DOMINANCE

1.     Be physically dominant

Phụ nữ luôn bị hấp dẫn bởi đàn ông cao hơn họ. Đó là một trong những yếu tố quan trọng trong việc gây giống. Trong suy nghĩ, họ muốn những đứa con tương lai của mình cũng có chiều cao tương đương hoặc hơn vậy.

Với đàn ông, chiều cao ảnh hương nhiều đến ngoại hình của anh ta. Và với chiều cao tốt, việc thu hút một cô gái xinh xắn không phải là điều quá khó. Bản chất phụ nữ muốn bị dominated bởi một chàng trai cao to. Vậy nên việc cô gái đó phải ngước lên, hướng ánh mắt tới anh ta để nói chuyện đã ngầm ý thể hiện ý định đó.

Chiều cao tốt sẽ mang lại một lợi thế cho “eye level”. Một cách chuẩn mực thì nếu tầm mắt của bạn bằng hoặc cao hơn cô ấy, điều đó sẽ giúp bạn nói chuyện dễ dàng hơn. Còn nếu cô ấy phải nhìn xuống để nói chuyện, e rằng bạn nên phải cải thiện chiều cao trước tiên.

Chiều cao tốt là quan trọng, nhưng vẫn chưa đủ. Dáng đứng hoặc đi lại cũng cần thiết không kém. Ngực, vai, cánh tay và cổ là những điểm mạnh của người đàn ông mà cần được phô ra. Vậy nên với dáng đứng thẳng, ngực hơi đưa ra một chút, tôi tin nó sẽ giúp thể hiện nét đẹp trên cơ thể.

Còn tay thì sao? Tay để đâu và tay làm gì?

Trong môi trường chuyên nghiệp, tôi sẽ thường để tay ra sau thể hiện sự tôn trọng với người đối diện. Còn những môi trường còn lại, tôi hay để tay ở túi quần, ngầm ám chỉ sự thoải mái từ bản thân. Còn nếu thực sự phải dùng tay, thì đừng dùng tay để nói chuyện, mà hãy dùng nó khi cần thiết để nhấn mạnh điều mình muốn nói.

2.     Be verbally dominant

Phụ nữ sinh ra là để giao tiếp và họ rất giỏi trong khoản này. Họ có thể nói hàng giờ, hàng ngày và đôi khi chả biết mình đang nói gì. Tuy nhiên để trở nên dominant trong việc nói chuyện, tôi sẽ không khuyên bạn nói nhiều hơn họ. Ngược lại tôi sẽ chỉ muốn bạn nói thật ít có thể.

Với đàn ông, mô típ hành động thường rất đơn giản. Nếu cô ấy hấp dẫn thì phải nói thật nhiều để chứng tỏ với cô ta thấy mình ngầu đến đâu. Tuy nhiên điều này mang tính phản hấp dẫn, dễ khiến bạn có hình ảnh của một thằng hề.

Với phụ nữ, nói ít mới hấp dẫn. Vì nó đánh vào cái trí tò mò của người con gái.

“Anh ta là ai vậy?”

“Sao anh ấy lại không muốn nói chuyện với mình?”

“Anh ta nghĩ mình là ai chứ!”

....

Nói ít là hấp dẫn, nhưng nếu để ý thấy chủ đề mà bạn hứng thú, đừng ngại ngần mà hãy interupt cuộc hội thoại. Phụ nữ sẽ bị ấn tượng bởi sự mạnh bạo và bị thu hút bởi chính sự manly này.

Đặc biệt khi nói thì phải giữ cái eye contact vừa phải, tránh nhìn lung tung với cảm giác thiết tự tin. Phụ nữ họ cảm nhận được điều này rất nhanh.

Tuy nhiên nếu xung quanh toàn là những người bạn tôn trọng, đừng có xen ngang vào cuộc nói chuyện khi chưa kết thúc. Người ta sẽ đánh giá thấp hành động mang tính trẻ con như này.

3.     Be sexually dominant

Có một điều mà phụ nữ ai cũng biết đó là họ cũng thích làm tình như đàn ông vậy thôi. Cơ bản là với ai, ở đâu và thời gian có phụ hợp hay không.

Họ có thể làm tình ngay trong cái first date nếu anh ta đủ hấp dẫn. Hoặc cũng có thể bắt bạn trai chờ đợi 3 tháng sau 10 cái dates khác nhau.

Sự khác biệt ở đây đó là chàng trai nào biết cách tạo vị thế sexually dominant.

Hàm ý của tôi ở đây không phải là phải yêu cầu hay bắt phải sex bằng được với người phụ nữ mới thôi. Cô ta chả nợ nần gì bạn nên đâu có nhất thiết phải quan hệ.

Đàn ông khéo thường được lòng phụ nữ, và ngay cả chuyện sex cũng vậy. Đề cập tới nó một cách tế nhị sẽ khiến người con gái thích thú và tin tưởng bạn hơn.

HB: Tối nay mình đi đâu anh?

MB: Đi tới chỗ mà mình cùng muốn.

HB: Nhỡ em không muốn thì sao?

MB: Em không muốn thì em có thể đi uống nước lọc *winky face*

Và ngay cả khi cô ấy có nói không thì cũng đừng hỏi tại sao. Nó sẽ đưa cả hai vào cái tình huống khó xử.

Một khi cả hai đã cùng ngầm hiểu và có chung quan điểm về sex, việc bạn phải làm là làm tình thật giỏi.

Đàn ông từ lúc sinh ra luôn bị đánh ra dựa trên cái perfomance của anh ta trong công việc và cuộc sống ra sao, và chuyện sex cũng không ngoại lệ chút nào.

Làm tình kém thể hiện là một người yếu thế, thiếu tự tin và thiếu chất manly. Nhưng nếu làm tình giỏi, cô ấy sẽ mê chàng trai đó và càng muốn làm tình với anh ta hơn những chàng trai khác. Và phụ nữ chỉ muốn have sex với người đàn ông mà khiến cô ta cảm thấy đặc biệt nhất mà thôi.

Bên trên là ba yếu tốt tôi tin thực sự cần thiết nếu bạn muốn thiết lập vị thế dominant với người con gái của mình. Việc dùng chúng ra sao còn tuỳ thuộc hoàn cảnh và thời điểm nữa. Nhưng nếu dùng chúng một cách thành thục, mối quan hệ tình cảm sẽ trở nên rất hấp dẫn hơn bao giờ hết.

MAX

MR BLANCComment