ROLE PLAY

Bắt đầu của một cuộc tình.

Tôi vẫn nhớ những năm tháng học sinh với phong trào gọi nhau bằng những cái tên trong gia đình và một phả hệ lằng nhằng rắc rồi được hình thành. Đó cũng là lúc mức độ nổi tiếng của bạn được đo lường, khi xung quanh có một lốc cô dì chú bác con cháu... và những người vợ. Bằng một phép màu nào đó, đã không ít những đôi vợ chồng hờ đấy tiến đến một tình yêu thật sự và lâu bền. Đó là sức mạnh của Role play, khi cách xưng hộ vợ-chồng dần ảnh hưởng đến mindset của bạn. Nhưng khi lớn lên, bạn đã đủ trưởng thành để miễn nhiễm với trò chơi này. Còn Role play mà tôi muốn nói tới ở đây là những nickname mà chúng ta dành cho nhau trong một mối quan hệ. 

Role play có thể bắt dầu từ lúc 2 người gặp nhau lần đầu tiên, hay xuất hiện một cách tự nhiên sau thời gian dài quen biết. Role play là cây cầu cảm xúc nối 2 người lại với nhau, là sự đồng thuận và trân trọng trong một mối quan hệ.

Role play tốt hoàn toàn có thể là hạt mầm của tình yêu. Tôi vẫn thường đặt cho các target của mình là Kat, vì có cô gái nào lại không thích mèo, và tôi thì muốn cô ngoan ngoãn nằm gọn trong vòng tay tôi.

Role play tốt hoàn toàn có thể kiểm soát tình yêu. Anh bạn tôi, một người đàn ông đẹp trai, tài giỏi, thành đạt gọi cô gái của mình là binh nhì và tự gọi mình là General. Cô gái chấp nhận điều này, và cũng tự nhiên để mindset của cô bị ảnh hưởng, chấp nhận để anh dominate mối tình.

Tôi từng yêu một cô gái hơn tôi nhiều tuổi, là người phụ nữ thành đạt, có thần thái. Tôi lưu số tôi trong máy cô là 007, và gọi cô là M. M hơn tuổi 007, và cái tên này hứa hẹn một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Hơn thế, người Việt Nam vẫn đọc “M” là em.
Rồi chúng tôi bắt đầu say. Say những cái ôm trong rạp phim, những nụ hôn tưởng không bao giờ kết thúc trên con đường vào Sunset và đôi mắt chứa cả bầu trời sao mùa hạ. Bạn cứ tưởng tượng giống như một ngày Wishlist của bạn được tick đỏ hết thì sẽ hiểu được cảm giác của tôi. Tôi luôn thúc mình cố gắng, cố gắng thay đổi bản thân ngày một tốt hơn để mong xoá đi khoảng cách tuổi tác.

Nhưng M vẫn là Boss của 007, cô overtone tôi trong mối quan hệ này. Ngót nghét 2 năm trời, mối quan hệ cũng đã cần cai nghiện.

Và M cũng chỉ là một bóng hồng trong cuộc đời 007.

Nhưng tôi vẫn mong một ngày có duyên, có thể chúng tôi sẽ còn quay lại. Không phải là M & 007, mà sẽ là King & Queen.

M, for the girl I love the most.

----

Bài viết được đóng góp bởi một người bạn của JOHN

MR BLANC1 Comment