BALLS UP !!!

"Ông ơi, tôi nên trả lời tin nhắn này thế nào ?"

"Anh ơi,  một buổi date thường nên bắt đầu thế nào ?"

"Thường thì sau bao lâu nên rủ cô ấy đi chơi, cuộc hẹn đầu tốt thì các cuộc hẹn sau nên như thế nào ?"

"Tôi nên làm cho cô ấy cảm thấy như thế nào khi đưa đến chỗ đó, khi nói những câu này, khi dùng những cái tin nhắn này ?"

"Con gái thường thích nói về chủ đề nào ?"

"Động chạm như thế nào để cô ấy thấy thoải mái mà không quá vội vàng, trường hợp của em lúc đấy kiểu như là ... blah blah blah"

"Địa điểm date nên như thế nào cho phù hợp ?"

"Có những dịp em gặp được những cô gái xinh đẹp, nhưng em không biết phải làm gì, anh có lời khuyên nào không ?"

**

Sau một chút suy nghĩ, tôi có thể đưa ra câu trả lời cho những băn khoăn này một cách tự tin. Nhưng đó sẽ là nhưng câu trả lời của tôi, có thể giúp giải quyết vấn đề được đưa ra nhưng cũng có thể sai, nhưng tôi chắc chắn đó là câu trả lời phù hợp với tôi và sẽ đúng với tôi mà thôi. Lí do, theo tôi thấy rằng, là sự thiếu sót trong những quan điểm mang tính original khi cần áp dụng vào những tình huống không chỉ giao tiếp với phụ nữ mà là bất kì tình huống đối ngoại nào.

Một trong những điều tạo nên sự hấp dẫn của một người đàn ông là sự phóng khoáng trong phong thái của họ. Sự gò bó cũng như khó khăn trong việc thể hiện bản chất của mình qua những ứng xử câu chữ, động chạm thường ngày hay lên kế hoạch cho một buổi tối ra ngoài cho thấy sự thiếu quả quyết của mình. Và khi phụ nữ thấy người đàn ông của mình không thể chủ động mang đến được những trải nghiệm để có cơ hội cảm nhận thế giới của anh ta một cách thoải mái, thì liệu duy trì được sự hấp dẫn của mình có được đảm bảo !?

Giá trị của một người được định nghĩa bởi những gì anh ta đem lại cho thế giới xung quanh. Tôi chắc chắn rằng, thưa những người bạn đọc của tôi, việc sở hữu những giá trị riêng mà có thể thể hiện qua tính cách, lời nói và hành động chắc chắn sẽ khiến anh ta khẳng định được bản thân của mình và gây ấn tượng nhiều hơn với những cô gái xung quanh. Chúng có thể tốt hoặc xấu, chúng có thể khiến nhiều cô gái thích bạn những cũng có thể khiến họ không thích hoặc thậm chí ghét bạn. Nhưng dù sao đi nữa, việc ở vị thế trung tính, chọn cách an toàn để thể hiện bản thân mình cũng không phải là một lựa chọn tốt nếu muốn người khác có ấn tượng mạnh hơn về mình. Cho dù việc bạn làm là đúng hay sai, không bình thường hay quá phổ biến, việc có niềm tin vào bản thân để những việc mình làm nói lên con người mình tự khắc tạo nên hình ảnh mạnh mẽ hơn khi được những cô gái xung quanh nhìn nhận. Sự thoải mái đối với chính bản thân mình, là một biểu hiện tiên quyết để giúp bản thân thích nghi hơn với bất kể trường hợp nào, và ít đưa ra những chần chừ, băn khoăn không đáng có khi cần ghi điểm trong mắt đối phương.

Có một câu cảm thán phổ biến là "Grow some balls". Ý chỉ rằng hãy cả gan làm những điều làm cho bản thân không thấy thoải mái, và thử nghiệm chúng với chính trải nghiệm sống của mình. Nói một cách khác, mở rộng comfort zone là yếu tố cần để cải thiện đáng kể sự tự tin khi đối diện với người khác.

Sự tự tin ấy có thể không giúp bạn trở nên hấp dẫn với tất cả phụ nữ, nhưng chắc chắn sẽ thu hút những cô gái phù hợp với bạn hơn.

Và chẳng phải, những sai lầm bạn mắc phải, giúp bạn trả lời câu hỏi mình muốn gì ở bản thân và những mối quan hệ tình cảm.

Can đảm lên và học từ những sai lầm trước khi bạn chỉ kịp ngoảnh lại khi mình đã quá già.

----

JOHN

MR BLANCComment