50 SHADES OF A DATE (PART 2 – 18+)


Nếu ăn tối là khoảng thời gian hai bạn tìm hiểu về cuộc sống và con người của nhau thì after-meal intimacy sẽ là tâm điểm của cuộc hẹn hò. Đừng ăn tối xong và đi club vì đó là ý tưởng rất tệ. Và cũng đừng dùng bữa xong và đi xem phim vì chúng ta sẽ dễ buồn ngủ trong đó. Thay vì vậy, hãy đưa cô gái của mình đến một cái lounge hoặc cocktails bar nào đó bạn yêu thích và hãy cùng nhau “tâm sự” ở đấy. Một chút men rượu sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu sau bữa ăn tối cùng nhau và cũng từ đó, chúng ta sẽ trở nên thoải mái trong việc thân mật và cởi mở hơn với đối phương hơn.

::

Giữa tiếng nhạc êm dịu và một không gian ồn ào vừa đủ, tôi sẽ luôn bắt đầu bằng việc chia sẻ những bí mật của mình. Điều đó cũng có nghĩa rằng cô ấy sẽ bắt đầu mở lòng hơn về những chuyện đời tư riêng. Từ những chuyện cô ấy ghét con trai vì họ làm mọi thứ để ngủ với cô ấy, đến chuyện cô ta là một kẻ nghiện sex (nymphomaniac) và có nhiều cuộc tình một đêm… đó là những thứ mà có nằm mơ tôi cũng không thể tưởng tượng ra nếu không ra ngoài và đi date cùng cô ấy. Giữa những bôn bề lo toan của cuộc sống, việc có một chàng trai tuyệt vời ở bên cạnh, kiên nhẫn và lắng nghe những câu chuyện của người con gái mà không phán xét hay tính toán là một điều mà nữ giới luôn muốn có. 

::

Nụ hôn luôn là thước đó chính xác nhất về việc liệu cô ta có muốn tiếp tục với chàng trai mà mình đang date hay không. Đấng mày râu chúng tôi, rất ít người biết cách hôn và dẫn dắt người phụ nữ của mình, cũng như cho họ cảm giác được thèm muốn, được theo đuổi và được nâng niu. Bên cạnh đó, để nhận biết được khi nào cô ấy khao kháo một nụ hôn cũng là cả một nghệ thuật mà không phải ai trong số chúng tôi cũng là một nghệ sĩ. Dẫu vậy, hãy để ý ánh mắt của cô ấy và nó sẽ nói lên nhiều điều hơn bạn tưởng. Nếu ánh mắt đó hướng đến đôi môi của bạn nhiều hơn bình thường thì chắc chắn rằng cô ấy muốn nó. Việc bạn cần làm ngay lúc này là đưa mình đến gần cô ấy một khoảng cách vừa đủ và cô ta sẽ thực hiện nốt phần việc còn lại. 

::

Khi sự liên kết và thấu hiểu đã lên tới đỉnh điểm, sex sẽ xảy ra và luôn xảy ra nếu hai người đều có tư tưởng thoáng và yêu thích sex. Đấng mày râu chúng tôi làm mọi việc để có được sex, nhưng sex không phải là tất cả những thứ chúng tôi muốn có. Trong khi đó, phụ nữ luôn coi sex là một trải nghiệm tuyệt vời của những thứ cảm xúc mạnh liệt hoà quyện vào nhau và những dư vị nó để lại luôn khiến ho nhớ mãi. Cũng vì là những động vật ăn cảm xúc nên họ yêu thích sex nhiều hơn đàn ông và coi nó như một phần không thể thiếu trong thế giới tình yêu. Dẫu vậy, trong cái xã hội trọng nam khinh nữ như hiện nay, phụ nữ luôn cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cái nhu cầu bản năng ra ngoài, nếu không muốn bị gọi là gái hãy đĩ… Vậy nên, khi chỉ còn hai người ở bên cạnh nhau, chớ vồ vập mà hãy lắng nghe cơ thể cô ấy lên tiếng. Cùng với những hơi thở dồn dập, những tiêng cười khúc khích và những ngại ngùng của lần đầu tiên, bạn sẽ biết được chính xác bản năng của bạn muốn đưa cô ấy đến đâu.

----

MAX

MR BLANCComment