BA DẤU HIỆU NHẬN BIẾT LIỆU BẠN CÓ ĐANG HẸN HÒ VỚI ĐÚNG NGƯỜI

Source: tumblr

Source: tumblr

Bạn có một cuộc hẹn với nàng vào thứ sáu, và bắt đầu lên kế hoạch từ thứ ba. Bạn sẽ mặc gì? Cư xử như thế nào? Bạn nên nói cái gì? Nếu bạn tiêu tốn thời gian để chuẩn bị trang phục, kiểu tóc hay thậm chí các chủ đề trò chuyện trước buổi hẹn hò với tình yêu mới thì có khả năng bạn đang không hẹn hò đúng người.

1. Bạn thấy lo lắng mỗi lần hẹn hò.

Bạn cảm thấy thế nào khi hai người bên cạnh nhau? Say mê hay lo lắng? Trải qua sự hồi hộp từ lúc ban đầu mỗi khi hai người hẹn hò: hi vọng bạn trông đủ ổn, đủ hấp dẫn, hay nói toàn những điều đúng đắn, là một điều không thoải mái tí nào. Dành cả một buổi tối trong sự lúng túng là dấu hiệu chứng tỏ có thể bạn đang trong một mối quan hệ không “hợp cạ”. Chắc chắn là nàng có thể là một người tuyệt vời, nhưng chỉ có điều là nàng không dành cho bạn mà thôi.  

 Việc lo lắng là hoàn toàn trái ngược với hạnh phúc. Chắc chắn là cũng rất tự nhiên thôi khi bạn muốn gây ấn tượng với nàng. Nhưng nếu bạn quá tỉnh táo, bạn cũng sẽ không hề thích thú với một mối quan hệ vận hành đúng theo cách mà bạn nên hành xử khuôn mẫu. Ngay cả khi bạn cảm thấy không an tâm theo một cách rất tự nhiên thì đối phương cũng nên làm cho bạn cảm thấy thoải mái.

2. Cảm xúc dâng trào quá mức cần thiết.

Ok, sau khi trải qua lần đầu hẹn hò, bạn vẫn cảm thấy hứng thú khi nghĩ về lần hẹn tới với nàng thơ của bạn, cảm giác nhớ nhung bao trùm tất cả. Bạn cho rằng nàng đúng là right woman của bạn rồi. Xin chia buồn với bạn, sự nhiệt tâm của bạn không đảm bảo sự tương hợp, và sự mong chờ không tạo nên hoạt chất tình yêu. Nói theo cách khác, sự háo hức và mong đợi ở bạn không phải là tiêu chuẩn để đánh giá xem nàng có phải người phụ nữ của bạn hay không.

 Hẹn hò nàng đem lại cho bạn nhiều cảm xúc quá mức cần thiết, sẽ dẫn đến những lo lắng tiêu cực và tự thân tạo cho mối quan hệ không lành mạnh và không thoải mái tí nào. Người phụ nữ bên bạn sẽ là người cho bạn cảm giác thoải mái không lo lắng về cách bạn thể hiện con người thật của mình mà không ảnh hưởng bởi cảm xúc mãnh liệt.

Source: Tumblr

Source: Tumblr

3.Bạn say đắm nàng quá mức mà thiêú đi sự chia sẻ gắng bó cảm xúc.

Một mối quan hệ bền vững luôn đi kèm sự gắng bó, chia sẻ cảm xúc giữa hai người, mối quan hệ giữa bạn và nàng sẽ gắng bố vởi sự sẻ chia cuộc sống. Nếu hai người quá say mê nhau, điều đó có thể dẫn tới những đổ vỡ trong quan hệ bởi sự ghen tuông và ích kỷ.

Người phụ nữ dành cho bạn.

Điều quan trọng là giữ mối liên hệ với cảm xúc của bạn khi bạn dành thời gian với tình mới. Điều đó sẽ cho phép bạn lựa chọn nàng có phải là người sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, không bất an. Đạt được mối quan hệ tin tưởng, đến lượt nó dẫn đến mối quan hệ ổn định và cuối cùng đi đến hạnh phúc.

Guido

Minh ChienComment