Những hành động gây ấn tượng cho lần đầu tiên hẹn hò

Hẳn ai cũng biết ấn tượng đầu tiên rất quan trọng trong buổi hẹn đầu, Ngoài những mô típ kiểu như 11 cách gây cho phụ nữ sự bối rối. Mr Blanc xin phép bật mí cho đấn mày râu những hành động tinh tế để có một buổi hẹn như ý.


1. chuẩn bị cho buổi hẹn, đánh bóng đôi giầy lâu ngày, vuốt lại tóc tai và chăm sóc cơ thể.

Phụ nữ rất giỏi trong việc đánh giá nhìn nhận đàn ông trong những chi tiết nhỏ, để nhìn nhận về người đan ông mình hẹn hò, một người đàn ông chỉnh chu sẽ thể hiện sự trưởng thành của họ. Biết cách quan tâm và chăm sóc bản thân cũng là một hành động gây ấn tượng mạnh mẽ đến phụ nữ, người đàn ông biết cách chăm sóc mình cũng sẽ giỏi trong chăm sóc người phụ nữ cũng như cuộc sống chung, phụ nữ cần tấm chồng để cùng nhau chăm sóc đứa con của họ chứ không cần thêm một đứa trẻ to xác phải chăm lo. Trước buổi hẹn hãy nhớ chuẩn bị cho mình một trang phục hợp ý cùng đôi giâỳ đã được đánh bóng, vuốt tóc gọn gàng và nhớ kiểm tra độ dài móng tay của mình.


44261261_1907489125966341_6834315290411532288_n.jpg

2. Món quà nhỏ trong lần đầu gặp nhau

Tôi khá lạ là cả đàn ông lẫn phụ nữ Việt chưa bao giờ nghĩ đến và có thói quen mang cho nhau một món quà nho nhỏ trong lần đầu hẹn hò. Món quà không cần quá đắt tiền, dù chỉ là một que kẹo hay thanh socola thôi cũng sẽ thể hiện rất nhiều điều đang quý. Một món quà thể hiện tấm chân tình sự trân trọng quan tâm của bản thân đến lần đầu tiên hẹn hò chắc chắn sẽ khiến đối phương vô cùng ấn tượng và cảm động. Biết đâu đó món quà các bạn trao nhau lần tới sẽ là những chiếc nhẫn ;))

photo-1539096279834-894ef41e6d0f.jpg

3. Lắng nghe và chia sẻ

Rất nhiều đàn ông, đặc biệt ở đàn ông có chút giá trị, cái tự mãn cao có thói quen vô cùng xấu là tập trung quá nhiều vào việc thể hiện bản thân trong buổi hẹn đầu, mà thực sự bỏ qua việc lắng nghe người phụ nữ. Đôi khi đó chỉ là biểu hiện áp lực của người đàn ông bắt buộc thể hiện bản thân trước người phụ nữ họ muốn gây ấn tượng, nhưng thực ra trong mắt phụ nữ, đàn ông kiểu này một là tự cao gia trưởng hoặc yếu đuối, thiếu tự tin mà vô duyên. Người đàn ông thực sự trong xã hội hiện đại sẽ biết thể hiện bản thân chân thực quan tâm và lắng nghe người phụ nữ mình có cảm tình. Một buổi hẹn đúng nghĩa là sự trao đổi giữa hai con người đang tìm hiểu suy nghĩ tình cảm của nhau đem lại niềm vui cũng như sự tin cậy.

photo-1539185108537-46879efe50a1.jpg

4. Lịch sự với nhân viên phục vụ.

Phụ nữ thích đàn ông mạnh mẽ, nhưng cũng lịch sự và họ rất chú ý tới cách dàn ông cư xử với những người xung quanh họ. Hãy tỏ ra đúng mực và lịch sự với cả nhân viên phục vụ mình, tạo thói quen cảm ơn khi được phục vụ chu đáo, nó thể hiện con người tốt hơn thế nữa những người phục vụ bạn như nhân viên lễ tân hay thậm chí tài xế uber. phụ nữ sẽ tin tưởng những người đàn ông được tôn trọng bởi những người xung quanh họ, hơn thế nữa chính tài xế hay phục vụ bàn lại là người tạo cho bạn những cuộc hội thoại vui vẻ hơn.
- Anh chị mới cưới ạ.
- Hôm nay nhà hàng em có combo cho các cặp đôi.


photo-1503918538147-866a77d2c24b.jpg

Guido

MR BLANC2 Comments