VALUE

Trong cuộc sống, con người đến với nhau với nhiều lí do. Điều này hoàn toàn đúng trong một mối quan hệ. Đã bao giờ bạn tự hỏi sao có những người con gái thích mình, trong khi những cô gái khác lại không? Lí do rằng mỗi cá nhân thường tìm kiếm những giá trị khác nhau, và chúng sẽ sẽ quyết định việc một chàng trai và cô gái sẽ đến được với nhau hay không.


Đối với nam giới, giá trị ngoại hình rất quan trọng. Vậy nên một cô gái trẻ, độ tầm 20, sẽ mang trong mình sự hấp dẫn mạnh mẽ. Đơn giản đó là quãng thời gian đẹp nhất của người con gái đó, trước khi cô ấy biết đến sức mạnh của thời gian. Và tất nhiên, phụ nữ già và lớn tuổi thường sẽ không được để ý nhiều, vì đơn giản nó giống một bông hoa mau chóng tàn. Vậy nên, nếu thấy đám đàn ông chăm chăm nhìn và ngưỡng mộ vẻ đẹp của những cô gái trẻ, đừng bảo họ dâm và mê gái. Bản năng gây giống của họ luôn khiến họ tìm đến những cô gái đẹp và hấp dẫn nhất.

Tuy nhiên phụ nữ lại có cái nhìn hoàn toàn khác về giá trị. Chúng không sáo rỗng và thiển cận như đàn ông. Đấy cũng là một phần tạo nên sự phức tạp của một mối quan hệ. Nó có thể ngắn hoặc dài, có thể đơn giản hoặc đầy drama, tất cả phụ thuộc vào cách cô ấy cảm nhận và trải qua trong mối quan hệ đó.


PROVIDER VALUE (GIÁ TRỊ NGƯỜI CHU CẤP)
Đây là giá trị mà xã hội luôn đặt ra và yêu cầu bất kỳ người đàn ông nào cũng phải có. Để trở thành người chu cấp, người đàn ông phải có trách nhiệm cung cấp cho người con gái tất cả những thứ mà cô ấy cần trong cuộc sống. Nó đến từ sự quan tâm, ân cần hỏi thăm cô ta, hay có thể là tiền bạc mỗi khi cô ấy cần. Đồng thời, anh ta phải chứng tỏ mình luôn trung thành và hết lòng với cô ta trong mọi hoàn cảnh. Cùng với sự hỗ trợ của báo đài, rất nhiều đàn ông đã tự biến hình mình thành hình ảnh của một người chu cấp. Và tất nhiên không ai lại không muốn trở thành chàng trai trong mộng của mọi cô gái cả.


Dẫu vậy, tin buồn là trong thời đại bây giờ, khi phụ nữ có khả năng kiếm việc và chi trả tài chính cho cá nhân, hình ảnh của người chu cấp sẽ không còn mang lại sự hấp dẫn. Đồng thời việc dành toàn tâm toàn ý vào cô ta khiến hình ảnh của bạn kém hấp dẫn đi rất nhiều. Có thể cô ta sẽ tôn trọng và nể nang sự quan tâm của bạn, nhưng khả năng cao bạn sẽ cần phải chứng tỏ nó rất lâu. Một cách hiểu khác, cô ấy sẽ khiến bạn chờ đến năm gần 30, khi mà sức ép lấy chồng trở nên cận kề và cô ấy cũng không còn trẻ. Trong hoàn cảnh đó, bạn sẽ mang hình ảnh người chồng tuyệt vời mà cô ta cần.


LOVER VALUE (GIÁ TRỊ NGƯỜI YÊU)
Đây là giá trị mà không phải chàng trai nào cũng có đủ hiểu biết cũng như sự nhận thức. Đơn giản chúng không bao giờ được báo đài cũng như truyền thông nhắc đến. Nhưng một khi bạn biết được chúng, khả năng cao bạn sẽ mang lại cho mình những mối tình tuyệt vời.


Định nghĩa dễ hiểu nhất đó là phụ nữ muốn đàn ông mà được ham muốn bởi những người phụ nữ khác. Bạn đã bao giờ thử hỏi tại sao phụ nữ lại thích David Beckham, Ryan Gosling hay Brad Pitt chưa? Lí do không phải anh ta tài giỏi đến đâu, hay đóng phim hay cỡ nào, mà nó nằm ở việc xung quanh những gã đàn ông đó luôn có rất nhiều phụ nữ sẵn sàng bỏ thời gian để hẹn gặp họ. Và điều đó khiến họ trở nên hấp dẫn trong mất phái nữ.


Tuy nhiên, phụ nữ cũng sẽ suy xét nhiều yêu tố khác nhau, để có thể đánh giá liệu anh ta có thể trở thành người yêu trong tương lai hay không:
• Chàng trai đó có hẹn hò hoặc có nhiều người phụ nữ trong cuộc đời anh ta?
• Hắn ta hoàn toàn thoải mái xung quanh phụ nữ và không hề tỏ vẻ cần phụ nữ trong cuộc đời?
• Anh ta khá kén chọn trong tình cảm và đủ tự tin để thách thức người con gái?
• Gã đó mang lại nhiều cảm xúc tích cực và có nhiều thiện cảm tốt với nữ giới nói chung?
• Anh ta bận bịu và có cuộc sống cũng như sự nghiệp riêng?
• Chàng trai đó yêu thử thách, thích phiêu lưu và khá yêu sự bất ngờ?


Yêu một chàng trai mang trong mình giá trị này, cô ta đôi lúc sẽ cảm thấy khó chịu vì hắn ta luôn có nhiều phụ nữ trong cuộc sống, và điều này khiến cô ấy cảm thấy không an toàn. Đồng thời người con gái đó lại cảm thấy những cảm xúc mãnh liệt thoát ra từ sự hấp dẫn trong cá tính anh ta. Tất cả đều rất khó cưỡng bức, và việc dứt ra chúng quả thật là một sự đáng tiếc. Cũng giống như những bài hát mà ta vẫn hay thường nghe. Chúng hay kể về những mâu thuẩn khó tả khi yêu một chàng trai như này, để rồi một ngày anh ta ra đi sau khi làm tan nát trái tim ai đó. Và chính điều này lại khiến phụ nữ càng thêm say đắm hình ảnh anh ta, và tự hỏi tại sao mình lại yêu anh ta lúc đầu.


Phụ nữ sẽ luôn muốn một chàng trai vừa đảm bảo chu cấp cho cô ta, nhưng cũng đồng thời mang lại những cảm xúc hấp dẫn. Tuy nhiên, khả năng cao là không phải gã đàn ông nào cũng làm được điều này. Cho dù phụ nữ sẽ chấp nhận và hy sinh mối quan hệ lãng mạn với một chàng trai có khả năng chu cấp cho tương lai, cái họ luôn mơ mộng đến lại là chàng trai với giá trị người yêu, một người hấp dẫn mà mọi cô gái đều mơ tới và chỉ riêng cô ta mới có thể lại gần. Đây cũng là lí do tại sao phụ nữ sẽ thích đọc tiểu thuyết tình cảm, và tự ngồi khóc sau khi nam và nư chính, sau bao nhiêu biến cố, tìm được con đường để đến với nhau.


Một lời khuyên chân thành rằng trong mối quan hệ, bạn phải hiểu được tầm quan trọng của hai giá trị trên. Chứng tỏ quá nhiều giá trị người yêu và cô ấy sớm rời bỏ bạn vì mối quan hệ này trở nên không đáng tin tưởng. Đồng thời việc thể hiện rằng mình có thể chu cấp cho cô ta dài lâu khiến mối quan hệ nhàm chán và thiếu sự hấp dẫn. Vậy nên, nếu muốn giữ người phụ nữ của bạn hạnh phúc, hãy mang trong mình một ít giá trị của một người yêu, để vậy cô ta sẽ luôn cảm thấy bị hấp dẫn và coi bạn như là thử thách cần được chinh phục. Còn với giá trị còn lại, tôi tin bản đủ trưởng thành để duy trì được nó.


----

Nếu bạn muốn chúng tôi sáng tác thêm, hãy ủng hộ bằng cách để lại comment nêu suy nghĩ cảm nhận hay câu hỏi, share hoặc like bài viết.

Đọc toàn bộ nội dung của MR BLANC trên trang web: http://misterblanc.com

Cảm ơn bạn đã theo dõi MR BLANC.

::

MAX

/ BIRMINGHAM / AUGUST 4/

 

MR BLANC6 Comments