6 LỖI LẦM MÀ TẤT CẢ MỌI ĐÀN ÔNG SẼ MẮC PHẢI

# NUMBER 1

Không dám bắt chuyện. Cái này thì không cần phải bàn nhiều. Việc cảm thấy ngại vì sợ rằng nếu mình bắt chuyện thì thành vô duyên, sợ mình ăn nói không hay rồi bị đứa con gái hay người khác chê cười là chuyện bình thường. Gần như thằng con trai nào cũng phải trải qua giai đoạn này, kể cả là đẹp trai.

Nhưng mà có câu nói nổi tiếng là “Bạn thất bại 100% nếu mà bạn không thử”. Bạn chơi điện tử mà còn không log in được thì chơi kiểu gì. Thế nên, da mặt dày hay mỏng cũng hãy vét lấy hết sự tự tin mà tiếp cận người con gái mà mình thích.

Nếu không bắt chuyện, điều tệ hơn sẽ xảy ra là chắc chắn sẽ có cảm giác tiếc nuối. Và cái cảm giác đấy nó ê chề hơn gấp nhiều lần, vì công mình ăn mặc chỉn chu, vuốt tóc rồi mất công ra ngoài đi chơi mà không được gì cả. Thà rằng, bắt chuyện rồi để bị con nhà người ta từ chối, vì biết rằng mình đã bỏ ra công sức để mở lòng với người ta. Thay vì về nhà ngồi nghĩ nếu thế này thế nọ thì sẽ ra sao.

# NUMBER 2

Bị con gái từ chối thì nghĩ mình kém xong đổ tại hoàn cảnh. Sau khi có can đảm mà bắt chuyện rồi, nhận được 3 – 4 câu từ chối từ vài đứa con gái thôi thì đã bắt đầu suy nghĩ rất cay cú với đời.

“Mình không đủ đẹp trai/cao/giàu/chất nghệ/v.v.”

“Con bé này không chọn mình là sai lầm”

Đa phần lí do bị từ chối chả liên quan gì đến đứa con gái đấy. Bị từ chối là một quyết định được đưa ra bởi rất rất rất x 100 nhiều yếu tố không kiểm soát được. Cô ta có thể đang có một ngày không tốt, cô ta ngượng, cô ta đã có bạn trai, cô ta ghét đàn ông, cô ta đến kì, cô ta vừa chia tay bạn trai, cô ta thích đồ ăn hơn, v.v.

Tất nhiên, lí do cũng có thể rất đơn giản là đứa con trai quá xấu thật, hoặc quá thấp, hoặc là không phù hợp với type của cô ta, v.v.

Nhưng mà cho thế nào đi nữa ý, trong một đời người, sẽ có trăm hoặc ngàn cô gái hấp dẫn đi qua đời mình và khiến tất cả bọn họ thích mình cũng như mình thích từng người trong số đó là điều không thể.

Cảm thấy cay cú rồi thấy đời bất công là chuyện bình thường, ai cũng sẽ mất thời gian để làm quen với việc này. Nhưng không nên đổ lỗi cho hoàn cảnh, tự bản thân nên ăn học cho tốt, ăn ngon mặc đẹp, đến nơi cần đến, gặp người cần gặp, nói chuyện nhiều lên để cải thiện. Không có xp thì làm sao mà level up.

# NUMBER 3

Yêu quá nhanh chỉ sau khi gặp nhau được khoảng 1 tháng. Sau khi bắt đầu được nếm mùi phụ nữ, một tâm hồn mới lớn chắc chắn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời. Nhưng vì có thể đó là lần đầu tiên có bạn gái, hoặc là lâu lắm rồi mới có được một người bạn gái mà chắc chắn sẽ thấy không tài nào dứt ra được. Vì sợ bạn gái thích người khác, hoặc chán mình mà bỏ đi, nên sẽ tìm cách giữ lại, chiều chuộng bạn gái hết mực. Thường thì cách này phản tác dụng vì lúc này bản chất mối quan hệ giống như người phục vụ và cô công chúa.

Những người có nhiều sự lựa chọn không bao giờ yêu quá nhanh hoặc chủ động tìm cách bước vào một mối quan hệ vì thèm như thế. Người con gái nên là người gợi chủ đề quan hệ lâu dài với một người đàn ông hấp dẫn.

# NUMBER 4

Cái tôi quá yếu. Bây giờ thì sau 1, 2 cuộc tình tan vỡ và đau đớn thì đã rút ra được bài học là không nên yêu quá nhanh mà phải cân nhắc nhau kĩ lưỡng rồi mới đi đến quyết định. Nhưng điều đó không có nghĩa là đủ cứng để không bị người ta bắt nạt.

Khi có bạn gái, chiều chuộng quá mức để bù lại cho sự thiếu tự tin vì mình không đủ hấp dẫn để giữ bạn gái sẽ luôn luôn khiến cô ta có cơ hội để bắt nạt và lợi dụng. Điều này là chắc chắn. Học cách nói “không” với bất kì ai kể cả phụ nữ nếu quyền lợi của bản thân bị xâm chiếm quá mức chịu đựng.

# NUMBER 5

Đặt gái lên đầu. Cái này thì quá nhiều câu chuyện tốn giấy mực và thời gian rồi. Giả sử bây giờ bạn đã có trong tay vài cô người yêu cũ, và hiện tại đang ở trong một relationship với một cô gái tuyệt vời. Nhưng bất kể cô ta là ai, nếu bạn coi trên đầu cô ấy có cái vương miện nữ hoàng, còn bạn là dân đen thì chắc chắn 100% là cô ta sẽ bỏ bạn đi. Làm hài lòng người khác bất chấp bản thân là con đường nhanh nhất để mất đi lòng tự trọng và cuộc sống riêng tư.

Con người nói chung, phụ nữ nói riêng, nếu có một người dành toàn tâm ý để cung phụng họ, thì cũng sẽ không bao giờ cảm thấy hạnh phúc hoàn toàn. Một người con gái quan tâm, yêu thương mình là một trong những thành phần quan trọng nhất của cuộc sống. Nhưng nó là một thành phần lớn, không phải là tất cả cuộc sống được tạo dựng nên bởi người con gái bên cạnh mình.

Là một người đàn ông hấp dẫn cần có đam mê và khát vọng, nếu không có thì hãy tự đi tìm.

# NUMBER 6

Nói dối. Đa số đàn ông nói dối khi gặp gái. Họ sẽ đặt lên trước mặt một cái gì đấy đẹp, hào nhoáng và bắt chước một cái gì đấy để cảm thấy mình cool trong mắt người khác. Họ nói dối về việc họ muốn gì từ một người con gái, họ nói rằng họ muốn có relationship lãng mạn nhưng trong đầu chỉ nghĩ đến sex. Đừng bao giờ che đậy ý định thật sự, đặc biệt nếu casual sex là thứ bạn muốn.

Nói thật ý định của mình với phong cách lịch sự sẽ luôn luôn tạo ra sự khác biệt so với 90% con trai ngoài kia. Và điều này, trong một số trường hợp, còn mang lại respect, còn nói dối thì không bao giờ mang lại hình ảnh tốt.

Cô ấy có khuôn mặt khiêu gợi, thân hình đẹp, cặp ngực căng tròn, cặp mông đầy đặn, thì hãy đừng ngại ngùng mà khen cô ta.

Những thằng vô duyên sẽ dùng những câu sáo rỗng như “Vú đẹp đấy”, “Em ngon quá”, v.v.

Không nên tỏ ra quan tâm đến đời sống riêng tư của cô ta, nếu tất cả những gì bạn muốn chỉ là làm tình. Tốn thời gian của cả 2 và thiếu tôn trọng cho người con gái.

Thành thật về cảm xúc của bản thân và cảm thấy tự tin hơn khi nói chuyện với con gái. Tất nhiên, mục đích ở đây là quyến rũ người ta, nên không khuyến khích đi kể tất cả mọi thứ liên quan đến đời mình.

//

Đọc bài viết này theo link:

http://www.misterblanc.com/dating/6mistakes

::

JOHN

/ London / August 8 /

MR BLANC1 Comment