LOVE UP

Source: Tumblr

Source: Tumblr

Phụ nữ thường có thói quen yêu và gần gũi với những người đàn ông hơn level của mình. Với những người đã có kinh nghiệm dating khá nhiều, đây là một điều rất dễ hiểu. Nhưng với một newbie thì sao, chúng ta sẽ định nghĩa nó như thế nào?

 

Trong cuộc sống thường ngày, bất kì giá trị vật chất hay tinh thần mà mang lại cảm giác tốt đẹp cho đối phương đều được đánh giá là ‘high value’. Một người đàn ông đẹp trai, biết cách ăn mặc, đi đứng và cư xử là người mà rất nhiều phụ nữ muốn có. Ở bên cạnh người bạn trai như thế này sẽ giúp cô gái cảm thấy tự hào và muốn giới thiệu anh ta tới những người bạn của mình.

 

Ở một ví dụ khác, nếu đó là người đàn ông giàu có và thành đạt, mọi sự lo lắng về tiền bạc sẽ được người đàn ông đó đáp ứng hết. Những món và và chuyến đi chơi xa đều không thành vấn đề. Cũng một người phụ nữ như vậy nhưng lần này cô ta sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm vì có chỗ dựa tài chính vững chắc.

 

Từ hai ví dụ trên bạn đọc có thể nhận thấy rằng phụ nữ sẽ đánh giá đàn ông dựa vào giá trị tích cực mà anh ta mang lại cho cô ấy.

 

“Nhưng tại sao phải là những giá trị tích cực?”

 

Đây là một câu hỏi hay và tôi đã từng trả lời cho những clients của mình. Và câu trả lời thường rất đơn giản mà đôi khi đàn ông chúng ta thường bỏ qua.

 

Phụ nữ đẹp và thành đạt trong cuộc sống, họ thường rất bận rộn và có nhiều kế hoạch cho cuộc sống cá nhân. Và vì vậy nếu muốn hẹn hò và tán tỉnh với một người đàn ông lạ mặt, anh ta phải thực sự ‘chất’ và đáng giá với thời gian cô ấy đã bỏ ra. Ở một cách nghĩ khác, những người con gái đẹp thường chọn lọc rất kỹ trước khi đi với một ai đó. Đấy cũng là một trong những lí do cho sự lạnh lùng và thờ ơ ban đầu khi nói chuyện với những cô gái như thế này.

 

Phụ nữ đẹp luôn biết cách chọn lọc đàn ông cho mình. Vì nếu không làm điều đó tốt, cô ấy sẽ tự đặt mình vào một mối quan hệ với chàng trai kém cỏi và không mang lại giá trị tốt đẹp cho mối quan hệ. Ban đầu anh ta thể hiện là một người biết yêu thương và chiều chuộng, nhưng càng về sau những tật xấu dần lộ ra hết. Và nếu có lấy một người như này thì con cái sinh ra cũng sẽ kém và vô dụng như người cha của chúng. Phụ nữ thực sự rất ghét bị vỡ mộng như thế này.

 

Thế nhưng câu chuyện chưa dừng lại chỗ đó. Số đông mọi người lại có suy nghĩ ngược lại. Một người đàn ông chuẩn mực phải biết dành thời gian chăm lo và để ý cho bạn gái. Từ những cái tiểu tiết như cái áo hoặc đôi giày cho tới những việc lớn như tài chính, anh ta phải giải quyết được hết. Nhưng nếu vậy thì anh ta lấy đâu thời gian để chăm lo cuộc sống cá nhân? Và nếu có lỡ yêu một người như thế này thì cũng phải chấp nhận nếu anh ấy có tính đàn bà, thiếu chính kiến, không có ý chiến tiến thủ.

Nếu bạn hỏi phụ nữ thích người đàn ông như thế nào, câu trả lời sẽ thường là cô ta không có mẫu hình cụ thể nào cả. Nhưng nếu bạn có béo, lùn, xấu và nghèo thì cũng không có cô gái nào có đủ thương cảm để ban tặng tình yêu cho bạn. Cũng giống như việc phụ nữ mà xấu thì sẽ không có chàng trai nào muốn tán tỉnh. Học cách hiểu phụ nữ và biết họ cần gì là bước khởi đầu tốt để có đời sống tình cảm tốt đẹp hơn.

 

MAX

 

 

MR BLANCComment