CÔ ẤY LÀ NỮ HOÀNG, BẠN LÀ VUA (PHẦN 2)

::

Như đã nói ở phần trước, khi đáp lại ý định tán tỉnh của người đối diện, phụ nữ muốn biết rằng anh ta có đủ "cứng" để đối thoại hay không. Tôi đã giải thích tại sao phụ nữ lại làm điều này.

Trong phần này tôi sẽ nói về một số giải pháp giúp bạn biết cách cư xử trong những tình huống như vậy.

::

#1 Đồng ý với ý kiến của cô ta và khuyếch đại nó lên đến mức độ vô lí

Hãy vận dụng cách này khi khi bạn muốn giữ không khí vui vẻ, thân thiện. Cách này dễ sử dụng nhất vì chúng khiến cô gái vui mà sẽ bật cười tức thì. Theo kinh nghiệm của tôi, nó sẽ giúp bạn đi xa hơn rất nhiều cũng như ít có khả năng khiến bạn rơi vào cảnh bị hứng chịu sự tức giận từ cô gái. Đồng thời cô gái buộc phải gợi mở đến một vấn đề mới thay vì tìm cách đi sâu hơn vào nó. Nói cách khác thì cách này có lợi mà rủi ro thấp.

Ví dụ:
She: Anh bị gay à?
You: Ủa sao em tinh mắt thế, em thấy chàng trai đằng kia đang nhìn anh không!?
She: Ông nào cơ?
You: (tìm ông nào đừng xấu quá mà chỉ tạm vào nhé)
She: Oh
You: Anh muốn ông ấy ghen một tí, lại đây anh bảo. (xong rồi hôn hoặc thơm lên má cô ấy, tuỳ độ dạn của bạn)

#2 Thay đổi chủ đề nói chuyện

Cách này rất hiệu quả. Điều này giúp cho bạn điều khiển được cuộc hội thoại theo ý mình. Khi bạn có thể nói về những điều mình muốn thay vì nói về điều cô ấy muốn. Dù sao đi nữa, cách này giúp bạn không bị kiểm soát bởi lời nói của cô ấy.

Nếu bạn thấy bản thân hay phản ứng ngay tức thì với bất kì lời đối thoại nào, bạn cần phải sửa. Suy nghĩ và cảm nhận tình huống trước rồi nói.

Nếu bạn không biết nói gì theo ý mình, cái này là một kĩ năng hoàn toàn khác mà bạn phải hoàn thiện.

Ví dụ:
She: Em đang khó chịu với anh lắm đấy
You: OK, bây giờ em muốn ăn gì?

#3 Bơ luôn và ngay

Tên gọi của cách này đã tự giải thích cho nó rồi, phương pháp giống cách 2. Nhưng cách này được dùng nếu như trong trường hợp cô gái đi quá đà và chạm vào tự ái của bạn thật thì lúc này bạn không được nói gì nữa. TUYỆT ĐỐI không hé một lời, một hơi thở. Bạn không được thể hiện ra cả nét mặt là bạn đang không hài lòng. Bạn cứ ngồi im cho tôi, hoặc tiếp tục dùng điện thoại hoặc laptop mà làm việc nếu có. Như kiểu bạn đang ngồi một mình ấy. Tốt hơn nữa là bạn bật messenger lên chat với đứa con gái khác.

Nếu cô ấy muốn sẽ tự khắc nhận ra lỗi của mình và bắt chuyện lại với bạn theo hướng khác. Bởi vì phụ nữ đủ thông minh để biết drama của họ đối với đàn ông là bullshit. Khi cô ấy nói chuyện với bạn một cách bình thường, hãy tiếp tục nói chuyện vui vẻ với cô ấy như không có chuyện gì xảy ra.

Còn nếu cô ấy dỗi tiếp hoặc bỏ đi luôn, bạn KHÔNG ĐƯỢC đuổi theo cô ta. Bạn cần có được tôn trọng của người con gái đối diện hay bất cứ ai khác, nếu cô ấy không cho bạn được điều đó, đừng có níu kéo. Nếu bạn không handle được cô gái trong vài lần đầu gặp mặt, tôi không nghĩ rằng cô ấy sẽ có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn về sau. Đàn ông lên và ngồi im đấy, bạn không cần cô ấy như bạn nghĩ đâu.

#4 Quay ngược áp lực

Khi đi phỏng vấn xin việc, mỗi lần trả lời câu hỏi hoặc nhận xét của nhà tuyển dụng thì bạn sẽ thấy áp lực khi cần đưa ra câu trả lời hợp lí nhất. Khi nói chuyện với những cô gái xinh đẹp cũng vậy, một cô gái đẹp luôn luôn có cơ hội được khoác lên mình những hình thức sang trọng và hào nhoáng trong mắt người xung quanh. Nếu không có một sự tự tin vững chãi từ sự trải nghiệm với nhiều phụ nữ, thấu hiểu tâm lí và kĩ năng mềm - đều phải đạt được sau nhiều thời gian - thì chắc chắn sẽ có những áp lực chạy vùn vụt qua suy nghĩ.

Khi bạn cần trả lời câu hỏi từ phía cô gái, tìm cách chuyển áp lực ấy sang cho cô ta bằng cách trả lời thật nhanh và ngắn gọn với thái độ BÌNH PHẲNG không di chuyển kể cả nét mặt. Tốt nhất không để cô ấy đọc được suy nghĩ, thái độ của bạn.

Ví dụ:

She: Anh nghĩ sao về tình một đêm?
You: Bình thường. Còn em thì sao? *poker face*

/

She: Anh có phải dân chơi không?
You: Không. Thế em có phải không? *poker face* (hãy nhấn mạnh vào chứ "em" và xuống giọng vào chữ "phải không")

#5 Yêu cầu sự tôn trọng

Theo ý kiến của tôi, bất kể giới tính là gì thì tôi hay người tôi quan tâm không thể chịu sự thiếu tôn trọng từ người khác và cần có cách trị. Đối với cô gái như thế này, hãy hành động như bạn là bố còn cô ta là con, và đứa con đấy đang rất hỗn. Một ông bố tốt sẽ không nổi nóng và đánh đòn đứa con gái cưng. 

TUYỆT ĐỐI không được thể hiện sự giận dữ. Đây là điều quan trọng nhất để đối phó với bất kì tình huống drama nào.

Bây giờ, ông bố (bạn) sẽ nói ra cô ta làm sai ở đâu và sẽ có hình phạt từ bạn. Nếu cô ấy tôn trọng bạn như một người đàn ông, cô ấy sẽ cảm thấy áp lực, giống như phương pháp 4. Cô ấy sẽ dịu xuống và nói chuyện với bạn như hai người lớn văn minh.

Ví dụ:
She: *miệt thị* Tôi không thể hiểu nổi, anh không biết anh sai ở đâu ư, anh thử nghĩ kĩ xem? Tôi không ngờ ...
You: *giọng nghiêm túc* Anh sẵn sàng nghe em nói anh làm gì sai. Nhưng nếu em tiếp tục quát anh, anh sẽ không tiếp chuyện với em.

Ở ví dụ trên, bạn chỉ rằng cô ta làm sai ở việc quát tháo vào mặt bạn. Hình phạt ở đây là sự thờ ơ của bạn, còn mục đích của cô ấy là đang muốn bạn quan tâm. Bạn đang giữ vững quan điểm của mình, đó là không chấp cô ấy và chỉ giải quyết vấn đề khi cô ấy tiếp cận đúng đắn.

(Tôi sẽ có một bài viết khác nói rõ hơn về vấn đề này khi có những tình huống căng thẳng và nghiêm trọng hơn)

#6 Thả bom

Giải pháp này được ưu ái dành cho những cô không có ý định tìm hiểu bạn mà chỉ muốn tìm cách kiểm soát bạn để xem có lợi dụng được cái gì không, hay đơn giản là thích dìm người khác xuống thấp hơn cô ta - basically she's a bitch.

Đây là khi bạn cần có gan để thả bom vào mặt cô ấy. Những cô gái này không những gây ra phiền toái mà còn disrespect thẳng vào mặt bạn.

Khi bạn thả bom, bạn sẽ phá huỷ hoàn toàn lòng tự trọng của cô ta với quan điểm rằng "BẠN KHÔNG THẤY CÔ TA HẤP DẪN DƯỚI BẤT KÌ HÌNH THỨC NÀO". Đối với một đứa con gái xinh đẹp, đấy là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra khi sắc đẹp của mình bị phủ nhận và có khả năng tạo damage lên ego của cô ta. Ai mà từng chia tay với một đứa con gái xinh đẹp và tính cách như c** chắc chắn sẽ hiểu.

Nhưng tôi nhấn mạnh lần nữa rằng giải pháp này chỉ dành cho mấy con bitch muốn dìm bạn xuống thôi nhé. Haters gonna hate. ;)

//

Hôm nay là thứ 6. Tôi chúc các bạn có buổi tối đi chơi vui vẻ, và có phần thi ứng xử xuất sắc vào tối nay khi gặp gỡ với những cô gái xinh đẹp đáng yêu.

Hẹn gặp lại vào các bài viết sau.

//

::

JOHN

/ London / July 29 /

MR BLANC6 Comments