DO GIRLS EVEN CHEAT?

           

Tối thứ 6, như mọi khi, tôi ra ngoài khá muộn. Cũng độ vài tháng tôi chưa có nổi một good nightout nên cảm giác khá lười. Nhưng dẫu sao tôi vẫn vác nổi cái thân mình ra ngoài, và đảm bảo mình trông bảnh nhất có thể.

Con người tôi là như vậy, nếu đã ra ngoài là phải đẹp, vì không thì chả ai thèm ngó xỉa đến mình. Tất nhiên cái đẹp thường mang tính khách quan, vì mắt thẩm mỹ mỗi người khác nhau. Nhưng với người con trai, một chiếc áo sơ mi dạng slim fit đế ôm sát người là một thứ rất cần thiết. Nó đơn giản, và tôn những nét đẹp trên cơ thể. Cộng thêm cách dùng nước hoa thật quyến rũ, tôi tin đó là hai thứ căn bản cho một buổi nightout tuyệt vời.

Tôi thường đến club khá sớm, vì muốn gặp mọi người và muốn xem venue chỗ đó ra sao. Mỗi club thường có một design khác nhau, nên việc biết những chỗ kín để make out với người con gái mà không sợ sự dòm ngó là một việc quan trọng. Thực ra nói đến đây tôi không có hàm ý xấu xa, rằng dụ cô gái đến những chỗ đó. Cái thú vị của nightout không chỉ là ở rượu, bia và âm nhạc, mà còn ở việc bạn giúp người con gái làm việc “dirty” mà cô ấy mong muốn.

Đàn ông thực ra đa phần thiếu tinh tế và đôi khi trở nên khá creepy trong club hay bar sàn. Đặc biệt với những thành phần uống say mèm rồi ra “làm phiền” người khác. Đó cũng là lí do tôi thường uống khá it mỗi khi ra ngoài. Mùi rượu bia nặng nề thường rất kém hấp dẫn, và nếu dùng những thứ đó để có thể  trở nên tự tin tiếp chuyện với một cô gái xinh đẹp thì thật là thật phản tác dụng.  Đàn ông say xỉn thì còn là điều dễ hiểu, nhưng nếu làm quen với một cô gái cũng trong tình trạng như vậy thì là điều còn đáng ghét hơn. Vì sao ư? Vì cô ta không đủ xinh đẹp hoặc sự tự tin để lôi cuốn người khác giới, nên những chất kích thích trở thành trợ thủ đắc lực cho cô ấy.

Nhưng nếu không uống thì đúng là khó để trở nên thoải mái phải không? Cuộc sống với trách nhiệm nặng nề lúc nào cũng khiến bạn phải đặt bản thân trong một logical mindset để làm việc. Nhưng một khi vào club thì bạn phải tắt nó đi và let go tất cả mọi lo toan và suy nghĩ. Đấy cũng là lí do tại sao những người có cuộc sống ít tính toan và nhàn nhã lại dễ get high và thích tẩn hưởng. Họ không phải quan tâm nhiều về mai ăn gì hoặc làm gì, hay những thứ đại loại như vậy. Và tất nhiên việc có một gia đình thành công để hậu thuẫn lối sống đó là điều dễ đoán được.

Mỗi lần vô club, tôi thường uống khá ít, vì việc tỉnh táo để nói chuyện với mọi người sẽ khiến họ nể và tôn trọng cũng như quý mến hơn. Vô hình chung, bạn đã làm được điều mà rất nhiều chàng trai bên trên không làm được. Và việc có một nụ cười đẹp, giọng nói quyến rũ, ánh mắt sâu chính là công thức giúp bạn có được sự chú ý từ những cô gái khác nhau.

Phụ nữ mà, cũng giống như đàn ông, họ cũng vào bar để gặp những chàng trai đẹp và quyến rũ. Cái khác nhau duy nhất đó là họ rất kén chọn và muốn một chàng trai tốt nhất mà mình có khả năng có được. Và vì họ thường thực tế hơn đàn ông nên tình cảm bắt nguồn từ club thường không đáng tin cậy với họ. Trong khi với phái còn lại, vì sự thiếu thốn tình cảm và không biết mình muốn gì từ cuộc chơi, thành ra họ sẽ chấp nhận những cái người con gái kém hấp dẫn mà đáng lẽ ban ngày sẽ không bao giờ muốn tiếp chuyện.

Lần này đi club, thú thực tôi chả mong đợi gì. Đơn giản tôi chỉ muốn tận hưởng không khí trong đó và gặp gỡ những người bạn của mình. Kể cả việc nhận được vài tin nhắn từ những cô gái mà mình quan tâm, ngay cả điều đó cũng không khiến tôi thấy hứng thú hơn là bao.

 

HB: Hey Max, are you going out tonight?

MB: Wanna see me there?

HB: hahaha can’t I?

MB: That’s cute.

HB: So?

MB: Make sure you look pretty tonight!

HB: what?

MB: what??

HB: so mean hahaha

MB: Is that a compliment? Thanks for that x

(Bạn nào có thể dịch sát Tiếng Việt thì tôi sẽ rất cám ơn)

 

Đó là một cô gái đang trong một long-distance relationship khi bạn trai đang ở Châu Á và một mình ở chốn châu Âu này. Nhưng tôi biết với những câu từ trên, cô ấy muốn một thứ khác, không phải tình cảm đơn thuần, và tôi sẽ nói rõ hơn ở gần cuối bài viết.

Tôi có thói quen là thường rất lười nhắn tin. Và đặc biệt là với những người con gái đẹp, tôi lại càng lười. Tất nhiên baseline là hai người phải có tình cảm với nhau sẵn thì mới có cuộc hội thoại trên. Với tôi, một khi sợi dây cảm xúc đã được thiết lập, mọi thứ khác đều là thừa thãi. Có những lúc trong club, chỉ cần một ánh mắt sâu và nụ cười đẹp, việc một cô dành cả buổi tối còn lại với tôi là điều có thể đoán trước.

Khác với việc phải thể hiện giá trị và chứng tỏ việc mình trên cơ cô gái, tôi mặc nhiên cho rằng tôi đủ xứng tầm, cả về dáng vóc và thần thái để đi với cô ta. Và đó cũng là cách tôi thu hút nhiều cô gái đẹp và hấp dẫn họ vào cuộc sống của mình. Vì đơn giản, tôi không try hard những cool ngầu vừa đủ. Và cái vừa đủ là đúng với những gì mà người con gái mong muốn. Tất nhiên bạn không thể nào trở nên cool trong vòng một tối ra ngoài được, vì nó là sự tổng hợp của rất nhiều lần ra ngoài trước đó. Nhưng tôi tin cái ý tưởng nêu trên sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về sự hấp dẫn của hai giới.

 

Sau khi uống tầm hai cốc rượu pha thì cũng là lúc hai giờ sáng, cái lúc mà đa phần mọi người cũng đều ngà ngà say và đang hưởng nhạc. Bước đi một lúc, tôi gặp HB đang đứng uống với bạn và có vẻ đang ngóng chờ những chàng trai khác. Tự thấy xự xuất hiện của mình khá đúng lúc, tôi bước thằng đến phía cô ta và nói chuyện một cách khá thân mật. Tất nhiên tôi không lo bạn cô ta sẽ bị bất ngờ vì sự xuất hiện của một chàng trai lạ hoắc, nhưng tôi tin cử chỉ và sự tự tin bước đến nói chuyện với người con gái mình muốn đã giúp họ hiểu được lí do.

Đây là một trong những lần ít ỏi mà tôi có thể làm vậy, vì tôi biết cô gái trong nhóm đó. Nhưng nếu bạn không hề quen biết họ từ trước thì sao? Tôi sẽ khuyên bạn bắt chuyện với cả nhóm rồi từ từ nói chuyện riêng với cô gái bạn thích. Nó thể hiện sự lịch sự cần thiết, và khi họ biết bạn là một chàng trai tử tế với ý định tốt, họ sẽ nhiệt tình tạo không gian cho hai người. Và thường nó chỉ mất tầm ba đến năm phút thôi nên đừng vì một cô gái mà phải bỏ cả tiếng đồng hồ nói chuyện với đám bạn.

Nói chuyện với HB một lát, tôi biết cô ấy đang khá hưng phấn, vì ngay cả khi nói chuyện tôi cũng cảm nhận được điều đó. Cái ngoảnh đầu đáng yêu, ánh mắt sáng và nụ cười luôn thường trực mỗi khi nhìn tôi, chúng khá là rõ ràng để biết cô ấy muốn gì. Tôi liền cầm tay và kéo cô ấy vào sàn nhảy ngay khi câu chuyện kết thúc. Và chỉ vài phút sau, chúng tôi make out ngay tại đó và dành cho nhau khá nhiều cử chỉ thân mật khác, mà nếu là người ngoài sẽ nghĩ ngay đó là một couple.

Tôi nhảy với cô ta, nhưng nó không đơn thuần như vậy. Nó là cảm giác của hai cá thể thực sự rất thích nhau và biết rằng sẽ chẳng thể có lần sau như thế này. Cô ấy hôn tôi nhiều, lên môi, vướn lên tai rồi xuống cổ. Một lại sau tới lượt của mình, tôi đưa tay chạm nhẹ lên má cô ấy, rồi luồn nó ra sau cổ và kéo cô ta mạnh về phía mình. Chúng tôi tiếp tục make out khá lâu đồng thời nhảy một cách cực kỳ tình tứ và rất đỗi ăn hợp.

Đến đây, chắc sẽ nhiều người đánh giá xấu về cô ta, rằng làm những điều không được phép làm khi có bạn trai, và gọi cô ấy là slut. Tôi sẽ nói rằng suy nghĩ của đám đông thường rất thiếu chính xác và tôi biết lí do chính đáng tại sao cô ấy lại làm vậy. Nó là sự cô đơn, thiếu sự quan tâm từ một người bạn trai ở xa, điều cô ấy luôn luôn có khi hai người ở bên nhau năm trước đó.

Thực ra tôi là người chủ động hôn và finger cô ấy ngay giữa sàn nhảy, kể cả tôi có biết rằng bạn trai cô ta có thể ở rất xa nơi này. Nghe có vẻ ích kỷ, nhưng nếu cảm xúc đến một cách tự nhiên thì chúng ta cũng không nên trì hoãn nó. Và nói thẳng tôi cũng không cần tỏ vẻ lịch sự bảo vệ bạn gái của một gã con trai không quen biết, vì nếu anh ta ở xa và không dành cho cô ấy đủ sự quan tâm, nhất là với người con gái đẹp và hấp dẫn, ắt hẳn sẽ có ai khác làm tốt việc đó hơn. Cũng phần đó lí do mà tôi không tin về mối quan hệ xa, vì nó có quá nhiều thứ nằm ngoài tầm kiểm soát, đặc biệt là cám dỗ tình cảm với những người trẻ tuổi như chúng tôi.

Người ta nhớ đến tuổi trẻ thông qua những kỷ niệm điên rồ mà khi trưởng thành thường ít có. Nhưng khi ‘trói’ bản thân vào một mối quan hệ, thì phần nhiều sự thú vị cũng đã bới đi. Sự thật đó là đến 80% các cặp đôi đều không hạnh phúc với chính sự có mặt của nhau, cho nên họ cần tìm đến luồng cảm xúc mới đến khiến họ cảm thấy cuộc sống còn đủ thú vị để đáng tìm đến. Khác với người con trai, con gái thường ít khi cần sex để thấy mình đủ hấp dẫn. Cái cô ta cần là sự quan tâm, ánh mắt ngọt ngào, và giọng nói quyến rũ từ một người đàn ông tự tin để khiến cô ta thấy mình hot dù chỉ trong chốc lát. Nó như một giấc mơ vậy đó, nó đẹp những nó quá đỗi đẹp để có thể trở thành hiện tại lâu dài.

Trong lúc tôi đang viết dòng này, tôi chợt mở instargram và thấy cô ấy post vào moment một bức ảnh đẹp với người bạn trai của mình. Anh ta trông ngọt ngào, đáng yêu, dáng vẻ đẹp của một người tri thức thư sinh. Nhưng đúng là không đủ xứng với HB, một cô gái xinh đẹp, quen biết nhiều, và gợi cảm. Đàn ông beta là như vậy, họ tìm thấy cô gái hấp dẫn nhất mà mình có thể có được, rồi chiều chuộng và tìm đủ mọi cách để đưa cô gái đó vào một mối quan hệ. Làm vậy, anh ta đảm bảo sự an toàn về mặt tình cảm, vì biết rằng cô gái kia không đủ cứng để bứt khỏi nó nếu không vừa lòng.

Nhưng đàn ông beta thường thiếu hấp dẫn, có chút nhàm và thiếu sự manly. Và nó cũng thể hiện qua mối quan hệ mà thôi. Trước mặt thì HB đó sẽ không dám làm gì sai trái, vì nếu có anh ta sẽ một là trở nên thất vọng và slut shame cô ta, hai là break down và tự biến mình thành nạn nhân để được thương hại. Và rốt cục nó chả thể hiện được một hình ảnh hấp dẫn là bao. Vậy nên để giữ hoà khí với bạn trai, đồng thời tăng trải nghiệm cho riêng mình, cô ta sẽ đi club cùng những người bạn đồng giới và chọn cho mình người con trai alpha ở đấy. Còn việc cô ấy sẽ cheat đến đâu lại phụ thuộc vào việc anh ta có  khéo léo hay không.

Nói đến đây, tôi không ám chỉ rằng cứ yêu xa là mọi người con gái sẽ cheat. Nó phụ thuộc và nhiều yếu tố thuộc về con người và cảm xúc. Có thể đôi khi cô ta đang chuẩn bị “vào kỳ” nên đơn giản cô ta muốn tận hưởng luồng cảm xúc mạnh. Hay thằng bạn trai quá kém cỏi nên cô ấy muốn cheat để lấy lí do chia tay. Hoặc cũng có thể cô ta cheat vì tên bạn trai đã cheat trước và cô ấy muốn trả thù cho những tổn thương tình cảm mà hắn ta đã gây ra...Vô số trường hợp khác nhau và tôi không thể kể hết được. Nhưng với HB như trên, tôi biết cô ấy đang cô đơn và cần nhiều hơn sự quan tâm. Vậy nên việc gặp được tôi và dành thời gian cho tôi với những cử chỉ thân mật là điều có thể đoán trước. Nó giống như gặp lại người bạn trai sau bao tháng chia cách, khi mọi sự dồn nén cảm xúc gần như được giải toả.

Dù không nói ra, tôi tin cô ấy hiểu mình đã làm gì với tôi tại club đó. Và đồng thời cô ấy cũng tin tưởng rằng chuyện này sẽ không lọt ra ngoài và tới tai bạn trai. Nó chỉ là một bí mật nhỏ trong vô số những bí mật khác mà một chàng trai alpha như tôi mới đủ khả năng để trải nghiệm và giữ chúng bên mình. Tôi thậm chỉ còn thấy nó khá nực cười vì gã bạn trai kia còn nai tơ quá, vì cái sự thiếu kinh nghiệm tình trường, về mặt một người đàn ông mà nói, thật sự rất kém hấp dẫn. Khi một mối quan hệ không còn đủ sự thú vị cũng như nhiều màu xắc cảm xúc nữa, sớm muộn một trong hai người sẽ tự tìm kiếm chúng từ bên ngoài. Chỉ là thay vì là người con trai làm chuyện đó, thông qua trải nghiệm này, tôi tin phụ nữ cũng hoàn toàn có thể làm điều tương tự.

 

MAX

MR BLANC4 Comments