ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT CÔ BẠN GÁI

Ladies and Gentlemen, welcome back!

Trước khi đến với bài viết của JOHN về việc làm thế nào để có đối phó với drama từ bạn gái, bài viết của tôi sẽ giúp bạn làm thế nào để kiếm được cô ấy lúc đầu.

COMMON MYTH:

Đa phần đàn ông thường nghĩ mình muốn có cô bạn gái vừa đẹp, lại tài giỏi để có đưa đi gặp bạn bè và những người thân xung quanh. Tuy nhiên tôi sẽ nói cho bạn rằng, đó không phải là mục đích mà bạn chủ đích muốn. Cái TÔI, trong sự vô thức, mới là thứ chúng ta cần quan tâm. Trong xã hội mà danh tính của cá nhân phụ thuộc hoàn toàn vào cách người khác nghĩ về mình, một cô gái xinh xắn trong tay sẽ giúp hình ảnh công chúng của bạn tăng gấp bội. Nhưng chính việc đặt nhầm chỗ cái TÔI lại khiến công đoạn tìm kiếm bạn gái của bạn khó khắn hơn bao giờ hết. Trước khi cũng nhau giải quyết vấn đề này, tôi muốn bạn tự hỏi rằng bạn có thực sự cần một người bạn gái, hay những người xung quanh đang tạo áp lức và khiến ban hành động một cách vô thức? Dẫu có một cô bạn gái là điều tuyệt vời trong cuộc sống, chúng ta thường đến với nó với nhiều mục đích khác nhau.


DEFINITION:

Dù có những trường hợp ngoài lề hiếm có, tôi luôn tin rằng đàn ông có một công thức chung khi tìm bạn gái và nó rất đơn giản.

BẠN GÁI = NGOẠI HÌNH + TÍNH CÁCH

Hằng số NGOẠI HÌNH có lẽ sẽ không cần bán tán nhiều. Dù chàng trai đó có xuất thân từ châu Phi, nơi mọi người phải tranh giành cái ăn, hay đến từ châu Âu xinh đẹp, điểm đến của mọi fashionitas, định nghĩa về cái đẹp vẫn sẽ không thay đổi. Lí do rằng trong cấu trúc gene của người đàn ông, ngoại hình đẹp của người phụ nữ đồng nghĩa với việc con cái họ sẽ có khả năng cao mang nét hấp dẫn của mẹ chúng. Và những đứa con đó thường sẽ có nhiều thuận lợi trong cuộc sống, hơn những đứa trẻ mang khiếm khuyết ngoại hình.

Tuy nhiên nếu NGOẠI HÌNH là một hằng số thì TÍNH CÁCH là một biến số vô cùng thú vị, lí do nó phụ thuộc và cách người đàn ông nhìn nhận và đánh giá nó. Nếu bạn là người đàn ông trầm tính và ít nói, khả năng cao một cô gái năng động và khéo léo sẽ hợp với bạn. Cô ta sẽ luôn nhìn vào mặt tích cực của cuộc sống và động viên bạn làm những thứ bạn muốn. Ngược lại, nếu cá nhân thuộc tuýp người hay chia sẻ, một cô gái hơi lạnh lùng một chút sẽ phù hợp với bạn. Tôi biết nó tuy hơi khó hiểu, nhưng lí do rằng mọi hành động của cô gái này thường rất tế nhị và việc hiểu được chúng sẽ tăng chiều sâu cho mối quan hệ. Con nếu bạn vừa biết cách chia sẻ bản thân, đồng thời có thể trở nên trầm lắng khi cần, tôi tin một cô gái trẻ là người bạn cần. Chỉ cô ta mới đem lại cho bạn sự trẻ trung và tươi mới, đồng thời việc khó nắm bắt được tâm lý cô ta sẽ khiến cuộc chơi của hai người thêm hấp dẫn.

::

APPROACH:

Tôi chắc chắn rằng chúng ta đã từng tiếp cận những cô gái mình thích qua vài mối quan hệ khác nhau. Đó là điểm khở đầu rất thuận tiện vì việc tận dụng bạn bè xung quanh sẽ giúp hai bạn gặp gỡ một cách dễ dàng và tin tưởng lẫn nhau hơn. Tuy nhiên chính sự phụ thuộc đó lại hạn chế bạn nhiều cơ hội để gặp gỡ những cô gái mới và khác lạ trong cuộc sống. Nghe khá nực cười vì chả ai muốn tốn thời gian để ra ngoài và gặp gỡ những cô gái lạ cả, và tất nhiên bạn cũng không nhất thiết phải đầu tư thời gian vào việc hẹn hò nếu không có nhu cầu. Dẫu vậy, tôi muốn chia sẻ rằng tất cả những trải nghiệm tình cảm thú vị mà tôi từng trải qua, chúng đều đến từ việc tôi ra ngoài và làm quen với những cô gái lạ mặt. Việc không có bạn bè chung khiến mối quan hệ của chúng tôi thêm thân mật, và sự phán xét từ những người xung quanh là điều không hề có. Tất nhiên sẽ có những cô gái không phù hợp với sự tiếp cận như này, và bạn không cần bận tâm nhiều về điều đó.


DATE:

Tôi vẫn luôn khuyện rằng hãy đi date thật nhiều trong quỹ thời gian cho phép. Việc đặt bản thân mình trong tình huống chỉ có hai người với nhau sẽ giúp bạn tự đưa ra lối đi hợp lý nhất để dẫn dắt cuộc hẹn. Sẽ có những cuộc hẹn ngắn hoặc dài, tuỳ vào thời điểm, thời gian cũng như những sự kiện trong cuộc sống. Tuy vậy, việc đầu từ 2-3 tiếng cho một buổi gặp gỡ là một điều không tồi.

Ấn tượng ban đầu rất quan trọng, vậy nên đầu tóc quần áo, hãy đảm bảo chúng thể hiện được con người và cá tính của bạn. Đối với những chàng trai thiếu kinh nghiệm với phụ nữ, date có lẽ là trải nghiệm khá gian nan, đơn giản vì họ không biết phải nói gì, và nếu biết thì không biết lựa lời ra sao. Tuy vậy, những người từng trải hơn sẽ luôn biết rằng nội dung không quan trọng bằng cách nó được truyền đạt ra sao. Một cách hiểu khác, ánh mắt, giọng nói, cử chỉ sẽ đóng vai trò quạn trọng hơn trong cuộc hội thoại.

Nếu đã từng xem những phim cổ trang, bạn sẽ để ý rằng nhà vua thường sẽ nói rất ít, trong khi những chúng thần xung quanh “hót” đủ thứ chuyện. Đi date cũng như vậy, bạn muốn dành “sân khấu” cho cô ta, để được nghe nhiều về trải nghiệm, cuộc sống cũng như những suy nghĩ mà không phải ai cũng được lắng nghe. Và để trao thưởng cho những “nỗ lực” của cô ta, đừng kiệm lời mà hãy dành cô ấy những lời khen chân thành, với ngụ ý bạn đánh giá cao sự chân thành trong câu chuyện.


MOMENT:

Sau buổi hẹn hò thứ nhất, nếu mọi chuyện xảy ra tốt đẹp, đừng ngại ngần mà hãy đề nghị gặp cô ta lần hai, trong một thời gian không quá xa. Tuy nhiên, nếu hai bạn tỏ ra quá khác biệt với nhau, mặc dù trong thâm tâm bạn rất muốn cô ấy, khả năng cao sẽ không có lần hẹn thứ hai. Sự hấp dẫn, cảm giác quý mến giữa hai người, sẽ luôn có hoặc không. Và nếu không có nó, mọi kỹ năng hoặc chiêu bài đều không hề giúp ích. Việc bạn cần làm là tiếp tục ra ngoài và chọn cho mình cô gái phù hợp hơn cô ta.

Đàn ông với nhiều phụ nữ xung quanh, thường có sự hấp dẫn nhất định. Nó đến từ chính sự phong phú trong đời sống tình cảm của anh ta. Nếu bạn có khoảng 20 cô bạn gái xinh đẹp bên cạnh, sẽ không quá khó để chọn một trong những cô gái đó làm người yêu của mình. Vậy nên, muốn tìm cô bạn gái phù hợp, hãy học cách đưa nhiều cô gái vào cuộc sống của mình trước, rồi từ đó chọn người mà bạn cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi ở bên.


//

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách để lại comment, share hoặc like bài viết để chúng tôi có động lực sáng tác nội dung mới.

Chúng tôi cũng hoan nghênh bạn inbox nếu có câu hỏi hay ý muốn thảo luận.
Cảm ơn bạn đã theo dõi MR BLANC và hẹn gặp lại trong bài viết sau.

::

MAX
/ Birmingham / July /

MR BLANC3 Comments