5 AMAZING THINGS WOMEN WANT FROM MEN

Phụ nữ thực sự không muốn quá nhiều phẩm chất tốt từ người đàn ông của mình. Tuy nhiên tôi cho rằng có năm đức tính cần thiết mà mỗi người con gái đều muốn từ chàng trai của mình. Cho dù không phải gã đàn ông nào sinh ra cũng có được chúng, những tố chất này đều có thể được học và rèn luyện trong năm tháng. Tất nhiên tôi cũng không yêu cầu bạn phải có đủ năm phẩm chất, vì thực tế ai cũng sẽ có những khiếm khuyết nhất định. Dẫu vậy, tôi tin rằng việc biết và vận dụng được chúng sẽ giúp bạn lọt vào top 10% những chàng trai xứng đáng được quan tâm. 

1. Honesty

Một người phụ nữ không bao giờ muốn bạn trai của mình lừa dối về những vấn đề quan trọng trong cuộc sống. Cô ấy muốn lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ anh ta trong việc đưa ra những quyết định cần thiết. Đôi khi, cô ấy cũng muốn được nghe anh ta trải lòng về những sự kiện đáng nhớ, cột mốc vui buồn trong cuộc đời. Quá trình này gọi là communication hiệu quả để đạt được sự thấu hiểu và biết mình có thể đóng góp những gì cho nửa còn lại. Và để giúp quá trình này đến một cách nhanh hơn, sự chân thành trong cảm xúc chính là điều không thể thiếu. Nói đến đây, tôi không hàm ý rằng lúc nào bạn cũng nên nói sự thật, vì lí do chúng đôi khi rất vô duyên. Một ví dụ dễ thấy là nếu cô ấy có ăn nhiều và tăng cân thì hãy cứ khen cô ta trong mắt bạn luôn đẹp nhất.

2. Understanding

Như sự thấu hiểu nói ở trên, tôi tin mỗi cô gái đều muốn bạn trai thông cảm và chia sẻ những điểm yếu kém trong tính cách cô ta. Chỉ những lúc như vậy cô ấy mới hoàn toàn được là chính mình, và không lo bị phán xét hoặc đánh giá. 

Nếu chịu khó để ý bạn sẽ thấy rằng phụ nữ rất hay quên, từ chiếc khoá nhà cho đến thỏi son rồi thậm chí điện thoại. Anh bạn của tôi John cũng đã trải qua vài tính huống tương tự với người bạn gái đáng yêu của mình. Một người bình thường sẽ cảm thấy khó chịu với sự bất tiện mà bạn gái mình gây ra và có thể sẽ quở trách cô ấy. Nhưng những phản ứng tiêu cực là cách cư xử tồi vì không những không giải quyết được vấn đề mà còn gây ra thêm bực bội nếu cả hai cùng nóng tính. Vì thế, thay vì trách móc, John coi như đó là một chuyện bình thường và ân cần khuyên nhủ mỗi khi bạn gái anh ta làm điều tương tự. Đến đây chắc các bạn cũng thấy bạn gái của John cảm thấy thoải mái như nào mỗi khi đi cùng anh ta. 

3. Caring

Mỗi cô gái, từ bé đến lớn, đều được dậy bảo kỹ càng cách tự quan tâm chính bản thân mình. Thật sự đó không phải là một điều dễ dàng, vì hàng ngày chúng ta có rất nhiều thứ cần phải làm, nhiều người cần phải gặp. Điều này càng đúng khi cô ấy đang single và có nhiều dates đang chờ đợi cô ta. Dẫu vậy, trong một mối quan hệ cô gái đó sẽ muốn có chút quan tâm từ người bạn trai của mình. Lí do rằng phụ nữ là những sinh vật yếu đuối và họ luôn cần cảm giác an tâm, rằng mọi chuyện sẽ ổn mỗi khi anh ta ở bên. Nghe có vẻ sến sẩm nhưng đấy luôn là một sự thật, và ngay cả cô gái cá tính nhất mà tôi biết cũng luôn muốn có ai đó bên cạnh mình. Nếu người con gái đã coi bạn là người đàn ông của họ, thì dù họ có mạnh mẽ đến mấy khi ở ngoài, thì khi về nhà, chính bạn là người để cô ấy ngả vào lòng mà nghỉ ngơi và chia sẻ sự đời. Và tất nhiên, nếu làm được điều như trên, cô ấy sẽ hoàn toàn sẵn lòng ở bên bạn, cũng như dành thời gian chăm sóc và ủng hộ người đàn ông của mình.

4. Financial Security

Nếu là người đàng hoàng, phụ nữ không hẳn khát khao một gã triệu phú để yêu hoặc lấy làm chồng. Đồng thời cô ấy cũng không hề muốn lúc nào cũng là người thanh toán tình phí mỗi khi ra ngoài. Thời kì của bình đẳng giới tính đã bắt đầu với việc người phụ nữ và đàn ông có thể chia sẻ tiền hoá đơn khi ở cùng nhau. Người cô ấy cần là chàng trai có khả năng kiếm tiền và có trách nhiệm tài chính với chính bản thân mình và với những người xung quanh.
Với nhiều chàng trai, tiền giống như vật cản lớn nhất vì sự tự tin của anh ta hoàn toàn phụ thuộc và việc ví mình có dày và nhiều thẻ bank hay không. Tuy vậy, nếu là một cô gái trường thành và tự tin, cô ta hoàn toàn có khả năng chu cấp tài chính cho mình. Và việc cô ấy cần làm là tìm cho mình người đàn ông có cũng có khả năng làm điều tương tự hoặc tốt hơn thế.

5. Positivity

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn bạn trai của mình là một người có tính cách tích cực. Điều này không có nghĩa là cô ta muốn bạn cười nói vô tư như một đứa trẻ. Nó cũng không nhất thiết ám chỉ rằng bạn nên bớt lo toan về cuộc sống. Một cách đơn giản, sự tích cực trong tính cách sẽ giúp cô ta có được tinh thần thoải mái hơn trong mối quan hệ. Khi cuộc sống có quá nhiều thứ xảy ra xung quanh, và chúng khiến người phụ nữ gần như mất động lực để cảm thấy tích cực. Điều duy nhất cô ấy muốn từ bạn là một nụ cười hoặc một câu chuyện hài. Và tất nhiên chúng không những giúp cô ta giữ được sự tự tin cần thiết hàng ngày, mà nó còn khiến những người xung quanh cô ấy cảm thấy vui vì sự có mặt của bạn trong cuộc đời cô ta.

----

MAX

MR BLANCComment