TEMPTATION

Halloween 15’

Khi tôi kết thúc công việc bán thời gian tại một nhà hàng, thì cũng là lúc kim giờ và kim phút chỉ đến số 12. Đó là một buổi tối làm việc rất dài với nhiều đợt khách ra vào tấp nập mà tôi không đếm xuể hết, và đọng lại trên khuôn mặt của những đồng nghiệp là một sự mệt mỏi, kèm theo với nó chút chán nản. Tôi thầm nghĩ rằng mình hoàn toàn có thể về nhà và tự thưởng một giấc ngủ dài sau một tối đầy vất vả như vậy. Nhưng không! “Nếu mình làm như vậy thì cuộc sống sẽ thú vị hơn sao? Về nhà rồi lại ôm cái máy tính đến sáng tinh mơ hôm sau?” Những câu hỏi liên tục xuất hiện, như một cách thôi thúc tôi đi ra ngoài vào đúng đêm Halloween đó.

Khoác trên mình bộ navy suit quen thuộc, bắt một chiếc taxi từ chỗ mình ở, và đúng 25’ sau tôi đã có mặt ở một thành phố khác, nơi mà cô bạn tôi đã rủ đến với free entry. Chẳng phải queue quá lâu, tôi đã thấy mình đứng trong một club khá vừa tầm với đa phần những người tôi không biết, đang nhảy nhót cũng như tận hưởng không khí của đêm đó. Tôi hoàn toàn có thể đến và bắt chuyện ngay với các cô gái mà tôi thấy hấp dẫn. Nhưng không! Tôi tìm đến cô bạn promoter của mình, cám ơn cô ấy về lời mời cũng như hỏi thăm cô ấy, như một sự xã giao rất chân tình. Đáp lại, để thể hiện sự hiếu khách của mình, cô ấy mời tôi vài ly rượu và đến với nhóm bạn cô ta...

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy khá lo lắng, bồn chồn và sẽ không biết buổi tối hôm nay sẽ kết thúc như thế nào, phải không ? Tôi cũng không phải là ngoại lệ. Đến một nơi và bạn chỉ biết 1% dân số ở đó, cũng không hề biết thứ ngoài ngữ mà họ đang nói, trường hợp xấu nhất là bạn sẽ bị đánh và tống ra khỏi club vì tội tiếp cận những cô gái trong club. Nhưng nếu đấy là những hình dung tội tệ nhất mà tôi có thể nghĩ được, chừng đó cũng chưa đủ để tôi dừng lại trước sự quyến rũ và đam mê của phái đẹp. Và rồi không chần chừ nhiều, tôi bắt đầu tiếp chuyện với rất nhiều cô gái hấp dẫn đêm đó.

::

Một hồi sau đó, tôi được một cô gái nắm tay và đưa mình đi khắp ngõ ngách của club. Cô ấy chả phải người tôi biết, thậm chí đến lúc tiệc sắp tàn tôi mới biết tên cô ấy. “Nhưng tại sao cô ấy lại chọn tôi chứ không phải chàng trai khác?” Nếu như một vài năm trước, tôi sẽ tự dằn vặt mình trong câu hỏi đầy sự ấu trĩ như thế này, thì đến bây giờ, khi đã nhận ra được value mà mình đang có. Công thêm việc thể hiện chúng ra môi trường bên ngoài, tôi tự nhận thấy ít nhiều, mình đã trờ thành một tâm điểm của sự chú ý, hay một thỏi nam châm thu hút phái đẹp. Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng cái này đúng với từng trường hợp. Tôi không phản đối mà muốn nói thêm rằng, môi trường có thể thay đổi nhưng với đúng technique, it will make you go very far.

Một tiếng trước đó, trong lúc đang nhảy với những người bạn mới quen, cô gái đó, cùng nhóm bạn của mình, đã đến nhảy cùng và tiếp cận tôi từ phía sau lưng. Một trường hợp rất đỗi quen thuộc mà tôi luôn gặp phải! Phụ nữ luôn làm mọi thứ một cách đầy ẩn ý, và tôi biết chắc chắn rằng tôi đã thu hút sự chú ý từ cô gái ấy. Việc cần làm còn lại đó là để mọi thứ xảy ra một cách rất tự nhiên như một cặp đôi trong club. Cô ấy đưa tôi đi gặp bạn cô ta, hãy cũng là một cách cô ấy có thể khoe với các “chiến hữu” của mình về việc có được chàng trai như ý muốn. Đa phần bạn bè cô ấy thoải mái với sự xuất hiện của một gã con trai bên cạnh cô bạn của mình, nhưng đôi khi lại có những người tỏ vẻ rất khó chịu với điều đó. Việc duy nhất tôi làm đó là nói với họ tôi là bạn của cô ấy, với tông giọng poweful và intimidating nhất có thể, phần nào reframe lại sự cockblock của những người mà tôi vẫn hay gọi là whitenight hay chodes.

Sau một vài nỗ lực của bản thân, cô ấy đã ngoan ngoãn cầm tay theo tôi về nơi cô ấy không thuộc về. Những cử chỉ, sự âm yếm, tôi đã nghĩ sẽ lại là một đêm dài...

::

Ding Ding !!! Tiếng imess của cô ấy vang lên... Và một cách vội vàng nhất có thể, cùng với chiếc taxi, cô ấy biến mất trong làn sương khói ảo mờ lúc 5.50am.

“I can resist anything except temptation”

----

MAX

Minh LuuComment