươi nghĩ. Vậy nên nếu có làm bạn rồi tiến đến tình yêu, điều đó cũng hoàn toàn bình thường.

 

3.     Nỗi lo khi tiếp cận điểm 10

Với những cô gái đẹp, tôi biết cảm giác đi bên cạnh họ rất tuyệt vời. Nó giống như bạn vào steak house và trả hơn 1 triệu vnd cho món steak mà mình gọi. Thịt nó không quá dai mà rất mềm, cộng thêm mùi hành tỏi quyện lẫn với bơ, miếng thịt ngọt và gần như tan trong miệng. Nó đáng giá, đáng tiền, và đáng thời gian bạn bỏ ra đúng không.

Một cô gái điểm 10 cũng vậy, cái đẹp của cô ấy được đánh giá cao và được nhiều người theo đuổi. Nó không chỉ đến từ bề ngoài, mà còn trong cách cô ấy suy nghĩ, đối nhân xử thế, và sự tận tâm trong công việc nữa. Cũng không quá sai khi nói rằng nếu tầm của bạn chưa đủ, tán tỉnh một cô gái như vậy thực sự rất khó, chứ chưa nói đến việc tiếp cận ra sao.

Việc lo lắng mỗi khi tiếp cận một người con gái là điều rất dễ hiểu. Từ xa xưa, con người chúng ta vốn được “lập trình” để sống trong một bộ tộc và tránh những rủi ro bên ngoài. Khi cuộc sống ngoài tự nhiên khá khắc nghiệt, việc các cá thể đến với nhau, tạo nên một cộng đồng là điều cần thiết để duy trì sự sống và phát triền của các thành viên.  Sau nhiều năm tiến hoá, sự sợ hãi khi bước ra ngoài và nói chuyện người lạ vẫn còn đó, chỉ là nó đã bớt đi rất nhiều.

Đến bây giờ tôi vẫn thi thoảng cảm nhận điều đó mỗi khi ra ngoài và bắt chuyện. Nhưng thay vì thấy sợ hãi và lo lắng, tôi chấp nhận và tận hưởng nó. Cũng giống như việc bạn ngồi trên tàu lượn ở theme park, ban đầu chưa quen và bạn sợ nó, nhưng đi nhiều mới thấy cảm giác sợ hãi kèm theo phần khích. Chúng giống chất gây nghiện khó quên mà một liều thì chưa bao giờ đủ.

Sự thật đó là một khi bạn biết sự tồn tại của nỗi lo lắng và chấp nhận nó như một phần của cuộc sống, tư duy gánh nặng lớn đã được trút bỏ. Tất nhiên đây sẽ là cách tôi coach một người mới bắt đầu biết đến game. Nhưng với những người ở tầm trung và advanced, họ hoàn toàn có thể đoán trước được cảm xúc nào sẽ đến khi tiếp cận một cá nhân hay nhóm toàn cô gái đẹp, và học cách lắng nghe tư duy thay vì cảm xúc.

 

4. Opener

Như đã nói bên trên, bản thân câu từ không hề đóng vài trò quan trọng bằng việc bạn nói chúng ra sao. Vậy nên bạn không cần quá quan tâm việc mình nói gì cho câu mở đầu. Nếu nó đến tự nhiên và không gượng ép, khả năng cao sẽ khiến đối phương thoải mái và sẽ có hứng tiếp chuyện với bạn hơn. Sẽ có câu mở đầu ngắn hoặc dài, tuỳ thuộc vào hoàn cảnh và trạng thái khác nhau.

Nếu ở bar hoặc club, với tiếng nhạc ồn ào, và thường phải hét vào tai nhau mới biết ai đang nói gì, opener ngắn và thẳng ý sẽ tốt hơn.

 

MB: Chào em, anh thấy em từ đằng xa và trông em rất dễ thương. Em tên là gì?

Babe: Em cám ơn, em là ...

 

Đơn giản và hiệu quả như vậy thôi. Cũng chẳng cần dài dòng vì nếu có dài thì cô ấy sẽ chán ngay trước khi bạn kết thức câu mở đầu. Đặc biệt với những cô gái đang trong trạng thái hưng phấn, họ dễ cảm thấy chán nhanh và có xu hướng tìm đến những niềm vui mới và khác lạ. Còn với những cô gái khác, nhẹ nhàng và có phần nữ tính hơn, việc nói chậm rãi câu mở đầu sẽ giúp họ tin tưởng và cảm giác an toàn hơn những người con trai khác. Và tất nhiên đừng vừa nói vừa nhún nhẩy, đứng vững, mắt nhìn thẳng về phía cô gái, nói câu nói trên và kết thúc bằng nụ cười, tôi tin sẽ không cô gái nào muốn từ chối câu mở đầu đó.

 

4.     Giá trị - Sự đầu tư – Độ tin tưởng

Mức độ hấp dẫn phụ thuộc nhiều vào giá trị của bạn trong mắt cô ta, thời gian cô ấy dành cho bạn và niềm tin của người con gái đó với bạn.

Về mặt tâm lý học, phụ nữ đánh giá cao giá trị mà người đàn ông mang lại thông qua khả năng tài chính, địa vị xã hội, trưởng thành cảm xúc, trí thông mình, sức khoẻ...Nhìn chung để kể ra thì sẽ còn rất nhiều vì chúng không chỉ là dấu hiệu tốt cho một mối quan hệ, mà còn là tiền tố chính dẫn đến hôn nhân. Xã hội vẫn luôn đề cao những lí do trên nên kể ra chúng không mang lại nhiều sự ngạc nhiên.

Nếu cô ấy dành nhiều thời gian để trả lời tin nhắn, nghe cuộc gọi và lắng nghe bạn, khả năng cao cô ấy thích bạn nhiều. Cộng thêm việc dành nhiều tiền bạc cho mối quan hệ, hoặc đơn giản mua quà khiến bạn bất ngờ, những vậy thôi cũng cho thấy mức độ đầu tư mà cô ta đưa ra. Và tất nhiên điều cô ấy mong muốn là sự quan tâm và tình cảm của chính bạn.

Tuy nhiên mức độ tin tưởng mới thực sự là điều đáng quan tâm nhất. Một cô gái đẹp thường cần nhiều sự tin tưởng từ người đàn ông của mình. Cô ấy muốn biết rằng mọi hành động, cử chỉ và lời nói, chúng xuất phát từ sự chân thành và quan tâm của anh ấy. Tất nhiên đã là phụ nữ đẹp thì ai cũng muốn lên giường cùng, nhưng người đàn ông đó phải biết trân trọng những vẻ đẹp khác mà cô ta có, chứ không chỉ vẻ bề ngoài đơn thuần.

Việc không cân bằng được ba yếu tố trên dễ khiến mối quan hệ đi theo không đúng hướng như bạn mong muốn. Ví dụ là chàng trai X có nhiều giá trị và cô gái Y thích dành thời gian với anh ấy. Anh ta vui vẻ và hấp dẫn nhưng mức độ tin tưởng kém khiến cô gái Y chưa chắc sẽ muốn lên giường, hoặc ít nhiều trở thành bạn gái. Và trong trường hợp này, anh ta sẽ thường phải chuốc rượu say hoặc khiến cô ta get high, hòng với ý định ngủ với cô ấy.

Trường hợp khác, A là một chàng trai tốt và rất đáng tin tưởng, cùng với những giá trị vừa phải. Nhưng không giống Y, cô gái B mà anh ta đang tán tỉnh lại lười dành thời gian cho cả hai, thậm chí còn không đoái hoài gì đến B. Một cách khác B đang bị friendzone và sẽ khó thoát ra khỏi cái vỏ bọc đó. B chỉ coi A như một người bạn, trong khi A không biết cách nào để khiến A thay đổi cách suy nghĩ về mình.

 

5.     Screening & Qualifying

Screening (sàng lọc) & Qualifying (đánh giá) là một technique để giúp bạn nâng cao cả ba yếu tố giá trị - sự đầu tư – độ tin tưởng như trên. Giá trị càng cao, bạn càng trở nên thu hút trong mắt người con gái. Đồng thời mức độ đầu tư càng lớn càng chứng tỏ nhiều tình cảm từ phía cô ta. Cùng với sự tin tưởng lớn mà cô ấy có, việc hai người tiến tới một mối quan hệ chỉ là vấn đề thời gian.

 

Screening

Nếu tán tỉnh một người phụ nữ điểm 10 là điều khó, học cách hành xử như người đàn ông điểm 10 sẽ giúp bạn thắng thế. Và nếu là người đàn ông điểm 10 thì đương nhiên anh ta sẽ có những chuẩn mực hạng cao cho riêng mình. Và nếu người con gái không phù hợp với những chuẩn đó, anh ta sẽ cho qua và coi như là dành cơ hội cho người con gái khác. Và việc đó sẽ tiếp diễn đến khi có người con gái phù hợp thì thôi.

Đây không chỉ là một technique, hơn vậy nó là một mindset để sống và làm việc. Nếu những người xung quanh không hành xử như cách bạn muốn, từ bỏ họ và dành thời gian bên cạnh những người khác. Ăn một món ăn mà bạn không muốn, chọn món khác ngay lập tức hoặc lịch sự đi chỗ khác. Yêu một người bạn gái trẻ con, chỉ cho cô ấy thấy những thứ mà cô ta cần phấn đấu.

Quay trở lại việc tán một cô nàng điểm 10, điều cần thiết là bạn phải biết mình thích những gì ở người con gái. Dành khoảng 5-10 phút là viết ít nhất ba điểm bạn muốn cô ta có. Việc tự hỏi bản thân sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về những giá trị mình trân trọng và muốn duy trì. Mỗi người sẽ có những set giá trị khác nhau, và tôi tin sẽ luôn có hơn một người phụ nữ đẹp hợp với những giá trị đó.

Muốn làm tốt screening, bạn phải đóng vai trò như là một giám khảo với những tiêu chí sẵn có. Và càng nhiều dấu tích trên trang giấy thì chứng tỏ bạn nên dành nhiều tình cảm cho người con gái đó. Cảm xúc là cần thiết trong cuộc sống và tôi khuyên bạn nên dành nó cho cô gái thực sự hợp với bạn. Và tất nhiên trước khi đưa ra dấu tích, bạn cũng nên đánh giá câu trả lời của cô ta ra sao.

Một câu trả lời tốt thường sẽ kéo dài vài phút, thể hiện mức độ đầu tư của cô ta. Nhưng nếu nó quá ngắn và sáo rỗng, ngoài việc phớt lờ câu trả lời, bạn hoàn toàn có thể dành sự chú ý sang việc khác, ví dự như lấy điện thoại trả lời tin nhắn, hay chuyển chủ đề (bài viết này của John sẽ giúp bạn hiểu thêm) Cứ làm như vậy vài lần cho đến khi có câu trả lời thực sự đáng chú ý. Đây cũng là một cách giữ chuẩn mực cho mình, rằng những giá trị tầm thường hoặc vô giá trị thì nên bị loại bỏ.

 

Qualifying

Trước khi bạn có thể sàng lọc những giá trị mình tìm kiếm ở người con gái, bạn cần đánh giá được sự hấp dẫn của mình trong mắt cô ta. Nó thể hiện ở việc bắt chuyện, tạo dựng cuộc hội thoại, đưa ra câu đùa hoặc trêu trọc...Ít nhiều chúng thể hiện sự đầu tư của cô ấy, chỉ là chưa đủ nhiều để đẩy mối quan hệ qua một giai đoạn khác.

Tuy nhiên nếu đánh giá quá sớm, thể hiện qua lời khen không cần thiết, thì lại phản tác dụng. Nó thể hiện sự neediness (túng thiếu) về mặt tình cảm và cần người con gái ở bên. Tất nhiên một người đàn ông điểm 10 sẽ không hành xử như vậy, và nếu có thì nó càng chứng tỏ sự giả tạo trong con người. Hành xử thể hiện lối suy nghĩ cùng với tình cách, và hai thứ đó thường không thể giấu được.

"Anh thích cái cách em chăm sóc cơ thể, vì không phải người con gái nào cũng làm tốt việc đó."

"Anh muốn người con gái như em ở bên, vì nó mang lại cảm giác ấm áp."

Qualify đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin và sự đầu tư. Với mỗi lần match với chuẩn mực bạn đưa ra, bạn cần thể hiện sự cảm kích về sự cố gắng, điều sẽ tăng niềm tin ở cô ta. Và nó sẽ khiến người con gái đó bỏ thêm nhiều công sức để đạt chuẩn của bạn. Nhiều lần như vậy sẽ cô ta quen dần và luôn muốn cố gắng thêm để làm hài lòng bạn và có được những lời khen ngợi, rằng những cô gắng của mình không vô ích.

Quan trọng là lời khen hay sự cảm kích của bạn, nó cần tinh tế và chân thành. Đừng đánh giá cao những nỗ lực không liên quan, vì đó không phải là điều bạn muốn. Đồng thời đừng khen ngợi quá muộn vì cô ta sẽ mau chán nếu cứ phải gồng mình để cố gắng. Nó là một quá trình khá mệt mỏi nên hãy reward cô ấy sau mỗi nỗ lực để làm bạn hài lòng.

 

6. Get sexual

Sau khi đã bắt chuyện làm quen và tạo dựng được cuộc hội thoại hấp dẫn với người phụ nữ điểm 10 của mình, bước tiếp theo là đẩy cuộc chơi tới một level hấp dẫn hơn, được gọi là sexual state.

Rất nhiều đàn ông thất bại trong việc này, đơn giản họ không muốn liều. Trong xã hội châu Á, khi hình anh nam giới thường gắn liền với beta yếu, rụt rè và nhát, việc tạo dựng cái sexual mood khiến anh ta khá bị gượng ép và thiếu tự nhiên. Và chính nó khiến người phụ nữ cảm thấy không thoải mái khi ở bên cạnh anh ta. Cộng thêm chính cái định kiến rằng đàn ông chỉ muốn sex không thôi lại càng khiến cái vibe nói chung trở nên khó chịu.

Tuy nhiên nếu anh ta set rõ cái vibe ngay từ đầu rằng mình đang tán tỉnh người phụ nữ, thì khả năng cao cô ta sẽ đi theo cái vibe đó và tiến đến sexual mood nếu mọi thứ diễn ra trôi trảy. Tất nhiên nếu bạn là người sexual một cách tự nhiên thì việc đẩy cuộc chơi đến level này khá dễ ràng, vì nó như một phần bản tính và con người của mình. Tuy nhiên nếu xuất thân là một chàng trai rụt rè, tôi sẽ có cách giúp bạn trở nên hấp dẫn trong trường hợp này.

Tán tỉnh một người phụ nữ đẹp, chúng ta không thể nào cũng nói thẳng, rằng em rất đẹp và anh muốn làm tình với em. Nghe rất thô bỉ, thiếu tinh tế và đáng một cái tát vào mặt đúng không. Ấy vậy mà tôi biết nhiều người vẫn đang hành xử như vậy và coi mình đáng mặt đàn ông. Việc khen ngợi là điều cần thiết để cho người con gái thoải mái với sự hiện diện của cô ta, nhưng khen để khiến hai ngươi gần nhau hơn mới là điều cần học hỏi.

 

Technique đơn giản mà tôi vẫn dùng đó là lời khen ngầm, ám chỉ việc gợi tình của cô ấy.

“Vừa xinh đẹp và thông minh, em biết điều đó rất hấp dẫn anh không (đồng thời nhìn chậm từ mắt trái qua phải rồi xuống môi).”

"Em mặc bộ đồ này khá hot với anh (nhoẻn miệng cười đểu)"

“Anh thích vuốt mái tóc của em, vì chúng rất đẹp (từ từ đưa tay khẽ vuốt tay cô ta).”

“Anh yêu mùi nước hoa trên tay của em,để anh cầm nó một lát (nắm lấy tay cô ta khi vừa dứt lời)?”

 

Những câu nói tương tự cũng có sẽ tác dụng, nhưng quan trọng đừng nói một cách vồ vập. Nó thể hiện việc thiếu kiểm soát về mặt cảm xúc và không biết cách khen ngợi khéo léo. Phụ nữ rất thích đàn ông tinh tế, vì đó là tính cách thuộc về người phụ nữ, nhưng lại xuất hiện qua hành động và cử chỉ của người đàn ông. Giống như cách phụ nữ thường hợp và hay làm bạn với những chàng trai gay. Họ thân thiện, nhẹ nhàng, đầy ý tứ y hệt những người con gái khác.

Với những người con gái thích sự thẳng thắn và có chút thô bạo, việc khen ngợi như trên sẽ khiến cô ta bị turned on nhiều, vì không phải người đàn ông nào cũng làm được nó. Sự hiếm có và đặc biệt khiến cô ta càng thích bạn nhiều. Nhưng nếu đó là một cô gái traditional thì đừng nên nói thẳng như trên. Không phải cô ấy không muốn, mà do cô ta chưa sẵn sàng để đón nhận chúng, đặc biệt nếu sexual mood đến khá đường đột.

Một lưu ý đó là hãy tạo sexual mood ở những nơi chỉ có hai bạn với nhau, rằng sự “gần gũi” của hai người sẽ không bị đánh giá và coi là trò đùa. Nếu ở phương Tây, những cử chỉ thân mật như thơm má, hôn môi hay nắm tay tình tứ được coi là hoàn toàn tự nhiên trong cách thể hiện tình cảm, thì ở phương Đông mọi người là nghĩ khác. Và để giữ hình ảnh cho người con gái đẹp, tôi khuyên hãy chọn những nơi hẹn hò kín đáo, khi mà cuộc nói chuyện của bạn sẽ không bị người bàn bên nghe thấy.

----

Mọi câu hỏi có thể gửi về:

https://ask.fm/mrblanc

MAX

 

MR BLANCComment