LOVE FORMULA

Tình cảm của người con gái giống như âm nhạc, nó là tổ hợp những nốt nhạc trầm bổng khác nhau, âm ngữ khác nhau và nhịp điệu khác nhau. Với những người không có năng khiếu hay kinh nghiệm, thì sẽ không thể nào bắt được nhịp người con gái. Vì thế, việc giữ cho bản nhạc không lệch nhịp hay giữ âm điệu không trở nên chua chát là một vấn đề hoàn toàn khác.

Read More
MR BLANC Comments
(1)

Nếu như có người hỏi tôi rằng trong chuyện tình cảm/tán tỉnh/hẹn hò/quyến rũ, kỹ năng nào quan trọng nhất/duy nhất mà mọi người đàn ông nên có - theo tôi đó là khi: Người phụ nữ luôn là người có nhiều tình cảm/lòng ngưỡng mộ hơn đối với người đàn ông của mình trong mọi giai đoạn của mối quan hệ từ khi bắt đầu đến mãi mãi.

Read More
MR BLANC Comment
WITCHES

Đó là một bài viết tôi thấy các cô gái chia sẻ gần đây và vỗ tay tán thành rầm rầm. Tôi tò mò vào đọc, đến khi đọc xong, vì sự bức xúc và chảnh chó của bản thân - tôi phê bình sâu sắc những thông điệp mà bài viết kiểu như này truyền tải, phê bình luôn các bạn nam nữ đọc xong vỗ tay khen bài viết này hay.
 

Read More
MR BLANCComment
NOCTURNAL ANIMAL

Một buổi tối mấy tuần trước, ngồi lướt web tìm nhạc và sách đọc, tôi vô tình ngồi xem Nocturnal Animals mà cũng không nhớ ra tại sao mình click vào nó. 

Read More
MR BLANCComment