SỰ CÔNG BẰNG

Dân chơi, hay còn gọi là playboy, casanova thường là danh từ được gắn với chàng trai nào có sức hút, hay sự đào hoa khó hiểu đối với phái nữ và nhiều khi anh ta rất hưởng thụ tài năng đó của bản thân. Nhưng khi một cô gái ngủ nhiều với người đàn ông khác nhau thì chắc chắn cô gái ấy sẽ nhận được những sự thị phi hay kì thị của người đời.

Có nhiều người nghĩ rằng điều này là không công bằng đối với nam giới và quá giới hạn cho phái nữ. Nhưng thực sự mà nói tôi thấy điều này rất công bằng.

Đối với một cô gái, có sức hấp dẫn với đàn ông, vì thân hình nóng bỏng hay vì xinh xắn, hay thông minh, hay tinh nghịch và trẻ con hay vì có nhu cầu tình dục cao thì đó là những điều khó đoán. Nhưng để làm slut thì không khó, việc ngủ với người đàn ông nào hoàn toàn là lựa chọn của bản thân họ, và có những cô gái có thể ngủ với nhiều người vì những lí do khác nhau.

Nhưng để làm một chàng trai đào hoa thì không dễ, không người đàn ông nào tự sinh ra đã tự có những khả năng hấp dẫn nửa kia của thế giới. Đó là cả một quá trình tự phát triển bản thân, nâng tầm giá trị để đưa mình tới nhưng cô gái mà xứng tầm mình mong muốn. Điều đó có thể là những sự cố gắng từ nhỏ đến lớn như đi tập gym hằng ngày để có cơ thể hấp dẫn hơn, giao tiếp nhiều hơn để hiểu tâm lí các cô gái, dùng tiền túi mở một business riêng, hay tự tập cho mình một interest riêng nào đó như đọc sách tâm lí, học thiết kế, nhạc, nhiếp ảnh. Nhưng nhìn chung, chúng là những điều nam giới cần phải dành rất nhiều thời gian và công sức để có được những phẩm chất thu hút phái nữ đó, cũng như là để tự hoàn thiện bản thân mình. Và từ góc nhìn của bản thân, tôi thấy điều này đúng, khi môi trường ở VN không cho phép nam giới được tiếp xúc nhiều với những giá trị văn hóa mới mà những giá trị xưa cũ vẫn còn có trọng lượng lớn trong xã hội.

Không bao giờ có một người đàn ông hấp dẫn mà béo phì, xấu trai, thiếu tâm lí hay không tự tin vào giá trị bản thân. Cũng tương tự như không có cô gái nào hấp dẫn mà béo, xấu, tự ti.

----

JOHN

MR BLANC1 Comment