HOW TO GET LAID

Source: online

Source: online

First date - cũng giống như first impression - luôn là quan trọng nhất, và cũng là thú vị nhất. Có những người sau buổi first date là đã thích nhau, có người hôn nhau, có người ngủ luôn với nhau.

Cho dù mục đích của bạn là muốn biết người ta thích mình sương sương, hay muốn ăn sống người ta luôn, thì chắc chắn bạn sẽ mong muốn đạt được điều mình mong muốn khi buổi first date kết thúc. Không những tiết kiệm được thời gian, mà còn củng cố tài năng của mình.

Ngày thứ 2 ảm đạm, tôi quẹt Tinder, tình cờ match được với một cô hot girl mà tôi gặp được trong club trước đây. Tôi bắt đầu nhắn tin, với câu open “hey, anh gặp em ở đâu rồi nhỉ” cho nó casual.

Cô này có một chiếc ảnh one finger challenge trên Facebook khá ấn tượng. ;)

Nhắn tin mấy hôm, tôi hẹn gặp cô ta. Chưa đầy 6 tiếng sau khi gặp, tôi đang nằm với cô ấy ở trong khách sạn.

[1] Phải đẹp

Ngoại hình không phải tất cả. Nhưng ngoại hình là một trong những yếu tố quyết định. Nếu như có hai người đàn ông như nhau về mọi mặt, nhưng một ông đẹp trai hơn, thì chẳng có cớ gì một người con gái đẹp lại không chọn ông đẹp trai hơn.

Thế nên, chăm sóc bản thân cho tốt. Mặc quần áo sao cho nó thời trang, hợp gu. Dành thời gian tập gym, thể thao cho béo khỏe béo đẹp.

Các cụ có câu "nồi nào úp vung đấy". Nếu muốn có được người con gái, chí ít cũng nên tương đồng về mặt hình thức.

Tâm sinh tướng mà, nếu như chỉ muốn ngủ với gái vì thân hình của họ, mà đến cái ngoại hình cũng không bỏ thời gian đầu tư ra mà trông sao cho xứng, thì bản mặt chỉ hiện rõ cái độ dê xồm thôi. Đây là tự mình tự gây khó dễ cho mình vì lười mà thôi.

[2] Phải thơm

Mùi hương cực kì quan trọng. Cũng giống như một món ăn ngon, mùi hương của nó luôn làm người ta thèm thuồng. Nếu như là người có ngoại hình điển trai, nhưng không có mùi hương, thì có lẽ sự hấp dẫn đã bớt đi non nửa. Thế nên, hãy sắm cho bản thân mình một số loại nước hoa ưa thích. Sẽ là điểm cộng cực lớn nếu như đó là mùi hương mà người con gái đã thích từ trước.

Tại sao con người dùng nước hoa, vì khứu giác con người nhớ mùi hương khá tốt, sẽ nhớ luôn cả những kỉ niệm hay trải nghiệm đi kèm cái mùi hương đấy. Chắc chắn first date nên là một kỉ niệm đẹp, kèm theo mùi nước hoa thật thơm đúng không.

Con người ai cũng thích "ăn ngon", phụ nữ cũng vậy. Một người con gái lạ, khi nhận lời date của người con trai không quen, thì ít nhất họ đã ưng người con trai rồi. Vậy tại sao không để bản thân ngon hơn, thơm hơn để có những buổi first date vui vẻ hơn. ;)

Buổi date, tôi dùng CK One với top note và mid note nhiều hương vị hoa quả - đem lại sự nhẹ nhàng, thoải mái và trẻ trung. Cũng là cái cớ, để người ta lại gần mình hơn, cảm nhận mùi hương rõ hơn.

[3] Phải vui

Thế nào là vui? Muốn vui thì trước hết bỏ đi những cái gì nghiêm túc ở nhà đi. Mấy câu chuyện học hành, công việc không nên nhắc đến. Nếu có chuyện gì vui, hãy chia sẻ. Nếu không có gì vui để chia sẻ, thì chắc cuộc sống của bạn nó hơi thiếu thốn.

Buổi first date không nên chỉ có một hoạt động, một cuộc vui không chỉ xảy ra trong một cuộc nói chuyện ở một quán cafe với 2 cốc nước trên bàn.

Phụ nữ đi date, là để have fun, là để enjoy. Bạn có đẹp trai cỡ mấy, nhưng đi chơi với bạn, người ta thấy nhạt, thì có lẽ cùng lắm người ta ngủ với bạn được 1 hôm vì ngoại hình thôi. Nhưng nếu 1 hôm là mục đích của bạn, thì thôi tôi không ý kiến gì.

Phụ nữ là giống loài sống bằng cảm xúc. Tại sao phụ nữ thích xem phim drama tình yêu tình ái, vì nó đem lại cho họ nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đối với họ, cảm xúc cao trào như liều thuốc phiện, và cô ta sẽ nghiện bạn khi bạn là người cung cấp thuốc.

Một cuộc vui giữa hai người cũng nên như vậy, nó là một quá trình. Cũng giống như một bộ phim, cuộc vui nên có mở đầu, cao trào và kết thúc trong thăng hoa.

Đừng nên để buổi date bó hẹp tại một chỗ, hãy di chuyển tới những nơi khác vui hơn. Cũng là để tạo cơ hội, cho bạn đưa người con gái có nhiều cảm xúc hơn.

Nói chuyện một lúc ở quán cafe, tôi đưa date của mình tới quán cocktail vì một chút cồn trong người luôn làm mọi thứ thú vị hơn. Điểm đến tiếp theo là 1900, trong không gian của nhạc và đèn với cồn trong người, chuyện động chạm cơ thể trở nên thoải mái và dễ dàng hơn. Khi đã thấm mệt, tôi đưa date của mình tới một quán cafe ngoài trời để nghỉ ngơi.

[4] Phải tiện

Logistics thực sự quan trọng để có một buổi hẹn hò vui vẻ mà gặp ít rủi ro. Thử tưởng tượng, khoảng cách giữa quán cafe với cái club nó quá xa, thì cái khoảng chờ đợi trong lúc di chuyển nó đã làm cảm xúc nhạt đi nhiều. Thế nên, mọi địa điểm tuy khác nhau, nhưng không nên cách nhau quá xa kiểu hai đầu thành phố.

Hoặc khi muốn đưa người ta về nhà mình hay khách sạn, đừng chọn đi chơi những chỗ quá xa, để rồi nếu đi quá lâu, người con gái hoàn toàn có thể đổi ý.

Nghỉ ngơi xong cũng đã 2h sáng. Cô ấy nói rằng cô ấy rất vui, nhưng cũng mệt và không muốn về nhà vì muộn. Tôi hiểu ý, thế nên chúng tôi qua đêm tại một khách sạn trên phố, và đã có quãng thời gian khá vui vẻ.

-
JOHN

MR BLANCComment