ĐỂ CÁC ĐẤNG MÀY RÂU PHẢI THÈM MUỐN

Tôi tự nhận thấy mình may mắn vì luôn có nhiều người phụ nữ xuất hiện trọng cuộc đời. Đa phần họ đều mang trong mình một tâm hồn đẹp với nhiều điều ước đáng trân trọng về một mối tình hấp dẫn và một cuộc sống đầy ắp sự thú vị. Tuy vậy, khi được hỏi làm thế nào để có được chúng, tôi vẫn thường nhận được một sự thờ ơ đáng ngạc nhiên, đại loại như là “chuyện gì sẽ đến thì sẽ đến”, hay là “em sẽ luôn là chính mình”. Tôi không chấp nhận những lời nói như trên, vì chúng thể hiện một sự ỷ lại không đáng có và là một trong những thói quen xấu nằm sâu trong tiềm thức của họ. Tuy vậy, tôi tin rằng nếu bỏ được chúng, bất kỳ cô gái nào cũng có thể trở nên lôi cuốn và đầy sức hút với người bạn trai của mình. Và dưới đây là những thói quen cần được loại bỏ:

1. Neediness

Nếu người con trai luôn cần sự quan tâm và chăm sóc từ người bạn gái của mình, thì phụ nữ cũng vậy. Họ cũng rất cần sự yêu thương và chia sẻ để nuôi dưỡng tình cảm và tâm hồn. Nhưng sự đòi hỏi tình yêu quá mức từ người bạn trai đôi khi chính là lý do anh ta quyết định rời khỏi mối quan hệ mà hai người đã mất công vùn đắp. Những hành động nhỏ, thể hiện sự quan tâm như gửi hàng chục tin nhắn hỏi thăm anh ấy đang làm gì, đi đâu và với ai, hay thường xuyên hỏi ý kiến anh ta về những thứ bạn muốn làm, tôi thấy đều không cần thiết. Đơn giản chúng thể hiện bạn là người chưa trưởng thành trong chuyện tình cảm, và không hề biết cách kiểm soát cảm xúc của mình. Ban đầu, khi mối quan hề còn đầy màu hồng, những hành động như trên hoàn toàn không gây hại. Nhưng càng về sau, chúng càng trở thành nỗi phiền hà không đáng có. Vậy nên, việc đặt toàn tâm tình cảm và hạnh phúc của bạn vào người bạn trai là một ý tưởng tồi.

2. Insecureness

Tôi chắc rằng trong một mối quan hệ, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy lo lắng, băn khoăn liệu rằng những gì mình đang làm đã đủ hay chưa, liệu anh ấy sẽ nghĩ sao về mình, mình có phải là người bạn gái tốt… Chúng đều là những cảm xúc rất tự nhiên của con người, ngay cả phái mạnh cũng có những cảm xúc tương tự. Tuy nhiên, việc thường xuyên nghĩ đến chúng lại khiến cho chính bạn cảm thấy thiếu tự tin. Kết quả là bạn thường xuyên than thở, hoặc tệ hơn là trách móc những người xung quanh về sự tự ti của chính mình. 

Không ai thích dành thời gian cho một cô nàng thích than vãn. Thế nên là để trở nên hấp dẫn hơn trong mắt bạn trai của mình, bạn nên học cách đưa ra những câu hỏi chân thật, để phần nào biết được anh ta đang nghĩ ra sao về mình. Tôi tin rằng nếu bạn đủ can đảm để hỏi những câu hỏi tế nhị, anh ta cũng sẽ muốn và có trách nhiệm làm điều tương tự với bạn. Còn nếu không, đừng than vãn về bất kỳ điều gì vì cuộc sống chưa bao giờ là hoàn hảo. 

3. Appearance Deterioration

Tôi hiểu rằng mỗi khi đi đâu, làm gì, phụ nữ đều dành vài tiếng để make up và ăn mặc. Nhưng đó không phải là lý do để cô ta lười biếng chuyện làm đẹp mỗi khi có bạn trai. Hãy nhớ lại rằng tại sao anh ta đến với bạn? Vì bạn đẹp, hấp dẫn, quyến rũ? Đàn ông có thể sẽ bỏ qua chuyện này với lí do rằng ta yêu tính cách của bạn.

Nhưng họ đồng thời cũng có thể lợi dụng sự lười biếng để bỏ chính bạn và đi với một cô gái khác xinh đẹp hơn. Một người phụ nữ thường có nhiều type đàn ông. Nhưng một người đàn ông luôn chỉ có một type duy nhất (là type phụ nữ đẹp). Và một người phụ nữ đẹp thì luôn có quà.

4. Low-valued lifestyle

Sẽ không quá lời nếu nói rằng xã hội thời nay hướng mọi quyền lợi đến người phụ nữ. Điều này khiến họ liên tục chăm chú đến lợi ích cho riêng bản thân, và quyên mất rằng còn có những người xung quanh. Bất kể ai đóng góp nhiều giá trị cho một mục đích chung bao giờ cũng được yêu quý và trọng dụng. Tuy nhiên lối sống ích kỷ trên lại khiến hình ảnh người bạn gái trở nên kém duyên trong mắt người con trai. 

Hãy lắng nghe những suy nghĩ, chia sẻ những cảm xúc và giúp anh ta đưa ra những quyết định khó khắn trong cuộc sống… Nếu bạn mang lại nhiều giá trị cho anh ta, tôi tin anh ta sẽ không bao giờ muốn rời xa bạn. 

5. Scripted life

Những người phụ nữ tôi biết, không phải ai cũng có cuộc sống hấp dẫn. Đa phần họ dành thời gian đi với bạn trai, rồi làm đẹp, đi shopping. Dẫu rằng sống như vậy không có gì sai, nhưng tôi chắc rằng không ai muốn một mối quan hệ mà kịch bản của nó đã có sẵn. Tôi hiểu rằng trong những tháng ngày ban đầu bạn luôn muốn gặp và dành thời gian với anh ta. Nhưng cái gì nhiều cũng dễ sinh chán, và đặc biệt nó rất đúng với phái mạnh. Vậy nên bên cạnh việc duy trì mối quan hệ sẵn có, bạn hãy tìm tòi những thú vui mới trong cuộc sống, đi đâu đó với những cô bạn thân, hay phát triển một công việc bạn luôn ao ước. Và tôi tin rằng cùng với chúng cuộc sống của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

----

MAX

MR BLANCComment